เปิดวาร์ป อาเขต (Arkate_lll) นายแบบดาวรุ่ง หล่อแซ่บโดนใจ ที่สุดของความเซ็กซี่

นายแบบดาวรุ่งพุ่งแรงที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในตอนนี้ หนุ่มหล่องานดีคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “อาเขต” ที่เรารู้จักกันดีในนามของ ARKATE หรือ arkate_lll ซึ่งความแซ่บของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าอยู่ในระดับยั่วเยขั้นสุด หนุ่มหล่อคนนี้เป็นหนึ่งในนายแบบที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้ ด้วยรูปร่างหน้าตาความแซ่บของเขาที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้เขากลายเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง พุ่มจนน้ำกระฉูดเลยทีเดียว และด้วยความฮอตของเขาจึงทำให้เขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 3.3 หมื่นคน ผลงานของหนุ่มคนนี้ หลักๆ ก็จะเป็นการถ่ายแบบซะส่วนใหญ่และทุกคอนเทนต์บอกเลยว่าแซ่บเสียวซี๊ดถึงใจทุกคอนเทนต์

อาเขต (Arkate_lll) นอกจากจะเป็นนายแบบที่โด่งดังอย่างมากในขณะนี้แล้ว หนุ่มคนนี้ยังดีคนดีเป็นถึง Make Up Artist ที่โด่งดังและมีฝีมือโดดเด่นอย่างมากในประเทศไทย สำหรับใครที่ติดตามผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้มาตั้งแต่ต้นก็คงจะรู้ดีว่าฝีมือการแต่งหน้าของหนุ่มคนนี้ไม่เป็นสองรองใคร เขาขึ้นชื่อว่าเป็นช่างแต่งหน้า-ทำผม ฟรีแลนซ์ ที่มีความชำนาญการเป็นอย่างมาก อีกทั้งผลงานการแต่งหน้าของเขาก็ถูกเลื่องลือว่าเป็นที่สุดของวงการเมคอัพอาร์ติสเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่ามีคนดังมากมายหลายแขนงได้มีโอกาสให้หนุ่มคนนี้แต่งหน้าโชว์ความสามารถในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้าออกไปปาร์ตี้ แต่งหน้าออกไปขายสวย ไม่ว่าจะแต่งหน้าในรูปแบบไหนหนุ่มหล่อคนนี้สามารถแต่งออกมาได้ทุกรูปแบบ

สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของ อาเขต (Arkate_lll) ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเขาได้เลยผ่านช่องทางของทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม รับรองว่าแซ่บเสียวโดนใจทุกผลงานอย่างแน่นอน และที่สำคัญหากคลั่งรักหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปสนับสนุนผลงานของหนุ่มคนนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นการเปย์หรือการโดเนท ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปติดตามหนุ่มหล่องานดีคนนี้กันด้วยนะคะ

วาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ อาเขต (Arkate_lll) หล่องานดี ยั่วเยขั้นสุด หุ่นแซ่บโดนใจ

Instagram : arkate_ak 

Facebook : อาเขต 

Twitter : @arkate_lll 

อัลบั้มภาพ อาเขต (Arkate_lll) นายแบบดาวรุ่ง น้ำพุ่งกระฉูด (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป TanTan (@ITSTANc) สุดยอดนายแบบ หล่อฮอตงานดี เป้าตุงทะลุจอ

Tue Oct 19 , 2021
หนุ่มหล่องานดี เขาคนนี้เป็นที่สุดในโลกของทวิตเตอร์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก TanTan (@ITSTANc) หนุ่มหล่อคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ และแน่นอนว่าเขาเป็นหนึ่งในนายแบบที่ฮอตที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ ทุกผลงานของหนุ่มคนนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงรวมไปถึง LGBTQ+ ไม่ว่าใครจะมีรสนิยมชื่นชอบแบบไหน หนุ่มคนนี้ก็เป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อที่ถูกเพ่งเล็งเป็นอันดับต้นๆ และด้วยความฮอตของเขานั่นเองจึงทำให้เขามีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 5.9 หมื่นคน และอินสตาแกรมอีก 7,589 คน แน่นอนว่าผลงานของ TanTan (@ITSTANc) เป็นที่เลื่องลือเป็นอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ 18+ หรือแม้กระทั่งการถ่ายแบบนู้ดหนุ่มหล่อคนนี้ก็ฟาดมาหมดทุกรูปแบบแล้ว สำหรับแฟนคลับคนไหนที่ชื่นชอบคอนเทนต์ของหนุ่มหล่อคนนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามชื่นชมผลงานสุดเด็ดของเขาได้เลยไม่ว่าจะเป็นช่องทางของทวิตเตอร์หรืออินสตาแกรม รับรองว่าดูแล้วมีน้ำพุ่งกระฉูดออกมาอย่างแน่นอน ล่าสุด TanTan (@ITSTANc) ได้เข้าร่วมแคมเปญ รณรงค์ให้ผู้คนที่มีกลุ่มเสี่ยงหรือใครที่อยากจะตรวจเชื้อ HIV หรือซิฟิลิส ทำการเข้าตรวจได้ฟรี โดยมีสาขาแยกย่อยดังนี้ สาขาแรกจะเป็นสาขาสีลมและสาขาสะพานควาย หากใครที่รู้ตัวว่าเสี่ยงก็สามารถเข้าไปตรวจเช็คได้ฟรีและสามารถรับยา PrEP มาทานฟรีเพื่อป้องกันได้เลย สำหรับแคมเปญนี้เป็นแคมเปญที่ดีเป็นอย่างมาก และหนุ่มหล่อของเราก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้เข้าร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ สำหรับแฟนคนไหนที่คลั่งรักหนุ่มคนนี้และอยากจะติดตามผลงานอื่นก็สามารถกดลิงค์ด้านล่างได้เลย วาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ TanTan (@ITSTANc) นายแบบหุ่นแซ่บ ที่สุดของความเสียว Instagram […]