เปิดวาร์ป นักแสดงหนุ่มหล่อ มาร์ค อภิวิชญ์ งานดี หุ่นแซ่บมาก

นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส มาร์ค อภิวิชญ์ หนุ่มหล่องานดีอีกหนึ่งคนที่ต้องบอกเลยว่าหล่อ งานดี หุ่นแซ่บมาก ฝีไม้ลายมือทางด้านการแสดงของเขาก็ไม่ธรรมดาและเขาเป็นที่รู้จักมากจากละครเรื่องเพลิงริษยาและเล่ห์รัญจวนความน่ารักและความฮอตของหนุ่มคนนี้เล่นทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายต่างหลงรักและชื่นชอบผลงานการแสดงของเขากันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรูปร่างและหน้าาตาผิวขาวออร่าโดดเด่นมาแต่ไกลแล้วยิ่งมองก็ยิ่งมีเสน่ห์ ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ประวัติ ส่วนตัว มาร์ค อภิวิชญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต

ชื่องจริง-นามสกุล : อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล

ชื่อเล่น : มาร์ค

เกิดวันที่:21 มีนาคม พ.ศ. 2538 ( อายุ 26 ปี )

จบการศึกษา:ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาระดับอุดมศึกษานิติศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ 1

เริ่มเข้าวงการ

มาร์ค อภิวิชญ์ เข้าวงการมาจากการชักชวนจากก้อง ปรีดิยุช รัตนงาม เมื่อปี พ.ศ.2556 ผลงานแรกของเขาเริ่มจากการเล่นมิวสิควิดีโอเพลง หยิ่ง ของศิลปิน เฟย์ ฟาง แก้ว และเพลง ให้ของ หญิง ธิติกานต์ นอกจากนี้เขายังติดหนึ่งใน 50 หนุ่มคลีโอ ปี2015 อีกด้วย เรียกได้ว่าความหล่อความสามรถของเขาโดดเด่นมาก หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานทางด้านการแสดงซีรีย์เรื่องแรก ลุ้นรักข้ามรั้ว ที่บอกเลยว่าซีรีย์เรื่องนี้ ทำเอาสาวๆชื่นชอบเป็นอย่างมากในบทบาทตี๋เล็ก และเขาก็มีผลงานออกมาให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆและมีกะซิบมาว่า ปลัดวันรบ #สูตรเล่ห์เสน่หา ช่อง8 เร็วๆนี้ หากใครที่ชื่นชอบหรือติดตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้ก็สามารถติดตามได้ที่อินสตราแกรมตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างกันได้เลย

วาร์ปนักแสดงหนุ่มหล่อ งานดี มาร์ค อภิวิชญ์  หุ่นแซ่บมาก

Instagram:markapiwit

 

อัลบั้มภาพ มาร์ค อภิวิชญ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ สุดฮอต(คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป หนุ่มงานดี Alex Tanayod หล่อ หุ่นแซ่บซิกแพคแน่นมาก

Wed Sep 29 , 2021
ขอแนะนำ หนุ่มงานดีอีกหนึ่งคนที่ต้องขอบอกเลยว่าหล่อ แซ่บ สูง ยาว เข่าดี ซิคแพคแน่นมากที่ใครได้เห็นเขาแล้วละก็บอกเลยว่าใจสั่นกันอย่างแน่นอน สำหรับ Alex Tanayod หนุ่มหล่อที่มีดีทั้งในเรื่องของรูปร่างและหน้าตา อีกทั้งเขาคนนี้มีความสามารถและมีดีกรีเป็นถึงคุณครูอีกด้วยเห็นแบบนี้แล้วอยากจะกลับไปเรียนหนังสืออีกครั้งกันเลยทีเดียว Alex Tanayod ถือเป็นผู้ชายที่น่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งหล่อ ทั้งแซ่บแล้วยิ่งเป็นถึงคุณครูบอกเลยว่าต้องเป็นคนที่ใจเย็นมากๆกันเลยทีเดียว แต่ถ้าพูดถึงความแซ่บของเขาแล้วละก็บอกเลยว่างานดีมากเด็ดทุกส่วนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะซิคแพคของเขาที่น่าสัมผัสเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการออกกำลังกายดูแลสุขภาพมากเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขาถึงมีรูปร่างที่ดูดีเฟอร์เฟคมากขนาดนี้ จนใครต่อใครก็อยากเข้าใกล้เพื่อสัมผัสถึงความหล่อ น่ารักของเขามากขนาดนี้แถมความฮอตของเขาก็ไม่ธรรมดาเขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์และอินสตราแกรมรวมกันมากถึง 170,000 คนเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามดูความหล่อของเขาคนนี้แล้วละก็สามารถกดติดตามเขาได้ทางช่องทางทวิตเตอร์และอินสตราแกรมตามลิงค์ด้านล่างกันได้เลย รับรองเลยว่าจะหลงรักเขาคนนี้กันอย่างแน่นอน วาร์ปหนุ่มหล่อ งานดี  Alex Tanayod  หุ่นแซ่บมาก Instagram:alextanayod Twitter:@alextanayod   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Aalex Tanayod Kaewla (@alextanayod)   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย Aalex Tanayod Kaewla […]