Celestine Rasakol เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อดูดี เร้าใจจัดจ้าน หุ่นแซ่บมาก

Celestine Rasakol หนุ่มหล่อสุดฮอตที่แจ้งเกิดในการนำเสนอผลงาน สายนายแบบที่จัดจ้านกับผลงานสายยั่วสุดฟินที่เร้าใจยิ่งกว่าใคร performance ของเขาออกแนว 18+ สายหนุ่มชายรักชายที่สุดยอด กับการนำเสนอเรื่องราวที่โดดเด่นดูดีและจัดจ้าน เรื่องราวของเขานั้นมีจุดเด่นที่มีความเร้าใจในผลงาน มีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองมากๆ ขอแนะนำให้ไปรู้จักกับเขากัน

ประวัติของเขาเป็นชายหนุ่มวัยอายุ 25+ ปี นับได้ว่าเป็นปีที่ดีมาก ตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และชื่นชอบในการถ่ายแบบสายเน็ตไอดอลในช่วงวัยทำงาน เป็นคนที่มีรูปร่างดูดีมากและนิยมในการถ่ายแบบถ่ายภาพลงเรื่องราวบนโลกออนไลน์
รูปแบบประวัติการทำงานของเขานั้นเพิ่งเริ่มต้น เพราะเขาเพิ่งเริ่มได้ต้นปี 2023 มีผลงานที่ไม่เน้นความหล่อเท่อะไรมาก แต่เน้นความเป็นธรรมชาติ การท่องเที่ยวและการโชว์มัดกล้ามที่ดูดียิ่งกว่าใคร ส่วนเสน่ห์ของเขาที่โดดเด่น ก็คงจะเป็นทางด้านเสื้อผ้าและการนำเสนอรูปร่างที่ดูดีมาก เขาจะเน้นทางด้านมัดกล้ามที่เร้าใจ ที่มาพร้อมกับสไตล์ชุดว่ายน้ำตัวเล็กสุดฟิน

จุดเด่นในการนำเสนอเรื่องราวของเขานั้น จะเน้นไปทางด้านเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักโดยเฉพาะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบความรักของชายรักชายที่น่ามอง ที่มีสไตล์ที่ดูมีเสน่ห์น่าจับจ้อง คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับผลงานของเขาโดยตรง สำหรับรูปลักษณ์และการนำเสนอของเขา เป็นรูปแบบคาแรคเตอร์ที่มีความโดดเด่น ทางด้านผลงานสายยั่ว ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโชว์ครึ่งตัวหรือเต็มตัวทางด้านการเปลือยกาย ไม่ว่าจะเป็นท่อนบนหรือท่อนล่าง ก็ต้องขอบอกเลยว่าเป็นชายหนุ่มที่มี performance ยั่วสุดฤทธิ์เสียวสุดใจของจริง

Celestine Rasakol ผลงาน

ลักษณะผลงานที่โดดเด่นและเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมสุดๆ ในขณะนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านการโชว์ performance ที่ดูดี ผ่านช่องทางโลกออนไลน์นี่แหละที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook หรือ Instagram เขานั้นก็ได้จัดเต็มทั้งด้านการเคลื่อนไหวโดยรวมอย่างยอดเยี่ยม ทำให้บรรดาเหล่าแฟนๆ ต่างกด Like คลั่งไคล้กับ performance ของเขากันเป็นแถวเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัวของผู้ชายคนนี้ เป็นคนที่ชื่นชอบการพูดคุยการไปเที่ยวงานต่างๆเป็นอย่างมาก ส่วนทางด้านงานอดิเรก ที่ทำเป็นประจำนั่นก็คือ การถ่ายรูปเล่นและการหาข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางในครั้งต่อไป เขาวางแพลนเอาไว้ว่าในอนาคต เขาจะเที่ยวให้ทั่วประเทศไทย อีกทั้งยังไปถึงต่างประเทศให้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม

FB:CelestineRasakol 

Doophuchai Admin

Next Post

Joseph Quinn เปิดวาร์ป นักแสดงจากฝั่งอังกฤษกับลุคที่ดูน่าค้นหา

Wed Jan 31 , 2024
Joseph Quinn เขาคือหนึ่งในหนุ่มนักแสดงจาก Series“Stranger Things 4” กับการแจ้งเกิดของเขาในเรื่องนี้ด้วยบทบาทที่เขาได้รับก็คือ “เอ็ดดี้ มุนสัน” โดยที่ซีรีส์เรื่องนี้นั้นเป็นภาคแยกที่ผู้กำกับทำแยกออกมาต่างหาก ยิ่งเราได้เห็นบทบาททางด้านการแสดงของเขาในเรื่องนี้แล้ว ยิ่งทำให้เราหลงเสน่ห์เขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกัน พร้อมด้วยช่องทางการติดตามที่เราได้นำมาแปะไว้ให้แล้วที่ด้านล่าง ส่วนเขานั้นสวมบทบาทการแสดงได้อย่างดีเยี่ยมมาก ด้วยฝีไม้ลายมือที่ไม่ธรรมดาของเขานั้น ก็ยิ่งทำให้ fanclub หลายท่านชื่นชอบรวมไปถึง performance ของเขานั้น ก็เริ่มมาสู่ประเทศไทยช่างเป็นช่วงจังหวะของเขาซะจริงๆ ที่ได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นขนาดนี้ กับ performance ทางการแสดงที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน จัดว่าเป็นหนุ่มที่รูปร่างชัดเจนในเรื่องของ Lifestyle ส่วนตัวของเขา ยิ่งเจ้าตัวเป็นคนอังกฤษด้วยแล้วยิ่งดูดีแบบร้องตะโกนกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งดวงตาของเจ้าตัวที่มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล พร้อมด้วยจมูกที่โด่งได้รูปกำลังสวย ริมฝีปากที่มีความอวบอิ่มที่แลดูน่าสัมผัสจนเราอยากจะไปจุ๊ฟเขาไม่น้อยเลยจริงๆ สัดส่วนหรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างของเขา ก็จัดว่าสัดส่วนที่ได้รูปชวนมองเป็นอย่างยิ่งนั้นเอง รวมไปถึงลีลาต่างๆ ของเขาที่ได้โพสต์ท่าทางให้เราได้เห็นกันบ้างผ่านทาง Platform ต่างๆ เพราะตัวหนุ่มคนนี้เขาก็มี style ที่โดดเด่นและชัดเจนอยู่แล้วนั้น ยิ่งทำให้เขาไปคนที่ดูค้นหา Joseph Quinn ผลงาน ทางด้านผลงานของเขาเจ้าตัวยังได้รับเลือกให้เป็น Brand Ambassador NEW ของเจ้าน้ำหอมแบรนด์ดังสุดยิ่งใหญ่อย่าง […]