ประวัติ โป๊บ ธนวรรธน์ พระเอกหนุ่มสุดหล่อ หุ่นแซ่บ เจ้าของฉายา พี่หมื่นห้างแตก

ต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นของละครไทยหลายต่อหลายเรื่อง ยิ่งถ้าเรื่องไหนเป็นละครแนวย้อนยุค หรือแนวพีเรียด ละครเรื่องนั้นจะยิ่งได้รับกระแสเสียงตอบรับดีเป็นพิเศษชนิดที่ดังเปรี้ยงปร้างกันทั้งส่วนของละครและตัวนักแสดงเอง และวันนี้เราจะมาพูดถึงดารานักแสดงหนุ่มคนนี้กับบทบาทล่าสุดที่เพิ่งลาจอไปไม่นานมานี้ ชายหนุ่มคนนี้รับบทเป็นตัวพระเอกของเรื่องนี้กับบท “พ่อเดชหรือพี่หมื่น” ของสาวๆ หลายๆ คนนั้นก็คือหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่เรียกได้ว่าเหมือนกับมาแจ้งเกิดใหม่อีกครั้งกับวงการบันเทิงเพราะบทบาทนี้เลยก็ว่าได้ ที่ไม่ว่าใครต่อใครก็ล้วนแล้วแต่อินกับบทบาทที่หนุ่มโป๊ปแสดงจากการได้รับเลือกในละครเรื่องนี้นั้นเอง จนสร้างปรากฎการณ์และได้รับฉายา “พี่หมื่นห้างแตก” มาแล้ว เรียกว่าไปไหนต่อไหนก็มีสาวๆ ตามกรี๊ดหนุ่มโป๊ปกันอย่างหนาแน่นนั้นเอง

คาแรคเตอร์

มาว่ากันต่อเรื่องของคาแรคเตอร์ของหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ กันบ้างดีกว่า หนุ่มโป๊ปมีใบหน้าหล่อเหลาตามแบบฉบับของหนุ่มไทย กับใบหน้าคมคายเรียวแหลมเป็นรูปไข่ ที่เป็นกรอบหน้าชัดเจนได้มุม คิ้วดกหนาเข้ม นัยน์ตาสีดำคมกริบที่มองแล้วดูมีเสน่ห์ มาพร้อมกับจมูกโด่งที่รับกับใบหน้า ริมฝีปากบางเป็นกระจับ พร้อมลักยิ้มเล็กๆ มุมปาก ที่ยิ่งเห็นแล้วยิ่งสะดุดตา มาพร้อมกับผิวพรรณที่ดูสะอาดสะอ้านนั้นยิ่งทำให้หนุ่มโป๊ปดูชวนหน้าหลงใหล มาต่อกันที่รูปร่างของหนุ่มโป๊ปกันบ้างดีกว่า หนุ่มโป๊ปมาพร้อมกับกล้ามแขนกำยำเป็นมัดๆ ซิกแพคหน้าท้องที่เรียงเป็นแพคสวยงาม ทุกส่วนดูอัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อนั้นยิ่งทำให้ร่างกายของหนุ่มโป๊ปดูสูงโปร่งยิ่งขึ้น

ผลงานน่าติดตาม

เรามาต่อกันที่ผลงานวงการบันเทิงของหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ บ้างดีกว่า  ต้องบอกก่อนเลยว่าชีวิตช่วงแรกที่เข้าวงการของหนุ่มโป๊ปไม่ธรรมดาเลย ค่อนข้างที่จะขรุขระซะจนเราเกือบไม่ได้เห็นหนุ่มคนนี้ในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ แต่สุดท้ายด้วยความพยายามของเขา ที่เขาฮึดสู้ทำให้ “โป๊ป”ค่อยๆ ฝ่าฟันอุปสรรคและใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือของเขาเอง จนได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงหลายๆ คนที่มองเห็นความสามารถของเขา จนทำให้เราได้เห็นผลงานที่มีคุณภาพของหนุ่มโป๊ปในวันนี้ และผลงานปัจจุบันของหนุ่มโป๊ปคนนี้เรียกได้ว่าอัดแน่นจริงๆ ไหนจะงานละคร งานโฆษณาและที่สำคัญที่แฟนๆ ตั้งตารอชมกันอยู่ตอนนี้นั้นก็คือ โปรเจกต์ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส2” นั้นเอง แต่ตอนนี้เราไปดูผลงานที่ผ่านๆ มาของหนุ่มโป๊ปกันก่อนดีกว่า กับงานถ่ายแบบของนิตยสาร “แพรว” ที่หนุ่มโป๊ปขึ้นปกทุกปี เรียกว่าเป็นขาประจำเลยก็ว่าได้ มาในลุคหล่อ เนียบตามสไตค์หนุ่มโป๊ป  มาในลุคชุดสูทแต่ดูท่าทางสบายๆ ในอิริยาบถต่างๆทั้งท่านั่งและนอน หนุ่มโป๊ปถ่ายทอดอารมณ์ผ่านรูปได้ไม่มีที่ติจริงๆ ทั้งสายตา และความเคลื่อนไหว ล้วนมีความน่าค้นหาและมีเสน่ห์สูงมากๆ  เซ็ตนี้ต้องชื่นชมช่างภาพ และทีมงานเบื้องหลังทุกคน ที่ดึงเอาเสน่ห์และความเป็นตัวของตัวเองของหนุ่มโป๊ปออกมา ให้ภาพเซ็ตนี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

เรามาต่อที่งานละครกันบ้างดีกว่า กับแต่ละบทบาทที่ชายหนุ่มคนนี้แสดงให้เราได้รับชม สามารถทำให้เราได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครตัวนั้นได้จริงๆ อย่างเรื่องล่าสุดที่เราได้รับชม ในบท “พ่อหมื่น” ในเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็แสดงได้ดีจนทำให้สาวๆ ต่างพากันหลงเสน่ห์การแสดงของเขา ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ใช้สายตาออดอ้อนหรือฉากที่ต้องใช้อารมณ์ ล้วนแล้วแต่ทำให้พวกเราเข้าถึงตัวละครที่เขากำลังแสดงอยู่นั้นเอง

ช่องทางติดตามสุดยอดนัดแสดงที่ฮอตแห่งปี

Facebook : Thanavat Vatthanaputi

Instagram : popezaap

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป มาริน สุพล นายแบบเป้าตุง เซ็กซี่ขั้นสุด ลำใหญ่ไซส์ XL

Thu Jul 21 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share