เปิดวาร์ป น้องโอม ภวัต นักแสดงแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจมหาชน

หากพูดถึงนักแสดงหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากในตอนนี้คงนี้ไม่พ้นหนุ่มหล่องานดีคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ น้องโอม ภวัต เด็กยักษ์ที่เหล่าแฟนคลับทั้งหลายอยากจะเข้าไปสวมกอดกันทั่วประเทศ ด้วยความน่ารักขี้เล่นของเขาคนนี้อาจทำให้ใครหลายๆคนตกหลุมรักเขากันอย่างล้นหลาม ฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงของหนุ่มคนนี้ต้องยอมรับเลยว่าเก่งกาจมากๆสามารถถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้เป็นอย่างดีธรรมชาติมากๆ

ประวัติ โอม ภวัต นักแสดงหนุ่มหล่อ ขวัญใจมหาชน

ชื่อจริง-นามสกุล: ภวัต จิตต์สว่างดี

ชื่อเล่น:โอม

วันเกิด:22 มีนาคม พ.ศ.2543 (ปัจจุบันอายุ 21 ปี)

ส่วนสูง:183 เซนติเมตร

งานอดิเรก:เล่นเกมส์ วาดรูปและสะสมโมเดลรถต่างๆ

สถานที่ท่องเที่ยว:ชอบแบบธรรมชาติ เงียบสงบ

การศึกษา:จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาจาก โรงเรียนโชคชัยหทัยราษฏร์ ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนสตรีวิทยา 2 และมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนอัสสัมชัญ ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล วิทยาลัยนวัตกรรมาสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สำหรับ น้องโอม ภวัต นักแสดงหนุ่มหล่อจากซีรีส์วาย “แค่เพื่อนครับเพื่อน” รับบท “ภัทร”คาแรคเตอร์ หนุ่มทะเล้น กากเกรียน ที่ทำเอาคนดูทั่วทั้งประเทศติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกับความน่ารัก รอยยิ้มมีเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ อีกทั้งเขายังมีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องและเป็นที่รู้จักกันดีจากบทที่ได้รับ ธัญวา/ธัญกร ในซีรีส์เรื่อง เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ และผลงานภาพยนตร์ ดิวไปด้วยกันนะ รับบท ดิว นักแสดงนำในเรื่อง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มไฟแรงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องและน่าจับตามองมากอีกหนึ่งคนสำหรับใครที่ชื่อชอบหรืออยากติดตามดูผลงานของเขาก็สามารถเข้าไปกดติดตามอินสตราแกรมหรือเฟสบุ๊คตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย

เปิดวาร์ป IG น้องโอม ภวัต นักแสดงแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต

Facebook :ภวัต จิตต์สว่างดี

Instagram :ohmpawat

อัลบั้มภาพ น้องโอม ภวัต หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ขวัญใจวัยรุ่น (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อ งานดี หุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ

Tue Nov 9 , 2021
นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี น้องFoey Teerawat Cheepjumroon  หนุ่มรูปงาม หน้าหวาน ตากลม  กล้ามแน่น หุ่นสุดแซ่บที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วจะต้องใจบางละลายกันไปเลยไม่ว่าจะมองมุมไหนเขาคนนี้ก็ดูดีไปเสียหมดและยิ่งเวลาที่เขายิ้มแล้วละก็ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียวนอกจากหน้าตาที่ดูดีแล้วหุ่นของเขาก็แซ่บไม่แพ้ใครเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคดูดีเป็นอย่างมากหากใครได้อยู่ใกล้เขาแล้วละก็ต้องหลงใหลในความน่ารักของเขากันอย่างแน่นอน น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้เขามีดีกรีเป็นทั้งนายแบบและเชฟหนุ่มสุดฮอตที่ใครหลายๆคนต่างก็พอรู้จักเขามากันบางแล้วเขาเป็นที่สนใจมากบนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นทางเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม และทางทวิตเตอร์ ต้องขอบอกเลยว่าความฮอตของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลมากกว่า  120,000 คนกันเลยทีเดียว ปัจจุบัน น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อ งานดีคนนี้เขายังชื่นชอบในการทำขนม ทำอาหาร ขอบอกเลยว่าหากใครที่อยากจะลองชิมพ่อค้าก็สามารถสั่งขนมมากินกันได้ รับรองได้เลยว่าความอร่อยแบบไม่มีวันลืมเพราะทั้งสดทั้งใหม่ทุกวัน แถมเขายังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนในการทำและที่สำคัญหากใครที่คลั่งรักหนุ่มหล่องานดีคนนี้แล้วละก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามดูความเคลื่อนไหวความแซ่บของเขากันได้ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย เปิดวาร์ป IG น้อง Foey Teerawat หนุ่มหล่อสุดฮอต Facebook :Teerawat Foey Cheepjumroon Instagram :foey_tee     ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)   […]