เปิดวาร์ป น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อ งานดี หุ่นแซ่บ ดีกรีนายแบบ

นายแบบหนุ่มหล่อ งานดี น้องFoey Teerawat Cheepjumroon  หนุ่มรูปงาม หน้าหวาน ตากลม  กล้ามแน่น หุ่นสุดแซ่บที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วจะต้องใจบางละลายกันไปเลยไม่ว่าจะมองมุมไหนเขาคนนี้ก็ดูดีไปเสียหมดและยิ่งเวลาที่เขายิ้มแล้วละก็ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียวนอกจากหน้าตาที่ดูดีแล้วหุ่นของเขาก็แซ่บไม่แพ้ใครเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคดูดีเป็นอย่างมากหากใครได้อยู่ใกล้เขาแล้วละก็ต้องหลงใหลในความน่ารักของเขากันอย่างแน่นอน

น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อสุดฮอตคนนี้เขามีดีกรีเป็นทั้งนายแบบและเชฟหนุ่มสุดฮอตที่ใครหลายๆคนต่างก็พอรู้จักเขามากันบางแล้วเขาเป็นที่สนใจมากบนโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นทางเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม และทางทวิตเตอร์ ต้องขอบอกเลยว่าความฮอตของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาปัจจุบันเขามีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลมากกว่า  120,000 คนกันเลยทีเดียว

ปัจจุบัน น้องFoey Teerawat หนุ่มหล่อ งานดีคนนี้เขายังชื่นชอบในการทำขนม ทำอาหาร ขอบอกเลยว่าหากใครที่อยากจะลองชิมพ่อค้าก็สามารถสั่งขนมมากินกันได้ รับรองได้เลยว่าความอร่อยแบบไม่มีวันลืมเพราะทั้งสดทั้งใหม่ทุกวัน แถมเขายังเป็นหนุ่มอารมณ์ดี ใส่ใจทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนในการทำและที่สำคัญหากใครที่คลั่งรักหนุ่มหล่องานดีคนนี้แล้วละก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามดูความเคลื่อนไหวความแซ่บของเขากันได้ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย

เปิดวาร์ป IG น้อง Foey Teerawat หนุ่มหล่อสุดฮอต

Facebook :Teerawat Foey Cheepjumroon

Instagram :foey_tee

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Teerawat Cheepjumroon (@foey_tee)

Doophuchai Admin

Next Post

โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ซิคแพคแน่นหุ่นยั่วใจชวนฟินสุดๆ

Thu Nov 11 , 2021
หนุ่มหล่องานดีวันนี้ก็คือ โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อที่มีซิคแพคแน่นน่าจับจองเป็นของหัวใจสุดๆ เห็นแล้วอยากจะเอาหน้าเข้าไปซุกกันเลยทีเดียววันนี้เราเลยเลือกเขามาเพื่อเปิดวาร์ปเพราะต้านความแซ่บในตัวของเขาไม่ไหวแล้วความงานดีของเขาทำเอาสาวน้อยใหญ่อยากรู้จักและอยากเป็นเจ้าของหัวใจของเขากันแบบที่ต่อคิวกันยาวสุดๆ ไปเลยทีเดียว โอม จรณภัทร หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้ที่มีหุ่นแซ่บเด็ดทุกอณูเลยก็ว่าได้เขามีความโดดเด่นอย่างมากเมื่อได้มีผลงานการถ่ายแบบสุดแซ่บที่ทำเอาสาวน้อยใหญ่ถึงกับน้ำลายไหลกันเลยก็ว่าได้ผลงานของเขาคือเด็ดดวงเพราะมีความเซ็กซี่ระดับขั้นสุดมาพร้อมความแน่นแบบจุกๆ เขานั้นมีผลงานที่โดดเด่นคือ AWESOME MEN Issue 14 ถือว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเขาเลยก็ว่าได้เพราะจากผลงานการถ่ายแบบนี้ทำให้หนุ่มโอม จรณภัทร กลายเป็นที่จับตามองและทำให้ผู้ติดตามของเขาเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ขอบอกเลยว่าหนุ่มโอม จรณภัทร คนนี้กำลังมาแรงอย่างมากในวงการถ่ายแบบนอกจากการถ่ายแบบแล้วก็ยังมีเขาเคยมีโอกาสได้เข้าร่วมรายการ Take Me Out Thailand ไม่แปลกเลยที่จะมีคนจำนวนมากติดตามเขาเพราะเขานั้นเป็นหนุ่มน่ารักเพียบพร้อมไปแทบจะทุกอย่างเลยก็ว่าได้เราอย่ารอช้ากันเลยไปติดตามเขากันผ่านช่องทางแซ่บๆ ด้านล่างนี้กันเลย Instagram : Jaronpat Facebook : Ohm Jaronpat TikTok : Jaronpat Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share