แบงค์ ธิติ ดาราวัยรุ่นรอยยิ้มละลาย หุ่นแซ่บเซ็กซี่ขยี้ใจ

ต้องยอมรับว่า ความเจ๋งของซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ตลอดทั้งหมด 3 ซีซั่นนั้น นอกจากจะตีแผ่แนวคิด ความคิดของเด็กวัยรุ่นยุคใหม่แล้ว หากมองเรื่องการแจ้งเกิดของดาราหน้าใหม่ พวกเค้าแจ้งเกิดได้หมดเกือบทุกคนตลอดทั้ง 3 ซีซั่นที่ออกฉายไป บางคนอาจจะไม่ได้เด่นตอนซีซั่นแรก แต่พอซีซั่นสองที่โฟกัสมากขึ้น ก็ทำให้เค้าเด่นมากขึ้นจนดังไม่แพ้กันด้วย คนหนึ่งก็คือ หนุ่มแบงค์ ธิติ ดาราวัยรุ่นที่ยิ้มทีใจละลายกันเลย

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ธิติ มหาโยธารักษ์ ชื่อเล่น แบงค์ เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตามประวัติบอกว่าแม้จะเกิดกรุงเทพ แต่เจ้าตัวก็ได้ย้ายไปเรียน และเติบโตที่จังหวัดขอนแก่นมากกว่า การเรียนไปศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา จากนั้นไปศึกษาระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์

เส้นทางบันเทิง

แบงค์ ธิติ เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านการคัดเลือกโครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ของค่ายนาดาว ในโครงการ Hormones The Next Gen เข้าผ่านเข้ารอบมาเป็นอันดับที่ 3 จากทั้งหมด 12 คนสุดท้าย นั่นทำให้ แบงค์ ได้รับโอกาสเล่น ซีรีส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ที่เจ้าตัวก็บอกเองว่า มาสมัคร และอยากเล่นเพราะว่าชอบซีรีส์นี้ ซึ่งการได้เล่นเรื่องนี้ก็ถือว่าแจ้งเกิดได้เลย กับบทบาท นน จนทำให้มีอีกหลายเรื่องตามมา

ผลงาน

หนุ่มแบงค์ ธิติ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่แจ้งเกิด จากฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และต่อยอดความสำเร็จ ได้ดี มีผลงานอีกหลายเรื่อง ไล่ตามไทม์ไลน์ได้ดังนี้ ปี 2557 เพื่อนเฮี้ยน….โรงเรียนหลอน ตอน สายไม่ได้รับเชิญ ปี 2558 Stay ซากะ…ฉันจะคิดถึงเธอ , ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 3 ปี 2559 ไดอารี่ตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ , Love song love stories ตอนไม่แข่งยิ่งแพ้  ปี  2560 love song love series ตอนคนไม่จำเป็น , love song love series 2 ตอน ไกลแค่ไหนคือใกล้ , Project S the Series ตอน spike , กะตะ โนะ คุนิ คะระ ปี 2561 เมืองมายา ไลฟ์, โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome , ปี 2562 Fleet of time กาลครั้งหนึ่งรักของเรา , รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ปี 2563 ไปให้ถึงดวงดาว ปี 2564 จิตสังหาร

ผลงานภาพยนตร์ ปี 2558 เมย์ไหน….ไฟแรงเฟร่อ อีกหนึ่งเรื่องที่เค้าเล่นแล้วแจ้งเกิดได้เลยในฐานะนักแสดงวัยรุ่น แม้ว่าจะประกบรุ่นพี่ของค่ายอย่าง พี่ต่อ ธนภพ ก็สู้ได้ไม่ถอย ปี 2563 อ้าย….คนหล่อลวง

ผลงานเพลง เค้าจะได้ร้องเพลงประกอบละคร ทีวีซีรีส์ที่เล่น ไม่ว่าจะเป็นเพลง ป๋อง จากเรื่องเมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ , เพลงหว้าเว้ จากเรื่อง ฮอร์โมนส์ ซีซั่นสาม , เพลง เพราะทุกครั้ง จากฮอร์โมนส์ ซีซั่นสาม เพลงนี้ถือว่าเพราะเลย ใสๆ วัยรุ่นชอบ

