เปิดวาร์ป ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ สวม กกน.ว่ายน้ำทะเลสุดสยิว

ดูผู้ชาย สารภาพเลยว่าน้ำลายหกทันที หลังจากได้เห็นนายแบบหนุ่มหล่อ ยุ่น กรไชย ที่ได้สวมกางเกงในตัวจิ๋ว ขาวบาง ลงเล่นน้ำทะเล จนทำให้เห็นลำใหญ่ๆ ยาวๆ ที่แสดงความเป็นชายที่สยิวได้ใจอย่างมาก เรียกได้ว่าเร้าร้อนขั้นสุด จนทำเอาใครที่ได้เห็นรูปดังกว่า ต่างฟินกันหนักมาก เพราะถือเป็นสิ่งที่มองเพลิน น่ามองสุดๆ เห็นแล้วน้ำเดินกันเลยทีเดียว

ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มไทยหุ่นแซ่บ ลำสยิวถึงใจ

นายแบบหนุ่ม ยุ่น กรไชย หรือ Khorrashai Ngamnuch ถือเป็นหนุ่มสัญชาติไทยชาวหาดใหญ่ อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ปัจจุบันประกอบอาชีพเป็นนายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ รีวิวสินค้า และรับโปรโมทโฆษณาต่างๆ สำหรับหนุ่มยุ้น ถือเป็นคนที่ชื่นชอบไปเที่ยวทะเลมาก และมักมีรูปสุดแซ่บที่ทำเอาทะเลต้องเดือดให้แฟนคลับได้รับชมอยู่เสมอ ซึ่งมีตั้งแต่ระดับเบาๆ พอกรุบกริบ ไปจนถึงสยิวชวนน้ำเดินกันเลย ซึ่งสำหรับใครก็ตามที่อยากรับชมไลฟ์สไตล์ของ ยุ่น กรไชย ก็สามารถเข้ามารับชมได้ผ่าน Youtube Channel ชื่อว่า YUNchannel

และที่พลาดไม่ได้เลย ในเรื่องของความแซ่บ และหุ่นที่ยั่วเยขั้นสุดของ ยุ่น กรไชย ทำให้เราไม่สามารถละสายตาได้จริงๆ ซึ่งการที่ทจะมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบได้ขนาดนั้น ต้องเกิดมาจากพื้นฐานความมีวินัยและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จึงจะได้หุ่นที่แซ่บยั่วเพศได้ขนาดนี้ จึงไม่แปลกเลยที่ใครก็ได้ที่รับชมหนุ่มยุ่นกับกางเกงตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ เป้าตุง ก็ต่างพากันน้ำลายไหล เพราะมันดีและยั่วยวนใจซะจริงๆ

เปิดวาร์ป ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มหล่อสุดสยิว ดีต่อใจมาก

Facebook : Khorrashai Ngamnuch

Instagram : yunkung9

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khorrashai Ngamnuch (@yunkung9)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khorrashai Ngamnuch (@yunkung9)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khorrashai Ngamnuch (@yunkung9)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khorrashai Ngamnuch (@yunkung9)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Khorrashai Ngamnuch (@yunkung9)

อัลบัมภาพ ยุ่น กรไชย นายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ งานดียั่วใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องความหล่อ น้องต้นไม้ งานดีโดนใจ ใหญ่ทิ่มตา ดาเมจรุนแรงเกินต้านมาก

Fri Jun 25 , 2021
ดูผู้ชาย บอกเลยว่าสะดุดตาหนุ่มสุดหล่อคนนี้อย่างมาก น้องต้นไม้ หรือ Adsada Sirapantakun หลังจากได้เห็นภาพนั่งชิวริมทะเล ที่บอกเลยว่าดี๊ดีไปหมดทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็นความหล่อของหน้า ความหุ่นปังของหุ่น รวมไปถึงพลังงานบางอย่างที่มาในรูปร่างแท่ง ที่ดูแล้วมีความใหญ่และยาวเลยทีเดียว เป็นอะไรที่ทิ่มตาทำเอาน้ำลายไหลไม่ไหว จนต้องขอซูมเพื่อรับชมความแซ่บอย่างใกล้ชิด ชนิดเลียจอแผล่บๆ กันเลยทีเดียว หนุ่มหล่องานดีมาก น้องต้นไม้ เห็นแล้วอยากรดน้ำ น้องต้นไม้ หรือชื่อจริงว่า Adsada Sirapantakun ถือเป็นหนุ่มหล่อที่เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 1997 เพศชาย เกิดที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร และปัจจุบันก็ยังอาศัยอยู่ที่จังหวัดนั้นอีกด้วย ถือเป็นหนุ่มรูปหล่อ ทรงเสน่ห์ วัยน่าเต๊าะอย่างมาก ซึ่งความหล่อความงานดี ทำให้ น้องต้นไม้ มีคนติดตามบนโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับใครก็ตามที่อยากรับความแซ่บ ความน่ารัก ก็สามารถตามกันได้ตามวาร์ปด้านล่าง ซึ่งหนุ่มหล่อคนนี้มีทั้งรูปน่ารัก แซ่บๆ เซ็กซี่ถึงใจ ทั้งยังเป็นดาว Tiktok ที่มีคอนเทนต์คลิปสนุกๆ ให้ได้รับชม สร้างความเพลิดเพลินให้ทุกคนอีกด้วย เปิดวาร์ป น้องต้นไม้ […]