นิกกี้ บุญฤทธิ์ นายแบบนิตยสารเกย์สุดเซ็กซี่ คลิปสยิวว่อนโซเชียล

nicky news

หลายคนอาจจะงงว่าใครคือหนุ่ม นิกกี้ บุญฤทธิ์ เจ้าของคลิปสุดแซ่บที่ว่อนอยู่บนโลกโซเชียลในขณะนี้ จากรูปร่างหน้าตาและหุ่นสุดขยี้ใจแล้ว คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากนายแบบนิตยสารเกย์นั่นเอง หรือใครอาจจะยังไม่คุ้นหูคุ้นตากันล่ะก็ ย้อนกลับไปดูรายการ Take Guy Out Thailand ซีซั่นที่ 2 เพราะลีลาท่าทางที่โดดเด่นของนายแบบหนุ่มคนนี้ช่วยสร้างสีสันให้รายการได้มากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการของหนุ่มนิกกี้ ทำให้มียอดผู้ติดตามมากขึ้นกว่าเดิมเป็นหลายเท่า จึงไม่แปลกที่วันนี้พอมีคลิป18+ หลุดออกมา ถึงได้กลายเป็นประเด็นร้อนโครมครามขนาดนี้

nicky lay

ล่าสุดนายแบบหนุ่ม นิกกี้ บุญฤทธิ์ แสงสุรจันทรกุล ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังถูกปล่อยคลิปเซ็กซี่สุดสยิวว่อนบนโลกโซเชียล โดยภายในคลิปเป็นภาพคล้ายคู่รักชายกับชายแอบอิงแนบชิดกันอยู่ ก่อนจะกลายเป็นข่าวใหญ่โด่งดัง และเชื่อมโยงมาที่นิกกี้ เนื่องจากชายในคลิปนั้นมีใบหน้าที่ละม้ายคล้ายกันเสียเหลือเกิน แถมหุ่นเฟิร์มกล้ามเนื้อเน้นๆ ดึงดูดให้ผู้คนพากันเปิดวาบมากขึ้น อีกทั้งยังให้ความสนใจที่จะสืบสาวหาความจริงของชายหนุ่มที่อยู่ในคลิปดังกล่าวอีกด้วย

nicky play

nicky sea

นับว่าเป็นการโด่งดังชั่วข้ามคืนแบบที่ไม่มีใครต้องการ และ นิกกี้ บุญฤทธิ์ ก็ไม่ปล่อยเอาไว้นาน รีบจัดการสยบทุกข่าว พร้อมออกมาโพสข้อความผ่านทวิตเตอร์ @nicky_bunyarit หลังจากเข้าทำการลงบันทึกประจำวันแล้วสิ้น เป็นภาพเจ้าตัวและใบแจ้งความ พร้อมด้วยข้อความดังกล่าว “ดำเนินคดีแล้วนะครับ ถ้าไม่ให้ความร่วมมือติดต่อกลับมา จะไม่สามารถจับตัวคนปล่อยได้ ก็ต้องเป็นคุณ ที่เป็นผู้ต้องหาคนต่อไปนะครับ เตือนแล้วนะ ลองนั่งนึกดี ๆ ว่าจะเสียอะไรบ้างถ้าไม่ให้ความร่วมมือ”

nicky sleep

ทำเอาคนปล่อยคลิปและคนแชร์เสียวสันหลังไปตามๆ กัน งานนี้หนุ่มนิกกี้ฉุนจัด ไม่ปล่อยให้คนปล่อยคลิปลอยนวลแน่นอน ก็แหงล่ะเล่นปล่อยมาถึง 4 คลิป ให้ร้อนระอุไปทั้งโซเชียบขนาดนั้น ไม่รู้ว่าหนุ่มนิกกี้ไปทำอะไรให้โกรธเคืองใจ แต่ก็ภาวนาขอให้จับได้ในเร็ววัน จะได้เข็ดหลาบเสียที เพราะว่าการกระทำอย่างนี้นำมาซึ่งความเสื่อมเสียชื่อเสียงและเกิดความเสียหายต่อผู้อื่น รวมถึงคนแชร์คลิปด้วย ก่อนแชร์ก็อยากจะให้คิดสักนิดหนึ่งว่า เรื่องบางอย่างส่งผลกระทบและความเสียหายต่อผู้อื่นมากแค่ไหน ก่อนจะทำอะไรก็ควรนึกถึงใจเขาใจเราให้มากๆ

