เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ ช่างภาพสายอ่อย

num news

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อทรงเด็กช่างละก็ วันนี้เว็บไซต์นายแบบ ดูผู้ชาย มีหนุ่มหล่อมานำเสนอ นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เพราะถือเป็นหนุ่มฮอตที่ได้รับความชื่นชอบบนโลกโซเชียลอย่างมาก เพราะมีความโดดเด่น และมีความยิ่งใหญ่ที่เห็นได้ชัดเจน ไม่ว่ากางเกงจะหนาจะบาง จะสั้นหรือยาว ก็มักจะมีการดันกางเกงออกมาให้เห็นเต็มตา เป้าตุงสุดๆ 

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อทรงเด็กช่าง นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เบื้องต้น

num camera

สำหรับหนุ่มหล่อจากทางบ้าน นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ หรือ ศิราเมษฐ์ คุณาวุฒิวรกิตติ์ ถือเป็นช่างภาพที่หลายคนจับตามองอย่างมาก ด้วยนิสัยขี้อ่อยให้สาวแท้สาวเทียมได้ฟินกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ฟโดยหนุ่มนัมเบอร์เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 1995 เพศชาย ปัจจุบันโสด และรับงานเป็นช่างภาพอิสระ ซึ่งที่ผ่านมามีผลงานมากมาย สามารถติดต่อเพื่อโซเชียลต่างๆ หรือโทรเพื่อสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 0929956989 หรือ 0939454164

นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ ช่างภาพสุดหล่อ

num cute

สำหรับ นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ เป็นช่างภาพที่ศึกษาที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์สื่อดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม รับงายถ่ายภาพเรทราคาเริ่มต้นที่ 3,000 – 15,000 บาท ซึ่งถือเป็นช่างภาพฟรีแลนซ์ที่มีโปรไฟล์ที่ดี

num egg

  • รับถ่ายภาพ wedding & Pre wedding , Fashion Portrait , Event , Video , Dicut , Retouch , editing
  • ทำโฟโต้ บูธ (Photo backdrop) ให้กับบริษัท Funtouch media
  • สอนถ่าย Basic บริษัท Big camera หน้าที่: ผู้ช่วยวิทยากร , วิทยากรประจำstation
  • รับซื้อขาย อุปกรณ์กล้อง & macbook

หากใครสนใจก็สามารติดต่องานได้เลย ซึ่งสามารถคุยรายละเอียดตามที่ต้องการได้ รับประกันว่างานดี พึงพอใจอย่างแน่นอน

num cock

num play

num bed

เปิดวาร์ป IG ช่างภาพสายอ่อย นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ หล่อสไตล์เด็กช่าง

Facebook : ศิราเมษฐ์ คุณาวุฒิวรกิตติ์

Instagram : num_kunavutvollakit

อัลบัมภาพ นัมเบอร์ ศิราเมษฐ์ ช่างภาพสุดแซ่บ เป้าแน่นโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน น้องปลั๊ก Anonpat Roswan หนุ่มสุดแซ่บ

Tue May 12 , 2020
เรียกได้ว่าเป็นเด็กหนุ่มที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุอีกคนจนเว็บไซต์ ดูผู้ชาย นายแบบหล่อ ต้องขอนำเสนอ น้องปลั๊ก Anonpat Roswan หนุ่มหล่อวัย 22 ปี ที่มีความแซ่บและความใหญ่ที่เกิดตัวอย่างมาก อีกทั้งหนุ่มคนนี้ยังมีความเซ็กซี่ ชอบโชว์หวิวให้แฟนคลับได้ฟินอยู่เสมอ จนทำเอาสาวแท้สาวเทียมระทวยกันอย่างล้นหลาม เพราะเป้าน้องดีได้ใจมาก ทำความรู้จัก น้องปลั๊ก Anonpat Roswan เบื้องต้น สำหรับหนุ่มน้อยสุดแซ่บ น้องปลั๊ก หรือ Anonpat Roswan ถือเป็นเด็กหนุ่มที่เกิดในจังหวัดฉะเชิงเทรา ที่เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1998 เพศชาย มีความสนใจในผู้หญิง ซึ่งปัจจุบันหนุ่มหล่อของใหญ่เกิดตัวคนนี้ยังเป็นคนโสดอยู่ ซึ่งสาวๆ ที่สนใจสามารถเข้าแถวตามจีบกันได้เลย ซึ่งรับประกันว่าหนุ่มคนนี้แซ่บ ถึงใจมากๆ น้องปลั๊ก ปัจจุบันมีคนที่ชื่นชอบและติดตามเยอะมากกว่า 4 หมื่นคนใน Facebook อีกทั้งใน Twitter น้องปลั๊กถือเป็นหนึ่งคนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะมักมีคลิปสยิวของน้องปลั๊กให้รับชม ซึ่งร้อนแรงและฟินมาก ใครได้เห็นจะต้องน้ำเดินกันอย่างแน่นอน (น้ำลายสอ) เปิดวาร์ป […]