ไม้ วฤษฎิ์ พระเอกหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น งานดี ขวัญใจสาวๆ

ดาราหนุ่มหุ่นดี ไม้ วฤษฎิ์ เป็นดาราชายที่ถือได้ว่าหุ่นของเขานั้นแซ่บสะท้านสายตาของบรรดาแฟนคลับทั้งหลายและหน้าตาที่น่ารัก หล่อแบบคมเข้มจึงทำให้เขามีสาวๆ ตามกรี๊ดอยู่ตลอด  และวันนี้เราจะพาบรรดาแฟนคลับไปรู้จักประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของเขาคนนี้

ประวัติดารา-นักแสดง ไม้ วฤษฎิ์

ชื่อ วฤษฎิ์ นามสกุล ศิริสันธนะ ชื่อเล่น ไม้

เกิดวันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2533  น้ำหนัก 68 กิโลกรัม ส่วนสูง 180 เซนติเมตร

จบการศึกษาชั้นมัธยมที่ โรงเรียนสตรีวิทยา2

จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

หนุ่มไม้ มีพี่น้อง 2 คน ซึ่งไม้เป็นลูกชายคนโต น้องชายชื่อ เมธ เป็นคนกรุงเทพมหานคร

ผลงานในวงการบันเทิง

หนุ่มไม้ วฤษฎิ์ เคยเข้าร่วมประกวดโครงการหนุ่มลีโอ ในปี 2011 และได้เข้ารอบเพียง 50 คนสุดท้าย และเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการได้รับรางวัลชนะเลิศของการประกวดเอ็มไทยแลนด์ ตามล่าหาพระเอก ซึ่งทางช่อง 3 ได้ร่วมมือจัดขึ้นกับบริษัท บีอีชี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เขาจึงได้เซ็นสัญญากับทางไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งผลงานการเรื่องแรกของหนุ่มไม้ก็คือ แม่เปียดื้อ แสดงคู่กับ มารี เบิร์นเนอร์ และหนุ่มไม้ วฤษฎิ์ ยังมีผลงานให้ติดตามมาอีกเรื่อยๆ อาทิเช่น ในม่านเมฆ ,ปาฏิหาริย์รักข้ามขอบฟ้า ,เพชรกลางไฟ ,หน่วยลับสลับเลิฟ และผลงานล่าสุดคือ เมียจำเป็น  ได้รับบทเป็น โตมร แสดงคู่กับ ปราง

และไม้ วฤษฎิ์ ยังได้รางวัลราชบัณฑิตยสถานสรรเสริญ ผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่นประจำปี 2557 สาขานักแสดงประกอบชาย จากละครเรื่อง ลูกทาส ถือว่ารางวัลที่ได้มานั้นเป็นการการันตรี ฝีมือการแสดงละครของเขานั้นเอง และเรื่องของร่างกายที่มีหุ่นกำยำ กล้ามแน่น ซิกแพคเน้นๆ เป็นเพราะหนุ่ม ไม้ วฤษฎิ์ รักในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก ถ้าสาวๆ อยากจะติดตามผลงานหรือแอบส่องกล้ามแน่นๆ ของเขาเรามีช่องทางการติดตามมาฝากให้ได้ติดตามกันด้วย

วาร์ป ไม้ วฤษฎิ์ ดารางานดีซิกแพคแน่น

Instagram : maiwarit

Facebook : Maiwarit_official

อัลบั้ม ไม้ วฤษฤิ์ หุ่นแซ่บงานดี

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป หนุ่มลาวสุดแซ่บ Phayu Greg Payu แนวบ้านๆ แต่พกของใหญ่มาก

Tue Jul 6 , 2021
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ขอบอกเลยว่าหนุ่ม Phayu Greg Payu หรือ พายุ ถือเป็นชายหนุ่มงานดีประเทศเพื่อนบ้านมากๆ ที่การันตีเลยว่าสาวแท้สาวเทียมไทยจะต้องหิวอย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนุ่มสไตล์ไทบ้านที่มีความแซ่บอย่างมาก มีเสน่ห์ล้นหลาม เรียกได้ว่าเซ็กซี่สุดๆ จนน้ำเดิน ทำเอาเก้งกวางบ่างชะนีอยากที่จะจองตั๋วเพื่อเดินทางไปเที่ยวลาวกันเลย พายุ หนุ่มลาวสุดแซ่บ ที่พกของใหญ่ ลำแข็งขึ้นกล้อง พายุ จัดเป็นเน็ตไอดอลประเทศลาวเลยก็ว่าได้ ที่มีชื่อเต็มว่า Phayu Greg Payu อาศัยอยู่ที่ เวียงจันทน์ เกิดวันที่ 20 สิงหาคม 1999 เพศชาย ปัจจุบันเป็นหนุ่มโสดที่ฮอตอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบน Twitter ที่ต้านทานความร้อนแรงไม่ไหว ร้อนระอุถึงไทย จนมีคนจำนวนมากเข้าติดตามบนโลกโซเชียลเป็นหมื่นๆ คน ซึ่งบอกเลยว่าหนุ่มลาวคนนี้ไม่ธรรมดา เด็ดมากจริงๆ ด้วยความที่ Phayu Greg Payu เป็นหนุ่มลาวแนวบ้านๆ จึงทำให้การถ่ายรูปถอดเสื้อกับบรรยากาศธรรมชาติได้ฟิลถึงกลิ่นอายความฟินขั้นสุด อีกทั้งพายุยังเติมความเร้าร้อนด้วยการใส่กางเกงในตัวจิ๋วโชว์เป้าตุง พร้อมงัดลำชัดทะลุกางเกง จึงการันตีได้เลยว่าหนุ่มลาวคนนี้ของใหญ่ของยาวไม่ธรรมดาจริงๆ […]