เปิดวาร์ป พี่โช๊นนนนน (Thitinan Hirankased) หล่อแซ่บ หน้าใส เป้าตุงทะลุจอ

หนุ่มหล่อยุคนี้ ต้องบอกเลยว่าเรื่องสุขภาพเป็นปัจจัยสำคัญอย่างมาก เพราะว่าสุขภาพที่ดีจะทำให้พวกเค้าออกมาดูดีด้วยทั้งภายนอกและภายใน คนนี้ก็เหมือนกัน Thitinan Hirankased หนุ่มคนนี้เค้าหล่อ หุ่นดี แซ่บมาจากข้างในทีเดียว ใครอยากได้วาร์ปเพื่อไปติดตาม เดี๋ยวเราปักหมุดแจกวาร์ปให้กดตาม

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยใครอยากได้วาร์ป เดี๋ยวเราจัดให้ กดติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Twitter: @chonkung_rim , IG: hirankased ข้อมูลอื่นเข้าไม่ได้เปิดเผยมากนัก ลงไว้เพียงแค่ว่าอยู่ที่โคราชเท่านั้นตอนนี้

รีวิว

Thitinan Hirankased หนุ่มทาสแมวคนนี้ บอกเลยว่าหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มมาก โครงหน้าที่เป็นสี่เหลี่ยมพอดีหน้าผากที่เกลี้ยงเนียนมาก แม้จะแคบแต่สันหน้าผากด้านข้างนูนขึ้นมาคมชัดเจน คิ้วที่หนาเข้มมาก ดวงตาสองชั้นที่เห็นไม่ค่อยชัดเท่าไร แววตาสีดำของเค้าดูมีเสน่ห์ น่ารัก บริสุทธิ์ น่ามองมาก ใครที่มองตาหนุ่มคนนี้บอกเลยว่า ตกหลุมรักเค้าแน่นอน จมูกใหญ่สวยงาม ดั้งก็โด่งดูเป็นธรรมชาติโดดเด่นออกมาชัดเจน ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงอมชมพูน่ากินมาก

หุ่นของเค้าจัดว่าเยี่ยมมากกล้ามอกที่แน่นมาก แถมอกฟูน่ากัด น่ากิน น่าซบเป็นที่สุด ไหล่กับแขน ที่ฟิตมาแข็งพอดี จนเห็นเส้นเลือด แต่ว่าไม่ได้ใหญ่จนเกินไป พอน่ามอง กล้ามท้องก็สวย เห็นร่องกล้ามท้องชัดเจนทุกลูก แถมเส้นยังชัดแสดงถึงการลีนไขมันออกไปจนหมด ไล่สายตาแก่นกลางลำตัวที่นูนเด่น ขนาดเอาเรื่องเลย ทั้งยาว ใหญ่ อวบ น่ากินทีเดียว อยากรู้ว่าใหญ่ยาวแค่ไหน ตามไปดูในวาร์ป และผลงานของเค้าได้เลย เรารับประกันความใหญ่ยาว แถมยังเป็นคนทะเล้นแอบชอบโชว์อีกด้วย

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เห็น Thitinan Hirankased จะลงผลงานในทวิตเตอร์เป็นหลัก ส่วนไอจี เจ้าตัวขอปรับเล็กน้อยเลยขอเปิดเป็นไพรเวทก่อน ไปส่องมาในทวิตเตอร์งานดีอยู่นะ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ภาพชีวิตประจำวันเท่านั้นเอง แต่บอกเลยว่างานโคตรดี ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เค้านั่งเล่นโทรศัพท์ตอนแรกดูเหมือนไม่มีอะไร มีเพียงแค่เสื้อแขนกุดสีดำที่อวดไหล่ฟิตแข็งอย่างดี ทีเด็ดคงเป็นกางเกงสีขาวผ้าบางเฉียบ เจ้าตัวขอเน้นเป้าแบบเน้นๆ จนเห็นท่อนลำขึ้นมาทีเดียว บอกเลยว่าขนาดไม่เบาอยู่เหมือนกันนะ

เซ็ตต่อมาอันนี้เฉียบจริง เหมือนจะเป็นการเซลฟี่ถ่ายหน้ากระจกทั่วไป เสื้อกล้ามสีขาวบางเฉียบที่ทำให้เราเห็นโครงร่าง หุ่น และจุกหน้าอกแบบบางๆ ให้เราพอได้ลุ้น แต่ทีเด็ดอยู่ตรงกางเกงสีดำที่ใส่เข้าคู่กัน กางเกงสวยแต่ตรงเป้านี่สิมันนูนเด่นจนขึ้นมาเป็นลำทีเดียว หากซูมให้ดี เห็นเป็นท่อน พร้อมกับโชว์หัวเห็ดออกมาจนต้องกลืนน้ำลายทีเดียว แหม แอบโชว์ทีเด็ดก็ไม่บอกกันนะ เซ็ตนี้ก็งานดี เจ้าตัวกำลังจะไปเล่นกีฬา เล่นฟิตเนส แห่งหนึ่งก็เลยขอเช็คหุ่นก่อน ชุดเสื้อบาสสีดำแขนกุดอวดกล้ามแขนที่ฟิตและเฟิร์มมาอย่างดี ไหล่ก็สวย ตอนแรกเราอ่านแคปชั่นว่า ลำเอียงไม่ดี ก็ไม่เข้าใจ แต่พอไล่สายตาลงต่ำลงมาหน่อยเข้าใจเลย กางเกงออกกำลังกายสีดำที่บอกเลยว่าฟิตเป๊ะมาก ทีเด็ดมันต้องเป็นแก่นกลางลำตัวที่เจ้าตัวขอทะเล้น จับมันให้วางแนวนอนให้เราเห็นมันขึ้นมาเป็นลำชัดเจน ยังไม่พอยังเห็นเป็นพวงอีกต่างหาก ชอบเลยโชว์กันแบบนี้ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็คงต้องไปตามวาร์ปนะ เห็นชอบโชว์แบบนี้ก็หวังว่าเราจะได้เห็นเค้าทำช่องตัวเองบนแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง โอนลี่แฟน เร็วๆ นี้

ช่องทางติดตามหนุ่มเป้าแน่น Thitinan Hirankased

Twitter : Chonkung_rim

Instagram : hirankased

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Watchara Tokruadee หนุ่มกล้ามแน่น ก้นเด้ง เอวหวาน โดนใจสุดๆ

Fri Jul 8 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share