เปิดวาร์ป Watchara Tokruadee หนุ่มกล้ามแน่น ก้นเด้ง เอวหวาน โดนใจสุดๆ

หากวัดกันเรื่องหุ่น เราว่าคนที่เราจะแนะนำวันนี้ หุ่นดี หุ่นแซ่บไม่แพ้ใครเหมือนกัน Watchara Tokruadee หนุ่มคนนี้เค้าเปิดช่องทางของตัวเองบนโอนลี่แฟนให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย ถือว่างานดีเลย ไม่อยากให้พลาดกัน มาบ่นเสียดายทีหลังจะขำให้นะ ใครอยากได้วาร์ปเรามีให้ด้วยนะ

วาร์ป

Watchara Tokruadee หนุ่มคนนี้เค้าเปิดช่องทางบนโลกออนไลน์ไว้ด้วย ติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : Watchara Tokruadee , Twitter : @watchara_to , onlyfans : @watchara_to  ทางด้านข้อมูลส่วนตัว เค้าลงเอาไว้ว่า เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม 1990 ปัจจุบันอายุ 32 ปี กำลังเข้าสู่การเป็นหนุ่มใหญ่เต็มตัว บ้านเกิดจากจังหวัดพิษณุโลก แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่ขอนแก่นเป็นที่เรียบร้อย ทางด้านการเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่า ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่ โรงเรียนนครชัย จังหวัดพิษณุโลก แล้วก็ไปศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร สาขา Cardio-Thoracic Technology

รีวิว

Watchara Tokruadee หนุ่มคนนี้ เราว่าหุ่น หน้าตา ก็ถือว่าพอได้อยู่เหมือนกันนะ เราชอบใบหน้าของเค้าที่กว้าง หนา และใหญ่ หน้าผากที่เปิดกว้าง รับลม และรับทรัพย์รับโชค คิ้วที่หนากำลังพอดี ไม่ดกดำมาก ดวงตาสองชั้นแววตาที่เต็มไปด้วยความสุภาพ เรียบร้อย ดูเป็นมิตร น่าพูดคุย น่าค้นหาอย่างมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดีทีเดียว ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อยเป็นทรงชมพูน่ามอง ปากกว้างที่น่าจะกลืนกลืนอะไรบางอย่างได้หมดในคำเดียว ริมฝีปากบางหนาพอดี สีแดงอมชมพู เวลายิ้มปากกว้าง มีร่องลักยิ้ม ฟันขาวเป็นระเบียบสวยงาม เรียกว่าเป็นรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ น่ารัก น่ามอง มากที่สุดอีกคนหนึ่งเหมือนกัน

ส่วนหุ่นคนนี้ก็แทบจะไม่ต้องติอะไรเลย ทุกสัดส่วนดูเข้าทางไปหมด ไม่ว่าจะเป็นกล้ามไหล่ แขน ที่ทรงมาดีมาก กล้ามอกเราว่ามันทั้งแน่น หนา อวบ น่ากิน เห็นร่องอกขึ้นมาแบบชัดเจน ตามมาด้วย กล้ามท้องกำลังพอดีสวย ถ้าฟิตเพิ่มอีกหน่อยเราว่าจะดีกว่านี้

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานน่าติดตามของ Watchara Tokruadee มากที่สุดก็คือ การทำคอนเทนต์ลงในช่องตัวเองบนแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง โอนลี่แฟน เค้ามีช่องของตัวเองด้วย อย่าที่ว่าไป ทีนี้เราแนะนำว่าใครพร้อมก็จัดได้ ราคาอยู่ที่ 8 เหรียญต่อเดือน ถือว่าเป็นราคามาตรฐานของยุคนี้ไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพคอนเทนต์และปริมาณที่ปล่อยออกมาแต่ละสัปดาห์ ดูกันให้ตาแฉะกันไปเลยทีเดียว หากใครไม่พร้อมจะสนับสนุน เราแนะนำว่าเข้าไปเสพผลงานของเค้าได้ในทวิตเตอร์ จัดว่างานดีอยู่เหมือนกัน เราไปส่องมาบางภาพไม่สามารถดูได้เลย เนื่องจากกลัวจะติดเหลืองแล้วช่องจะบินไปก่อน ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบเซ็ตในห้องน้ำที่มาในชุดกางเกงในสีขาวตัวเดียว อวดหุ่นเปลือยท่อนบนที่กล้ามเนื้อแน่นทุกสัดส่วน กล้ามท้องก็พอได้ ทีเด็ดคงต้องเป็นกางเกงในสีขาวที่อวดอาวุธแก่นกลาง มันยาวมาก แถมยังอวบ หนา จนแทบจะพ้นขอบกางเกงออกมาให้เราหวาดเสียวเล่นอีกต่างหาก

เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน ไม่มีอะไรมาก มาเพียงแค่เสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดียว พร้อมกับถอดกระดุมหมด แล้วแหวกกลางลำตัวอวดหุ่นอย่างดี ฟิตเฟิร์มมาแน่น เราชอบทีเด็ดของภาพนี้ที่เป็นการเน้นขนอ่อนที่ไล่จากสะดือ จนถึงพงหญ้าเหนือท่อนอาวุธที่เห็นอะไรมันแพล่มออกมาให้เราพอได้เสียว เรานึกภาพตอนที่แก้หมดไม่ออกเลย ภาพสุดท้ายตัดมาจากงานโปรโมตโอนลี่แฟน เจ้าตัวขออวดแก้มก้นทั้งสองข้างแบบเน้นๆ เนื้อๆ สวยงามมาก แถมยังอวบอัด น่าตีสักป้าบอีกเหมือนกัน แม้ว่าจะแค่หันหลังแต่ก็งานดีจริง ใครอยากเห็นมากกว่านี้ไปดูต่อในวาร์ป

ช่องทางติดตามหนุ่มก้นเด้งน่าฟาด Watchara Tokruadee

Facebook : Watchara Tokruadee

Onlyfans : @watchara_to

Twitter : @watchara_to

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปประวัติ จอร์จ ฐปนัท นักแสดงหนุ่มกล้ามโต หุ่นฟิต แซ่บสุดวงการ

Mon Jul 11 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share