น็อต วรฤทธิ์ นักแสดงพิธีกรมากความสามารถ ดีกรีไม่ธรรมดา

สำหรับ น็อต วรฤทธิ์ นักแสดงพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามรถ มาดเท่ชื่อดัง เขามีผลงานมาแล้วมากมายทั้งงานเพลง งานแสดง งานพิธีกร มีผลงานมาแล้วมากมายทั้งงานเพลง งานแสดง งานพิธีกร ล่าสุดมีประเด็นร้อนเกิดขึ้นบนโลกโซเชียลทำให้งานนี้ทวิตเตอร์เดือดแห่ติดแฮซแท็ก #แบนน็อตวรฤทธิ์ กันเป็นแถวปมที่หนุ่มน็อตได้แสดงความคิดเห็นวัคซีนโควิค-19และมีเพื่อนรักอย่างเพชร กรุณพล ออกมาคอมเมนต์ดุเดือดเพราะมีมุมมองที่แตกต่างกันแต่ถึงยังไงทั้งคู่ก็ออกมาเคลียร์ประเด็นดราม่าร้อนและจบลงกันด้วยดีอย่าให้ความคิดมาทำร้ายความเป็นเพื่อนทุกคนสามารถออกความคิดเห็นกันได้ ซึ่งทำให้ใครหลายๆคนต่างอยากรู้ประวัติของหนุ่มน็อต

วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์ ชื่อเล่น น็อต เกิดเมื่อวันที่ 11ตุลาคม พ.ศ.2520 เขาเป็นบุตรชายคนเล็กของชลิต เฟื่องอารมย์และมีพี่สาวเป็นนักแสดงเช่นกัน แนน ชลิตา เฟื่องอารมณ์ ทั้งครอบครัวมีผลงานในวงการบันเทิงทั้งหมด น็อต วรฤทธิ์ ศึกษาระดับ ป.1- ม.3 จากโรงเรียนสาธิต มศว. ประสานมิตร และต่อระดับ ม.4-5 ที่เฮนเดอร์สันไฮสคูล และระดับอุดมศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)

ปัจจุบัน น็อต วรฤทธิ์ ได้สมรสแล้ว กับ แจน นพลักษณ์ แฟนสาวนอกวงการแล้ว เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 โดยจัดพิธีอย่างเรียบง่ายตามแบบประเพณีทางเหนือที่ จ. เชียงใหม่ มีบุตรสาว1คน ชื่อ ด.ญ.ภัควิตา เฟื่องอารมย์ เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561

ผลงานเด่น

-รางวัล Best Hair (หนุ่มผมสวย) จากการประกวดหนุ่มโสดในฝันปี 98 ของนิตยสารคลีโอ

-นักร้องมีอัลบั้มชื่อ NOTT + GEN (ปี 2543)

-ละครเด่นๆ อาทิ เสือ 11 ตัว, ไอ้ม้าเหล็ก, กรุงเทพฯ ราตรี, ชุมทางเสือเผ่น, ขุนศึก, กระตุกหนวดเสือ,นางร้ายที่รัก,ไฟล้างไฟ, สุดแค้นแสนรัก เป็นต้น

-นอกจากนี้ยังมีผลงานละครเวทีหลายเรื่อง เช่น ชนกนาถ (2545), คู่กรรม เดอะมิวสิคัล, แม่นาค เดอะมิวสิคัล (2552) ฯลฯ

-ด้านผลงานในปัจจุบันที่เห็นเป็นประจำทางหน้าจอทีวีคือ เป็นพิธีกร รายการแฉ ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

วาร์ปน็อต วรฤทธิ์ นักแสดงหนุ่มพิธีกรหล่อชื่อดัง

Instagram :nottvorarit

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nottvorarit (@nottvorarit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nottvorarit (@nottvorarit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nottvorarit (@nottvorarit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nottvorarit (@nottvorarit)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย nottvorarit (@nottvorarit)

อัลบัมภาพ น็อต วรฤทธิ์ นักแสดงพิธีกรมากความสามารถ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป สุดยอดดาวยั่ว โซล ENZO หนุ่มหล่อหน้าตี๋ พกของใหญ่ไซส์เท่าแขน

Thu Jul 15 , 2021
สุดยอดดาวยั่วพุ่งแรงที่กำลังร้อนแรงอย่างแผดเผาอยู่ในขณะนี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มหล่อที่มีชื่อว่า โซล หรือ โซล ENZO เจ้าของทวิตเตอร์ที่มีชื่อแอคว่า DargonTitan ความยิ่งใหญ่เกรียงไกรของไซส์หรือขนาดนั้นราวกับมังกรเรื่องนี้ไม่เกินจริง เพราะมีคนพิสูจน์ความใหญ่ของน้องเขาแล้วมากถึง 101K ผู้ติดตาม และแน่นอนว่าจำนวนมากมายขนาดนี้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนุ่มหล่อคนนี้คือสุดยอดดาวยั่วที่แซ่บที่สุดในวงการแอคเค่อของโลกทวิตเตอร์ นอกจากจะมีลำใหญ่เท่าแขนแล้ว น้องคนนี้ยังมีความน่ารักใสๆ พร้อมให้เอ็นดูอยู่ตลอดเวลา และสำหรับใครที่เบื่อแล้วกับการเอ็นดูอยากจะดูเอ็นน้องแทนก็สามารถเข้าไปดูน้องเล่นเกมได้ที่ Omlet Arcade : mvp_enzo ขอบคุณคลิปจาก แมงเมาท์มอย โซล ENZO หนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้ เขาเกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน ราศีพิจิก อุปนิสัยของน้อง น้องได้อุปมาความเป็นตัวเองว่าเป็น “น้องเป็นคนสู้ชีวิต แต่น้องบอกบอกชีวิตชอบสู้กลับ” น้องมีความแซ่บที่ดุดันทำเอาเหล่าแฟนๆ อยู่กันไม่สุขเลยทีเดียว ความแซ่บของหนุ่มน้อยคนนี้เกินจะต้านทานจริงๆ นอกจากจะเป็นดาวยั่วเบอร์หนึ่งของทวิตเตอร์แล้ว หนุ่มน้อยคนนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงเกมเมอร์อีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานการเล่นเกมของน้องเขาก็สามารถเข้าไปติดตามผ่านช่อง YouTube ของเขาได้ รับรองว่าดีกรีการเล่นเกมแซ่บไม่แพ้กัน นอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีคติประจำใจที่น่ารักๆ ว่าด้วย “หากรู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำอยู่ ย่อมเป็นสัญญาณที่ดีให้เริ่มเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ” แต่ต้องขอยืนยันในฐานะแฟนคลับคนหนึ่งเลยว่า สิ่งที่ โซล […]