นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงละมุนนับวันยิ่งหล่อโดนใจ

อีกหนึ่งเวทีที่สร้างนักร้อง มาประดับวงการก็คือ เวทีเดอะวอยซ์ เวทีที่เน้นเรื่องการร้องเพลงเป็นหลัก มีนักร้องหลายคนแจ้งเกิดจากเวทีนี้ หนึ่งในนั้นก็คือ นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์ส่วนตัวชัดเจน เสียงนุ่ม ละมุน ความหล่อที่เพิ่มระดับขึ้นมาเรื่อย

ข้อมูลส่วนตัว

นนท์ ธนนท์ ชื่อ นามสกุลจริง ธนนท์ จำเริญ เกิดวันที่ 4 มีนาคม 2539 ปัจจุบันอายุ  25 ปี บ้านเกิดจังหวัดภูเก็ต นนท์ มีพี่ชาย 1 คน การศึกษาระดับประถม กับระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่โรงเรียนเทศบาลบ้านสามกอง จากนั้นไปต่อระดับม.4 ที่โรงเรียนสตรีภูเก็ต แต่ว่าไปแข่งรายการเดอะวอยซ์ก่อน ทำให้เค้าได้ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพ ที่โรงเรียนสารสาสน์พิทยา จนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย แล้วก็ไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

เส้นทางบันเทิง

นนท์ ธนนท์ นับว่าเป็นหนุ่มที่เติบโตมาจากเส้นทางการเป็นนักร้องอย่างแท้จริง ตอนเด็กเขาเริ่มร้องเพลงด้วยการเป็นนักร้องประจำวงดนตรีของโรงเรียน ชื่อว่า วงลูกทุ่งสามกองซุปเปอร์แดนซ์ นอกจากนั้นเขายังเคยไปร้องเพลงออกรายการตีสิบช่วงดันดาราอีกด้วย จากนั้นก็มาตั้งวงดนตรีในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นอีกเพื่อเล่นตามงาน ขึ้นเวทีประกวด ส่วนการเข้าสู่วงการบันเทิงจริงๆ เป็นการขี้นเวทีประกวด เดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 ที่เขาได้รับรางวัลชนะเลิศ พอลงจากเวทีก็เข้าสู่วงการบันเทิงในเวลานั้น

ผลงาน

หลังจากลงจากเวทีแล้ว นนท์ ธนนท์ ก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องเลยโดยเฉพาะผลงานเพลง ซิงเกิ้ลออกอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีความดังอีกด้วย ไล่มาตั้งแต่ปี 2555-2564 จะมีผลงานเพลงดังนี้ เพลงยังไม่เคย, เพลงไม่สนิท, เพลงถ้าไม่รักเธอ, เพลงเกินมาตรฐาน, เพลงคือรักยั่งยืน, เพลงฝืนตัวเองไม่เป็น, เพลงมีผลต่อหัวใจ, เพลงมีความรักกำลังก่อตัว, เพลงคำถามจากคนเก่า, เพลงคนละไม้คนละมือ, เพลงวันครบเลิก อันนี้เพลงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีเพลงที่เขาไปร่วมงานกับคนอื่นอีกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็น เพลง หัวใจมีสายเรียกซ้อน , เพลง 3 ผ่าน (สองเพลงนี้ร่วมกับ ปอ อรรณพ, หนุ่ม สมศักดิ์ และ จักจั่น ศิรภัสสร) เพลง PLAY, เพลงไม่ใช่เวลาของเรา , เพลงหมื่นคำลา, เพลงสมองสั่งการช้า , เพลงวันดีดี , เพลงแน่ใจไหม นอกจากนี้ก็ยังมีเพลงประกอบซีรีส์ เพลงประกอบโฆษณาอื่นๆอีกด้วยที่เราเชื่อว่าหลายคนเองก็ไม่รู้ว่า นนท์ ธนนท์ เป็นคนร้อง

