เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน เจฟ อัศวิน เซ็กซี่ขยี้ใจ ถ้าได้สักครั้งจะเป็นพระคุณมาก

Assawin news

เรียกได้ว่าใครที่ชอบ ดูผู้ชาย นายแบบ ต้องชอบชายหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน อย่าง เจฟ อัศวิน หรือ Assawin JC Yodkhunphol หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอลชาย ที่ทรงเสน่ห์อย่างมาก นอกจากจะมีหน้าตาอันหล่อเหลาโดนใจเก้งกวางทั่วอาณาบริเวณแล้ว หนุ่มเจฟยังถือเป็นหนุ่มฮอตใน Twitter ที่มักมีความเซ็กซี่ยั่วๆ บดๆ เซ็กซี่ขยี้ใจ ให้เกย์ไทยได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

Assawin bath

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อน่าปล้ำ เจฟ อัศวิน

สำหรับ เจฟ อัศวิน ถือเป็นหนุ่มไทยที่เป็นสเปคของใครหลายๆ คนมาก เพราะหล่อ หุ่นดี ขาวออร่า น่าจับ… เกิดในจังหวัดกรุงเทพ แต่ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ อำเภอหัวหิน เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน 1988 เพศชาย แต่มีความสนใจในเพศชาย สถานะในตอนนี้ถือเป็นหนุ่มโสดที่มาแรงมาก เพราะถือเป็นเน็ตไอดอลชายแนวเซ็กซี่ที่มีคนติดตามมากมายเกือบ 2 แสนคนบนทวิตเตอร์

Assawin xoxo

โปรไฟล์ของ เจฟ อัศวิน ถือเป็นหนุ่มที่ไม่ธรรมดา เพราะสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนสิงห์บุรี และ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ ปัจจุบันรับงานรีวิวสินค้า, โปรโมทเว็บไซต์ และรวมถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ ทั้งนี้ยังเป็นผู้ประกอบการธุรกิจส่วนตัวเสื้อมัดย้อมวินเทจหลากหลายแบบอีกด้วย

Assawin dick

Assawin water

เจฟ อัศวิน  หนุ่มหล่อสายยั่ว ของดีที่ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่ชื่นชอบซิกแพคผู้ชาย ผู้ชายสายเซ็กซี่แล้วละก็ เจฟ อัศวิน  ถือเป็นเน็ตไอดอลงานดีที่ไม่ควรพลาด เพราะมีความแซ่บถึงพริกถึงขิง การันตีความหล่อ ใหญ่ จุใจ ซึ่งหากได้รับชมรับประกันเลยว่าฟินแน่นอน เพราะแน่นทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นส่วนบน ส่วนล่าง หรือแม้แต่จุดซ้อนเร้นเฉพาะของผู้ชาย ก็ใหญ่ยาวดีน่าสัมผัสแบบสุดๆ

Assawin towel

เปิดวาร์ป IG หนุ่มหล่อน่าปล้ำ เจฟ อัศวิน เป้าแน่นโดนใจ

Facebook : Assawin JC Yodkhunphol

Twitter : @Assawin43964369

Instagram : assawin_

อัลบัมภาพ เจฟ อัศวิน เน็ตไอดอลชายสุดเซ็กซี่บน Twitter (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ ช่างภาพสายอ่อย

Mon May 11 , 2020
สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อทรงเด็กช่างละก็ วันนี้เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย มีหนุ่มหล่อมานำเสนอ นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เพราะถือเป็นหนุ่มฮอตที่ได้รับความชื่นชอบบนโลกโซเชียลอย่างมาก เพราะมีความโดดเด่น และมีความยิ่งใหญ่ที่เห็นได้ชัดเจน ไม่ว่ากางเกงจะหนาจะบาง จะสั้นหรือยาว ก็มักจะมีการดันกางเกงออกมาให้เห็นเต็มตา เป้าตุงสุดๆ  ทำความรู้จักหนุ่มหล่อทรงเด็กช่าง นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เบื้องต้น สำหรับหนุ่มหล่อจากทางบ้าน นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ หรือ ศิราเมษฐ์ คุณาวุฒิวรกิตติ์ ถือเป็นช่างภาพที่หลายคนจับตามองอย่างมาก ด้วยนิสัยขี้อ่อยให้สาวแท้สาวเทียมได้ฟินกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ฟโดยหนุ่มนัมเบอร์เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 1995 เพศชาย ปัจจุบันโสด และรับงานเป็นช่างภาพอิสระ ซึ่งที่ผ่านมามีผลงานมากมาย สามารถติดต่อเพื่อโซเชียลต่างๆ หรือโทรเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 0929956989 หรือ 0939454164 นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ ช่างภาพสุดหล่อ สำหรับ นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เป็นช่างภาพที่ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์สื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม รับงายถ่ายภาพเรทราคาเริ่มต้นที่ 3,000 – […]
num news