งานพิธีกร แบงค์ ธิติ ก็มีรายการเยอะเลยทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ตัวอย่างรายการก็จะมี Frozen Hormones ทริปว้าวุ่น  0 องศา, รายการ Gang ment , รายการตื่นไปธรรม EP.1, แฉแต่เช้า, ครัวฮา พาชิม และอีกมากมาย

รางวัล หนุ่มแบงค์ ธิติ แม้ว่าจะเข้าวงการมาไม่นาน แต่ในกลุ่มดาวรุ่งด้วยกันก็ไม่ธรรมดานะ ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลหลายครั้งเลย แต่น่าเสียดายที่ได้รางวัลจริงๆน้อยไปหน่อย อาจจะต้องทำผลงานปั้นขึ้นมาใหม่ รางวัลที่แบงค์เคยได้รับก็จะมี รางวัล ไบโอสคอร์ป อวอร์ด 2015 สาขาการแสดงแห่งปี จากเรื่อง เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ , รางวัล Japan Expo Thailand Award 2018 สาขาผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลของญี่ปุ่น  , รางวัล แคส อวอร์ดส์ 2020 สาขาหนุ่มปังแห่งปี , รางวัล สตาร์พิคส์ ไทย ฟิล์ม อวอร์ด ครั้งที่ 18 สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ต้องรอดูว่าปีนี้ หนุ่มแบงค์จะมีอะไรมาให้เราติดตามอีกบ้าง

เปิดวาร์ป IG วาร์ป แบงค์ ธิติ หนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram : bank_thiti

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thiti Mahayotaruk (@bank_thiti)

อัลบั้มภาพ แบงค์ ธิติ รอยยิ้มละลาย (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องหนุ่มสุดน่ารัก ดีกรีสุดปังเป็นถึงครู

Fri Feb 18 , 2022
คำว่า ลูกทุ่งอินดี้ เป็นคำใหม่ที่เพิ่งจะเกิดขึ้นในวงการเพลงบ้านเราไม่เกิน 5 ปีนี้เอง ซึ่งลูกทุ่งอินดี้อีสาน ได้กลายเป็นดนตรีอีสานแนวใหม่ที่ตอบโจทย์เด็กวัยรุ่นอีสานยุคใหม่ที่หันมาฟังแนวนี้กันมากขึ้น คนหนึ่งที่รันวงการจนมีชื่อเสียงโด่งดังเลยก็คือ ครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่ด้านหนึ่งเขาเป็นนักร้องชื่อดัง แต่อีกด้านหนึ่งเขาก็เป็นคุณครูที่น่ารักของนักเรียนด้วยเหมือนกัน ข้อมูลส่วนตัว ครูเต้ย ชื่อจริงนามสกุลจริง อภิวัฒน์ บุญเอนก บ้านเกิดอยู่ที่อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี เกิดวันที่ 23 กันยายน 2536 ปัจจุบันอายุ 26 ปี การเรียนถือว่าทำออกมาได้ดีเลย จบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเขมราฐพิทยาคม จากนั้นไปต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม คณะครุศาสตร์ ตอนนี้เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนบ้านกุดธาต อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น เขาสอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น เส้นทางบันเทิง ครูเต้ย อภิวัฒน์ ถือว่าฉายแววความเป็นศิลปินมานานแล้ว แต่ที่จับต้องเป็นผลงานได้จริง ก็คงเป็นช่วงมหาวิทยาลัยที่เขาไปเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัย แข่งร้องเพลงในงานกีฬาระดับมหาวิทยาลัยครั้งหนึ่ง ซึ่งเขาได้รับรางวัลชนะเลิศอีกด้วย จากนั้นเขาก็เริ่มเดินทางสายนี้ ที่มีทั้งการแต่งเพลง แต่งเนื้อร้อง ทำนอง หรือร้องเองด้วย ซึ่งการทำเพลงเองของครูเต้ย ทำให้เขาสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง บางเพลงสามารถไปได้ถึงหลักร้อยล้านวิวเลยทีเดียว […]