ผลงานการแสดง ภาพยนตร์ เขาก็มีแสดงไว้เรื่องหนึ่ง ปี 2559 ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ ผลงานละครโทรทัศน์ ทีวีซีรีส์  ปี 2558 Part of Love รัก+เกรียน นักเรียน 4 ภาค ปี 2559 Journey The Series แก๊งเฟี้ยวเที่ยวทั่วไทย ตอน ปักษ์ใต้ ปักหมุด หยุดเวลา , Journey The Series แก๊งเฟี้ยวเที่ยวทั่วไป ตอน อีสานแซ่บนัว ปี 2561 Journey the Mission , Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย , OMG ผีป่วนชวนมารัก, ปี 2562 ซิทคอม บางกอกลืมบอกแม่ ผลงานละครเวที ปี 2560 สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล

รางวัล

จากความสามารถทางด้านการร้องเพลง บวกกับการวางตัวนอกกล้องที่ไม่เป็นข่าวเลย นั่นทำให้ นนท์ ธนนท์ ได้รับรางวัลมากมาย ทางด้านการร้องเพลง ก็จะมี รางวัล Kazz Awards2017 สาขาศิลปินชายยอดเยี่ยม , รางวัล ดาราเดลี่ ครั้งที่ 8 สาขานักร้องชายที่สุดแห่งปี 2018 , รางวัล 2019 Mnet Asian Music Awards สาขา The Best Asian Artist Thailand , รางวัล คมชัดลึก อวร์ด ครั้งที่ 16 สาขา นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม, รางวัล JOOX Thailand Music Awards 2020 สาขา Remake Song of the Year (ผลงานงานเพลงหมื่นคำลา) , รางวัล มายาอวร์ด 2020 สาขานักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม  และอีกมากมาย เป็นตัวการันตีว่า ศิลปินนักร้องคนนี้ งานดี มีคุณภาพจริงๆ แถมตอนนี้ความหล่อยังกระชากใจอีกด้วย

เปิดวาร์ป IG นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่มหล่อเสียงละมุนนับวันยิ่งหล่อโดนใจ

Instagram : tanont916

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT (@tanont916)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT (@tanont916)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT (@tanont916)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT (@tanont916)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NONT TANONT (@tanont916)

อัลบั้มภาพ นนท์ ธนนท์ หล่อละมุน รอยยิ้มละลาย (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ หนุ่มหล่อมากความสามารถ เสน่ห์แรงทุกมุมมอง

Fri Mar 25 , 2022
ใครที่ชอบหนุ่มน่ารัก ดูดี อบอุ่นเป็นกันเอง เราเชื่อว่า บิ้วกิ้น น่าจะเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในลิสต์ของเราเลยทีเดียว ใบหน้าของน้องที่น่ารัก ยิ่งเวลายิ้มนี้บอกเลยว่าใจละลายกันไปเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่หล่อเท่านั้นฝีมือการแสดงก็ถือว่าเกินตัวไปเยอะเลย เก่งด้วย หล่อด้วยแบบนี้ ไม่แปลกที่เสน่ห์แรงจนแฟนคลับแน่นมาก อมูลส่วนตัว บิวกิ้น ชื่อนามสกุลจริง พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2542 ปัจจุบัน อายุ 22 ปี ในครอบครัว บิวกิ้นมีพี่น้องอีกสอง คน ชื่อน่ารักทั้งคู่เลย คือ มิกกี้ กับ วินนี่ บิวกิ้นสูง 180 เซนติเมตร การเรียน จบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์คาเบรียล จากนั้นไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี (หลักสูตรนานาชาติ) เส้นทางบันเทิง บิวกิ้น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มแจ้งเกิด หล่อ กระแสดี จากค่ายนาดาวบางกอก บิวกิ้นเข้าสู่วงการด้วยการชักนำของอีกหนึ่งสุดยอดนักปั้นมือทองอย่าง ปิยะ […]