ส่องความแซ่บนายแบบนู้ด เบียร์ Pollawut Wongsarun ใหญ่ยาวแบบจุกๆ

เว็บไซต์ ดูผู้ชาย บอกเลยว่านายแบบนู้ด เบียร์ Pollawut Wongsarun กำลังมาแรงอย่างมากในชั่วข้ามคืน หลังจากมีการปล่อยภาพตัวอย่างนิตยสารเกย์ HUNGER HOMME 12 ลงใน Twitter ก็ทำเอาเกอดกระแสร้อนแรงอย่างมาก จนเหล่ากระเทยทั่วฟ้าเมืองไทยอยู่กันไม่เป็นสุข เพราะอยากจิบเบียร์ คอแห้งต้องการน้ำอย่างกะทันหัน เพราะทนเห็นของใหญ่ของยาวของ นายแบบเบียร์ โดยที่ดูแต่ตามืออย่าต้องไม่ไหว ต้องคลำต้องลูบเพื่อบรรเทาอาการอยากกันยกใหญ่ จนทำเอาน้ำไหลหลากกันเต็มทั่วโซเชียล

เบียร์ Pollawut Wongsarun นายแบบนู้ด ของใหญ่มาก

สำหรับ เบียร์ Pollawut Wongsarun ถือเป็นนายแบบหนุ่มมาดเข้ม พริตตี้บอย ที่หลายคนหน้าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้าง เพราะมีคนติดตามกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล และถือเป็นผัวมโนของเหล่าเก้งกวางไทยแลนด์ที่ชื่นชอบในความแซ่บ หุ่นสุดปัง ที่มีเป้าเริดสุดๆ จนกระเทยที่ได้พบเห็นต่างระงับอาการหิวไว้ไม่อยู่ จนต้องขอไปเห็นไปชมตัวจริงสักครั้งในผับเกย์ Fake Club Bangkok ที่จะเห็นหนุ่มเบียร์ออกมาสร้างความสุขและสีสันของร้าน โชว์เซ็กซี่ต่างๆ มากมาย เรียกได้ว่าเป็นอาหารตาชั้นเริดที่ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่การันตีได้ถึงความแซ่บ ยั่วเยแบบสุดๆ

เบียร์ Pollawut Wongsarun ถือเป็นนายแบบที่มีผลงานถ่ายแบบให้กับนิตยสารมาบ้าง ซึ่งจะเน้นความเซ็กซี่ โชว์เป้าตุง ทั้งยังเคยเป็นแบบให้กับ Skiinmode จนกลายเป็นที่ฮือฮากันอีกด้วย เพราะพกความแซ่บความใหญ่ใฟ้แฟนคลับได้เห็นแล้วยั่วน้ำลายกันมากกว่าที่เคย แต่ล่าสุด นายแบบเบียร์ ก็ขอทลายขีดจำกัดการถ่ายแบบ ร่วมถ่ายแบบนู้ดให้กับ HUNGER HOMME 12 งัดดุ้นโชว์แบบไม่เซ็นเซอร์ จนทำเอาแฟนคลับต่างต้องเซอร์ไพร์สหนักมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาปล่อยภาพตัวอย่าง พร้อมฝากผลงานในครั้งนี้ ที่ตนได้ตัดสินใจนานกว่า 2 ปี ก่อนที่จะตกลงมอบความฟินแบบจุใจ จนได้กระแสตอบรับดังทั่วข้ามคืน โดนยกให้เป็นนายแบบดุ้นใหญ่ ไซส์ม้า แม้เวลาหดก็ยังใหญ่ยาวกันเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป นายแบบนู้ด เบียร์ Pollawut Wongsarun หล่อ งานดี เสียวซี๊ดทุกมุม

Facebook : Pollawut Wongsarun

Instagram : bigbeerpoll

Twitter : BigbeerBM

Onlyfans : BigbeerBM

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bigbeerpoll (@bigbeerpoll)

อัลบัมภาพ เบียร์ Pollawut Wongsarun  นายแบบของใหญ่ ไซส์เท่าม้า (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องนิค กิตติศักดิ์ หนุ่มเทาๆ โชว์เสียว ของใหญ่พ่อให้มาเยอะ

Thu Jun 17 , 2021
ดูผู้ชาย บอกเลยว่าต้องใจสั่นอย่างแน่นอน สำหรับใครก็ตามที่ชอบกินเด็ก เอ้ย! ชอบหนุ่มน่ารักวัยรุ่นอย่าง น้องนิค กิตติศักดิ์ ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อวัย 21 ปี ที่มีความแซ่บหนักมาก มาพร้อมส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 57 กก. แม้ว่าจะไม่ได้มีหุ่นที่เป็นนายแบบ ซิกแพคแน่น แต่หนุ่มคนนี้ก็มีความน่ารักและทรงเสน่ห์อย่างมาก ทั้งยังมีของใหญ่ยาวเดินตัว เรียกได้ว่าพ่อให้มาเยอะเลยจริงๆ น้องนิค กิตติศักดิ์ หนุ่มหล่อวัยใส แต่พกของใหญ่ แน่นมาก น้องนิค กิตติศักดิ์ หรือ กิตติศักดิ์ เขียวสุวรรณ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 1999 มีสีผิวสีแทน ที่น่าตาน่ารัก น่าดูเอ็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวมักจะโชว์รูปสุดแซ่บลงบนโซเชียลเสมอ จนกลายเป็นที่ฮือฮาของเหล่าเก้งกวางที่เห็นแล้วเป็นต้อง Follow ทันที เพราะอดใจไม่อยู่ที่จะพรากรับชมรูปสุดปัง เป้าใหญ่ เป้าตุง ที่น้องมักจะลงให้ได้เสียวซี๊ดอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในตอนนี้ น้องนิค มีคนติดตามบนโลกโซเชียลสูงเกือบ […]