nicky selfie

ถึงแม้ว่า นิกกี้ บุญฤทธิ์ จะต้องมาหัวเสียกับคลิปที่ถูกปล่อย แต่ในทางกลับกันก็ได้รับกำลังใจแฟนคลับที่เข้ามาเป็นคอมเมนต์กำลังใจให้กันไม่น้อย เชื่อว่าหากหนุ่มนิกกี้ได้อ่านก็คงจะมีแรงเดินหน้าสู้ต่อไปอย่างแน่นอน ดูอย่างบรรดารุ่นพี่ในวงการบันเทิง ส่วนใหญ่ก็เจอข่าวโจมตีกันมามากมาย และก็มีจำนวนไม่น้อยที่โด่งดังขึ้นมาเพราะข่าวแย่ๆ แบบนี้ วันนี้ผู้คนอาจจะพูดกันสนุกปาก แต่สักวันหนึ่งพอมีเรื่องราวใหม่ๆ เข้ามาผู้คนก็จะพากันลืมเลือนเรื่องเก่าๆ ไปเอง

nicky bath

nicky white

อย่างไรฟ้าหลังฝนก็ย่อมสวยงามเสมอ ขอให้หนุ่มนิกกี้ผ่านอุปสรรคนี้ไปได้ กลายเป็นดาวดวงใหม่ที่พลิกวิกฤตมาเป็นโอกาส เฉิดฉายเป็นดาวอีกหนึ่งดวงที่เจิดจรัสอยู่ในวงการบ้านเรา เพราะจากรูปร่างหน้าตาและความสามารถแล้ว เชื่อว่าหนุ่มนิกกี้ยังไปได้ไกลกว่านี้อีกมาก ขอเพียงตั้งสติ รับมือกับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามา ถือว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ก็ฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน หากว่ามีความคืบหน้าอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ จะคอยเกาะติดตามและนำมาอัพเดรทให้ทุกคนฟังอย่างแน่นอน

ผลงานการถ่ายแบบ นิกกี้ บุญฤทธิ์ นิตยสาร Hunger

nicky hunger magazine

nicky hunger exercise

nicky hunger fitness

nicky hunger man

nicky hunger long

ผลงานการถ่ายแบบ นิกกี้ บุญฤทธิ์ นิตยสาร Harder

nicky harder magazine

nicky harder bit

nicky harder hot

nicky harder man

nicky harder car

ผลงานการถ่ายแบบ นิกกี้ บุญฤทธิ์ นิตยสาร Onyx

nicky onyx chill

nicky onyx touch

nicky onyx drink

nicky onyx man

nicky onyx nude

เปิดวาร์ป IG นายแบบนู้ด นิกกี้ บุญฤทธิ์ ถ่ายแบบหวิวแซ่บถึงใจ

Facebook : Bunyarit Sangsurajuntarakun

Twitter : @nicky_bunyarit

Instagram : nicky_bunyarit1

https://www.instagram.com/p/B_sUBImHlLk/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

แต่งงานกับกูมั้ย

A post shared by Nicky_bunyarit (@nicky_bunyarit1) on

อัลบัมภาพ นิกกี้ บุญฤทธิ์ นายแบบหวิวนิตยสารเกย์ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ก้อง ก้องหล้า นายแบบหนุ่มเครางาม หุ่นดี เซ็กซี่มาก

Tue May 5 , 2020
เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย วันนี้มีนายแบบหนุ่มที่เรียกได้ว่าเครางามอย่างมาก อย่าง ก้อง ก้องหล้า ที่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนอย่างมาก เพราะถือเป็นนายแบบขนเยอะ ขนดก ที่ใครเห็นจนต้องฟินไปกับเคราและขนหน้าอกสุดเซ็กซี่ ไม่เท่านั้น ขนเพชรของนายแบบคนนี้กูฟูยาวสลวย เรียกได้ว่าน่าสัมผัสมากจริงๆ ทำความรู้จักนายแบบหนุ่มเครางาม ก้อง ก้องหล้า เบื้องต้น สำหรับ ก้อง ก้องหล้า นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ มีชื่อจริงว่า ก้องหล้า ก้องเลิศหล้า ซึ่งถือเป็นชื่อที่มีความไพเราะและคล้องจองอย่างมาก ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ เพราะเกิดและเติบโตที่นี้ เพศชาย สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ โสด เพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่นชอบนายแบบหนุ่มหล่อ มาดเข้มสุดแซ่บคนนี้ สามารถต่อคิวจีบกันได้เลย ก้อง ก้องหล้า พ่อค้าแซ่บ ขายเสื้อออนไลน์ นายแบบก้องหล้า ถือเป็นหนุ่มที่มีธุรกิจส่วนตัว ขายเสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อยืดสวยๆ ซึ่งมีเพจ Facebook เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งปัจจุบันมีปัญหาโรคระบาด จึงมีการให้บริการในรูปแบบออนไลน์ผ่านการไลฟ์ขายเสื้อผ้าบนเพจ T-Shirt i’m famous ซึ่งราคาสามารถจับต้องได้แน่นอน […]