เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน Agoi Soutthavilay หนุ่มลาวที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์

Agoi news

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้ต้องขอพาทุกคนมารับชมหนุ่มหล่อจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง Agoi Soutthavilay หนุ่ม สปป.ลาว ที่ถูกจัดว่างานดีมากคนหนึ่ง จนมีคนชื่นชอบอย่างล้นหลาม ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากบน Twitter ที่มียอดติดตามพุ่งสูงมากกว่า 4 หหมื่นคน ซึ่งถูกจัดเป็นหนุ่มหล่องานดี เน็ตไอดอลลาว ที่มีซิกแพคแน่นมาก หุ่นสวย ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องชอบอย่างแน่นอน

Agoi dee

ทำความรู้ Agoi Soutthavilay หนุ่มลาวสุดหล่อ กล้ามแน่นมาก

Agoi three

Agoi Soutthavilay ถือเป็นหนุ่มหล่อจาก สปป.ลาว ที่อาศัยอยู่ที่ Muong Khong, Champasak, Laos เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 1997 เพศชาย ถือเป็นหนุ่มหล่องานดีระดับนายแบบ ที่ผ่านเวทีการประกวดชายงามอย่าง Mister United World Laos 2019 และได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งทางด้านหนุ่ม Agoi Soutthavilay ถือเป็นเน็ตไอดอลลาวที่ประกาศลงโซเชยลว่าอยากเดินทางไปท่องเที่ยวรอบโลกเลยทีเดียว และชื่นชอบการเข้าฟิตเนสเพื่อออกกำลังกายสร้างกล้ามเนื้อมากๆ จนมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบแบบนี้

Agoi Soutthavilay หลุดภาพโชว์อวัยวะเพศบน Twitter

Agoi handsome

สำหรับ Agoi Soutthavilay  ถือเป็นหนุ่มที่ได้รับความนิยมบน Twitter อย่างมาก ซึ่งล่าสุดเหมือนว่าจะทำเอาทวิตเตอร์ร้อนแรงแบบสุดๆ เพราะมีมือดีปล่อยภาพหลุดของ Agoi Soutthavilay  ที่ทำให้เห็นอวัยวะเพศอย่างชัดเจน พร้อมทั้งมีการวงจุดสังเกตบนร่างกายต่างๆ เพื่อการันตีว่าเป็นคนเดียวกันอย่างแน่นอน ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดและรีทวิตกันหนักมาก เพราะนอกจากความหล่อ หุ่นดีแล้ว ยังใหญ่และยาว ลำสวยอีก ทำเอาคนเข้าไปติดตามอยากทำความรู้จักกันอย่างถล่มทลาย จนเจ้าตัวต้องขอออกมาพูดผ่านสื่อว่า รูปที่หลุดไปนั้นเป็นรูปของตนจริง แต่รูปต้นฉบับไม่ได้งัดอวัยวะเพศออกมา เป็นเพียงภาพที่คนอื่นเอามาตัดต่อใส่อวัยวะเพศเข้าไปเท่านั้น ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะออกมาแก้ข่าวแล้ว แต่ดูเหมือนโลกโซเชียลหลายๆ คนจะไม่เชื่อ เพราะภาพที่เห็นมันช่างเนียนซะเหลือเกิน จนปักใจเชื่อว่าของจริงแน่นอน

เปิดวาร์ป IG Agoi Soutthavilay เน็ตไอดอลลาวสุดแซ่บ

Facebook : Agoi Soutthavilay

Instagram : agoi_soutthavilay

View this post on Instagram

นอนยังงับ^^

A post shared by Vannakone SOUTTHAVILAY (@agoi_soutthavilay) on


https://www.instagram.com/p/B78TG5eglcI/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B6C_pmIA4AE/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

A post shared by Vannakone SOUTTHAVILAY (@agoi_soutthavilay) on


https://www.instagram.com/p/B1WICqYg7rX/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ หนุ่มลาว Agoi Soutthavilay หุ่นล่ำ กล้ามแน่น (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เฟรม กฤตพัศ นายแบบสุดแซ่บ ถ่ายแบบนู้ด พร้อมคลิปฟิจเจอร์ลิ่ง 18+

Thu Jun 18 , 2020
เว็บไซต์นายแบบไทย ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่านายแบบคนนี้ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ เฟรม กฤตพัศ เพราะถือเป็นนายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ที่ผ่านผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์ที่เห็นชัดจัดเต็มทุกเรือนร่าง ซึ่งร้อนแรงแบบสุดๆ จึงทำให้หนุ่มเฟรมจัดเป็นนายแบบที่คุ้นหน้าคุ้นตาของกลุ่มเพศที่สามเป็นอย่างดี เพราะมีการแชร์รูปผลงานต่างๆ บน Twitter อย่างล้นหลาม ที่บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น มีภาพ 18+ ที่ไม่เซ็นเซอร์ให้เห็นกันอย่างจะๆ เลยทีเดียว ทำความรู้จัก นายแบบไทย เฟรม กฤตพัศ ถ่ายแบบนู้ด 18+ หนุ่มเฟรม หรือ กฤตพัศ นิ่มงามศรี ถือเป็นหนุ่มกรุงเทพมหานครที่เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1992 เพศชาย สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ปัจจุบันถือเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการเกย์ อีกทั้งยังถือเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง เพราะมียอดผู้ติดตามมากว่า 70,000 คนในโลกออนไลน์ นายแบบ เฟรม กฤตพัศ กับตำแหน่ง MR.RAINBOW SKY 2018 ถือว่าเป็นนายแบบที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะมีตำแหน่งเป็นถึง MR.RAINBOW […]
fame news