เปิดวาร์ป Apisit Damrongkitcharoen หนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ดีกรีนักกีฬามหาวิทยาลัย

วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งนักกีฬาสุดหล่อที่บอกเลยว่า หุ่นก็แซ่บ กีฬาก็เด่น เรียนก็ดี ที่สำคัญหล่อด้วย ครบหมดเพอร์เฟกต์แบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ เค้าชื่อว่า Apisit Damrongkitcharoen ใครอยากรู้จักว่าเค้าเป็นใครก็เตรียมอ่านต่อด้านล่างจากนี้ได้เลย

ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้บนโลกออนไลน์ กดติดตามได้ที่วาร์ปเหล่านี้ Facebook:Apisit Damrongkitcharoen (เจ๋ง) IG:jaojengg , Twitter:@jaojengg8 กดติดตามได้เลยงานโคตรดีด้านประวัติส่วนตัวเค้าลงไว้ว่า บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่เทศบาลเมืองมหาสารคาม การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนมัธยมดงยาง , โรงเรียนเมืองตาวิทยาคม ระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

หนุ่มเจ๋งคนนี้ เค้าเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาวอลเลย์บอลอนาคตไกลทีเดียว ฝีไม้ลายมือถือว่าใช้ได้ หุ่นก็ดี ดูปราดเปรียวว่องไว ใครที่เป็นแฟนวอลเลย์บอล ให้ติดตามเค้าไว้เลย ไม่แน่คนนี้อาจจะไปได้ไกลถึงทีมชาติก็เป็นได้ เราไปส่องมาหุ่นหน้าถือว่าใช้ได้ หน้าตาก็ดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน ดูซื่อใส บริสุทธิ์แบบไม่มีพิษภัย โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยมค่อนข้างชัดเจน หน้าผากกว้าง โหนกนูน เด่นเห็นแต่ไกล ตามมาด้วยคิ้วที่เราว่าหนาใช้ได้เลย กันคิ้วให้โค้งเล็กน้อยกำลังดี ดวงตาสองชั้นแววตาดำสนิทเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองตามสไตล์นักกีฬา จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติแบบไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติม ปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางสีแดงสดจากสุขภาพที่แข็งแรงเป็นทุนเดิม

หุ่นกันบ้าง แม้จะเป็นหนุ่มที่ไม่ค่อยสูงเท่าไร หุ่นเค้าดีจริง กล้ามอก ที่ฟิต และลีนไขมันออกจนเห็นเป็นร่องอกสวยงาม กล้ามท้องที่ขึ้นเป็นลูกชัดเจน กล้ามสวยมาก ผิวขาวเนียน แบบไม่มีรอยสัก ไม่มีจุดตำหนิเลย

ผลงาน

สำหรับผลงานของเค้าตอนนี้เค้ารับงานเป็นทั้งนายแบบ พรีเซนเตอร์ และรับรีวิวสินค้าด้วยใครสนใจก็ไปจ้างน้องเค้าได้ตามวาร์ปเลยติดต่อกันไป นอกจากนี้ก็จะเป็นผลงานเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเค้าเองที่ทำนั่น ทำนี่ ทั้งเล่นกีฬา เที่ยว และออกกำลังกายที่ฟิตหุ่นอยู่ตลอดเวลาด้วยเหมือนกัน เข้าไปส่องมาในทวิตเตอร์ จัดว่าเด็ดจริง  ไม่ว่าจะเป็นภาพหลังการฝึกซ้อมกีฬาของเค้าเองที่นอนกับพื้นให้เพื่อนช่วยคลายเส้นให้ บอกตามตรงว่า การมองเสยขึ้นไปแล้วเห็นแนวกล้ามท้องสุดเซ็กซี่เป็นอะไรที่น่ามองมาก ทีเด็ดกลับเป็นท่อนลำกลางตัวที่มันโดดเด่นจนตุงออกมาเลย แม้ว่าจะเห็นลางๆ กางเกงปิดไว้ก็ตามที แสดงว่าอาวุธประจำกายก็ไม่เบาเหมือนกัน ไม่งั้นคงไม่ทะลุออกมาขนาดนี้

เซ็ตนี้ก็ทำเอาเราโฟกัสไปผิดจุดเหมือนกัน เมื่อเจ๋งยืนหันข้างให้กับเรา พร้อมกับอวดหุ่นที่ฟิตเป๊ะทุกมุม กล้ามอก หน้าท้อง แขน ไหล่ ทุกส่วนผ่านการขัดเกลามาอย่างดี แต่เรากลับไปโฟกัสตรงที่เป้ากางเกงที่แม้จะหันข้างมันก็กลับโดดเด่นออกมาให้เห็นพอเป็นลำอยู่เหมือนกัน เรียกว่างานดี ตุงนิด พอได้เสียวอยู่นะ แอบเซ็กซี่เอาเรื่องเลย

ตัดภาพไปใน Tiktok หนุ่มคนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาว Tiktok ที่เริ่มมีคนรู้จักติดตามกันมากขึ้นแล้วจากความน่ารัก หุ่นดี ที่สำคัญขาวมากแบบที่ว่าไป เราไปส่องมา คลิปที่เจ้าตัวขออวดหุ่นหน้ากระจกกับเพลงดัง บอกเลยว่าเล่นเอาเราเกือบโฟกัสผิดจุดแทนที่จะโฟกัสไปที่หุ่น กลับไปโฟกัสที่เป้าที่แม้จะปิดมิดแต่แอบเห็นความใหญ่

หรือจะเป็นคลิปที่เจ้าตัวแจ้งเกิดเลย จากการก้มหน้ามาเหมือนจะลิปซิงค์ร้องเพลง แต่มันกับไปถกกางเกงจนเน้นเป้ากลางเห็นเป็นลำขึ้นมาแบบกลืนน้ำลายไม่ทันทีเดียว ใครอยากติดตามหนุ่มคนนี้ก็ไปต่อได้เลยตามที่ว่ามา

ช่องทางติดตามนักกีฬาหนุ่มแซ่บโดนใจ

Facebook : Apisit Damrongkitcharoen

Instagram : jaojengg

Twitter : @jaojengg8

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป โอ ไกรฤกษ์ นายแบบ หุ่นล่ำ เป้าแน่น ที่สุดของความเสียว

Wed Aug 31 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share