เฟรม กฤตพัศ นายแบบสุดแซ่บ ถ่ายแบบนู้ด พร้อมคลิปฟิจเจอร์ลิ่ง 18+

fame news

เว็บไซต์นายแบบไทย ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่านายแบบคนนี้ร้อนแรงยิ่งกว่าไฟ เฟรม กฤตพัศ เพราะถือเป็นนายแบบหนุ่มเซ็กซี่ ที่ผ่านผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารเกย์ที่เห็นชัดจัดเต็มทุกเรือนร่าง ซึ่งร้อนแรงแบบสุดๆ จึงทำให้หนุ่มเฟรมจัดเป็นนายแบบที่คุ้นหน้าคุ้นตาของกลุ่มเพศที่สามเป็นอย่างดี เพราะมีการแชร์รูปผลงานต่างๆ บน Twitter อย่างล้นหลาม ที่บอกเลยว่าเด็ดๆ ทั้งนั้น มีภาพ 18+ ที่ไม่เซ็นเซอร์ให้เห็นกันอย่างจะๆ เลยทีเดียว

fame bath

ทำความรู้จัก นายแบบไทย เฟรม กฤตพัศ ถ่ายแบบนู้ด 18+

fame chill

หนุ่มเฟรม หรือ กฤตพัศ นิ่มงามศรี ถือเป็นหนุ่มกรุงเทพมหานครที่เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1992 เพศชาย สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ปัจจุบันถือเป็นนายแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากในวงการเกย์ อีกทั้งยังถือเป็นเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงคนหนึ่ง เพราะมียอดผู้ติดตามมากว่า 70,000 คนในโลกออนไลน์

นายแบบ เฟรม กฤตพัศ กับตำแหน่ง MR.RAINBOW SKY 2018

fame white

ถือว่าเป็นนายแบบที่มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะมีตำแหน่งเป็นถึง MR.RAINBOW SKY 2018 ที่ถูกจัดขึ้นในปีแรก และหนุ่มเฟรม กฤตพัศ ก็สามารถคว้าตำแหน่งมาได้แล้วเป็นตัวแทนในการเป็นกระบอกเสียงในเรื่อง LGBT การเข้าเทียมในเรื่องของเพศที่สามอีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นนายแบบหนุ่มหล่อ แซ่บ ที่มีองค์ความรู้ที่ดีอีกด้วย

และอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้ คือเรื่องความร้อนแรงของ เฟรม กฤตพัศ ที่เป็นที่เห็นกันอย่างทั่วถึงทั่ว Twitter ซึ่งต้องบอกเลยว่าเผ็ด แซ่บสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพนิ่งที่สยิวทุกอณู เพราะเห็นชัดจัดเต็ม โชว์ดุ้นให้เห็นกันจะๆ บอกเลยว่าใหญ่ยาวมาก และที่เด็ดสุดๆ ล่าสุด จากผลงานของ HUNT ที่นอกจากจะมีภาพแซ่บๆ แล้ว ยังมีคลิปฟิจเจอร์ลิ่ง 18+ ที่หนุ่มเฟรมเป็นฝ่ายรับให้ได้รับชมกันอีกด้วย

เปิดวาร์ป IG เฟรม กฤตพัศ นายแบบนู้ด สลัดผ้าโชว์ดุ้นสุดแซ่บ

Facebook : Krittapat Nimngamsri

Instagram : f_fame_famous

View this post on Instagram

แดดมันแรง @noxxwear

A post shared by FaMe (@f_fame_famous) on


https://www.instagram.com/p/CBkJtdnHYXe/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAbraW6nf2I/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เฟรม กฤตพัศ นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ พกของใหญ่มาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องความแซ่บ โหย จักรพงษ์ พิธีกร/นายแบบหนุ่มกล้ามโต พกห่อหมกมาด้วย

Fri Jun 19 , 2020
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้ต้องขอพามารับชมนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ ที่เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการดัง “โตแล้วก็ลองดิ” อย่าง โหย จักรพงษ์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งช่องทางความบันเทิงสุดแซ่บ ที่สาวแท้สาวเทียมพลาดไม่ได้ เพราะมีนายแบบดังสายเซ็กซี่มากมาน ที่มาสร้างสีสันความสนุก สยิว ฟินอารมณ์ รับประกันความโดนใจแน่นอน ซึ่งหนุ่มโหยเองก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของรายการที่หล่อ และมีหุ่นที่ดีโดนใจอย่างมาก โหย จักรพงษ์ นายแบบเป้าแน่น ห่อหมกใหญ่โดนใจ หนุ่มโหย หรือ จักรพงษ์ คนซื่อ ถือเป็นนายแบบหนุ่มที่เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 1996 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เพศชาย เคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งตอนนี้เป็นนายแบบอิสระ และเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการโตแล้วก็ลองดิร่วมกับ บอส เตธกร และ ป๊อปอาย ณฐาภพ ซึ่งแต่ละคนต้องยอมรับจริงๆ ว่าเป็นนายแบบมืออาชีพที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก โหย จักรพงษ์ ถ่ายแบบสุดสยิว โปรเจกต์ใหม่ของแอพพลิเคชั่นเกย์ Blued ถือเป็นการเข้าสู่วงการเป็นนายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของ […]