ก้อง ก้องหล้า นายแบบหนุ่มเครางาม หุ่นดี เซ็กซี่มาก

Konglah news

เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย วันนี้มีนายแบบหนุ่มที่เรียกได้ว่าเครางามอย่างมาก อย่าง ก้อง ก้องหล้า ที่มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนอย่างมาก เพราะถือเป็นนายแบบขนเยอะ ขนดก ที่ใครเห็นจนต้องฟินไปกับเคราและขนหน้าอกสุดเซ็กซี่ ไม่เท่านั้น ขนเพชรของนายแบบคนนี้กูฟูยาวสลวย เรียกได้ว่าน่าสัมผัสมากจริงๆ

Konglah underwear

ทำความรู้จักนายแบบหนุ่มเครางาม ก้อง ก้องหล้า เบื้องต้น

สำหรับ ก้อง ก้องหล้า นายแบบหนุ่มสุดแซ่บ มีชื่อจริงว่า ก้องหล้า ก้องเลิศหล้า ซึ่งถือเป็นชื่อที่มีความไพเราะและคล้องจองอย่างมาก ปัจจุบันอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพ เพราะเกิดและเติบโตที่นี้ เพศชาย สถานะความสัมพันธ์ตอนนี้ โสด เพราะฉะนั้นหากใครที่ชื่นชอบนายแบบหนุ่มหล่อ มาดเข้มสุดแซ่บคนนี้ สามารถต่อคิวจีบกันได้เลย

Konglah handsome

Konglah bed

ก้อง ก้องหล้า พ่อค้าแซ่บ ขายเสื้อออนไลน์

นายแบบก้องหล้า ถือเป็นหนุ่มที่มีธุรกิจส่วนตัว ขายเสื้อผ้าออนไลน์ เสื้อยืดสวยๆ ซึ่งมีเพจ Facebook เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งปัจจุบันมีปัญหาโรคระบาด จึงมีการให้บริการในรูปแบบออนไลน์ผ่านการไลฟ์ขายเสื้อผ้าบนเพจ T-Shirt i’m famous ซึ่งราคาสามารถจับต้องได้แน่นอน พร้อมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้กับลูกค้าอีกด้วย ปัจจุบันมีคนติดตามเพจขายเสื้อผ้านี้มากกว่าหมื่นคน จนทำให้ ก้อง ก้องหล้า กลายเป็นพ่อค้าแซ่บที่ใครๆ ก็อยากเข้าไปอุดหนุน

Konglah sleep

นายแบบสุดเซ็กซี่ ก้อง ก้องหล้า

Konglah nift

Konglah hottest

ในบทบาทของการเป็นนายแบบ ก้อง ก้องหล้า ถือเป็นหนึ่งนายแบบที่หลายคนชื่นชอบอย่างมาก เพราะมีความเซ็กซี่ที่โดนใจ เคยมีผลงานการถ่ายแบบหวิวให้หลายคนได้ฟิน และเพลิดเพลินไปกับความยิ่งใหญ่สุดอลังการ เป้าตุง ลำสวย ใหญ่ยาว ตรงสเปคตามความชอบของกลุ่มแฟนคลับนิตยสารเกย์

ผลงานการถ่ายแบบของ ก้อง ก้องหล้า นิตยสาร Gemini

Konglah cool

Konglah good

Konglah repair

Konglah stairs

สำหรับใครที่อยากรับชมความแซ่บของ ก้อง ก้องหล้า สามารถหาติดตามได้ตามวาร์ปที่อยู่ด้านล่าง ซึ่งรับประกันความแซ่บ เพราะเจ้าตัวหมั่นลงรูปสุดเซ็กซี่ เป้าตุงให้ได้รับชมเสมอ

เปิดวาร์ป IG นายแบบ ก้อง ก้องหล้า หนุ่มหล่อเครางาม เจ้าโลกใหญ่

Facebook : Konglah Konglerdlah

Twitter : @Konglah_

Instagram : konglah

อัลบัมภาพ ก้อง ก้องหล้า นายแบบหนุ่มเครางามสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน เจฟ อัศวิน เซ็กซี่ขยี้ใจ ถ้าได้สักครั้งจะเป็นพระคุณมาก

Thu May 7 , 2020
เรียกได้ว่าใครที่ชอบ ดูผู้ชาย นายแบบ ต้องชอบชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน อย่าง เจฟ อัศวิน หรือ Assawin JC Yodkhunphol หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลชาย ที่ทรงเสน่ห์อย่างมาก นอกจากจะมีหน้าตาอันหล่อเหลาโดนใจเก้งกวางทั่วอาณาบริเวณแล้ว หนุ่มเจฟยังถือเป็นหนุ่มฮอตใน Twitter ที่มักมีความเซ็กซี่ยั่วๆ บดๆ เซ็กซี่ขยี้ใจ ให้เกย์ไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ทำความรู้จักหนุ่มหล่อน่าปล้ำ เจฟ อัศวิน สำหรับ เจฟ อัศวิน ถือเป็นหนุ่มไทยที่เป็นสเปคของใครหลายๆ คนมาก เพราะหล่อ หุ่นดี ขาวออร่า น่าจับ… เกิดในจังหวัดกรุงเทพ แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 1988 เพศชาย แต่มีความสนใจในเพศชาย สถานะในตอนนี้ถือเป็นหนุ่มโสดที่มาแรงมาก เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลชายแนวเซ็กซี่ที่มีคนติดตามมากมายเกือบ 2 แสนคนบนทวิตเตอร์ โปรไฟล์ของ เจฟ อัศวิน ถือเป็นหนุ่มที่ไม่ธรรมดา […]