เปิดวาร์ป น้องนิค กิตติศักดิ์ หนุ่มเทาๆ โชว์เสียว ของใหญ่พ่อให้มาเยอะ

ดูผู้ชาย บอกเลยว่าต้องใจสั่นอย่างแน่นอน สำหรับใครก็ตามที่ชอบกินเด็ก เอ้ย! ชอบหนุ่มน่ารักวัยรุ่นอย่าง น้องนิค กิตติศักดิ์ ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อวัย 21 ปี ที่มีความแซ่บหนักมาก มาพร้อมส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 57 กก. แม้ว่าจะไม่ได้มีหุ่นที่เป็นนายแบบ ซิกแพคแน่น แต่หนุ่มคนนี้ก็มีความน่ารักและทรงเสน่ห์อย่างมาก ทั้งยังมีของใหญ่ยาวเดินตัว เรียกได้ว่าพ่อให้มาเยอะเลยจริงๆ

น้องนิค กิตติศักดิ์ หนุ่มหล่อวัยใส แต่พกของใหญ่ แน่นมาก

น้องนิค กิตติศักดิ์ หรือ กิตติศักดิ์ เขียวสุวรรณ ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 1999 มีสีผิวสีแทน ที่น่าตาน่ารัก น่าดูเอ็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวมักจะโชว์รูปสุดแซ่บลงบนโซเชียลเสมอ จนกลายเป็นที่ฮือฮาของเหล่าเก้งกวางที่เห็นแล้วเป็นต้อง Follow ทันที เพราะอดใจไม่อยู่ที่จะพรากรับชมรูปสุดปัง เป้าใหญ่ เป้าตุง ที่น้องมักจะลงให้ได้เสียวซี๊ดอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ในตอนนี้ น้องนิค มีคนติดตามบนโลกโซเชียลสูงเกือบ 2 แสนคนเลยทีเดียว

สำหรับกระเทยทั้งหลาย ที่ยังไม่จุใจที่จะได้เห็นความใหญ่ยาวภายใต้ร่มผ้า อยากเห็นของดีของจุกของ น้องนิค กิตติศักดิ์ อย่างจัดเต็ม จะสามารถรับชมได้บน Twitter ที่มีให้เห็นพอชุ่มฉ่ำหัวใจบ้าง ไม่เยอะมาก ได้แต่เสียวได้ฟินอย่างแน่นอน แต่หากคาดหวังความ 20+ ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ตอนนี้น้องนิคยังไม่มี Onlyfans ซึ่งอาจจะต้องรอก่อน รออนาคตว่าน้องจะจัดความแซ่บให้อย่างจุใจ ดุเดือด เลือดพล่านหรือไม่? ซึ่งว่าหลายคนคงรอและคาดหวังจะได้รับชมความสยิวทุกองศาจากน้องชนิดที่น้ำทะลุจอกันเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป น้องนิค กิตติศักดิ์ วัยรุ่นสุดแซ่บ พาเสียว

Facebook : Kittisak Khiawsuwan

Instagram : nick8kts

Twitter : NiT_K8TK

อัลบัมภาพ น้องนิค กิตติศักดิ์ หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ของใหญ่โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ สวม กกน.ว่ายน้ำทะเลสุดสยิว

Thu Jun 24 , 2021
ดูผู้ชาย สารภาพเลยว่าน้ำลายหกทันที หลังจากได้เห็นนายแบบหนุ่มหล่อ ยุ่น กรไชย ที่ได้สวมกางเกงในตัวจิ๋ว ขาวบาง ลงเล่นน้ำทะเล จนทำให้เห็นลำใหญ่ๆ ยาวๆ ที่แสดงความเป็นชายที่สยิวได้ใจอย่างมาก เรียกได้ว่าเร้าร้อนขั้นสุด จนทำเอาใครที่ได้เห็นรูปดังกว่า ต่างฟินกันหนักมาก เพราะถือเป็นสิ่งที่มองเพลิน น่ามองสุดๆ เห็นแล้วน้ำเดินกันเลยทีเดียว ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มไทยหุ่นแซ่บ ลำสยิวถึงใจ นายแบบหนุ่ม ยุ่น กรไชย หรือ Khorrashai Ngamnuch ถือเป็นหนุ่มสัญชาติไทยชาวหาดใหญ่ อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ รีวิวสินค้า และรับโปรโมทโฆษณาต่างๆ สำหรับหนุ่มยุ้น ถือเป็นคนที่ชื่นชอบไปเที่ยวทะเลมาก และมักมีรูปสุดแซ่บที่ทำเอาทะเลต้องเดือดให้แฟนคลับได้รับชมอยู่เสมอ ซึ่งมีตั้งแต่ระดับเบาๆ พอกรุบกริบ ไปจนถึงสยิวชวนน้ำเดินกันเลย ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่อยากรับชมไลฟ์สไตล์ของ ยุ่น กรไชย ก็สามารถเข้ามารับชมได้ผ่าน Youtube Channel ชื่อว่า YUNchannel และที่พลาดไม่ได้เลย ในเรื่องของความแซ่บ และหุ่นที่ยั่วเยขั้นสุดของ ยุ่น […]