เปิดวาร์ป ซีเกมส์ หนุ่มกล้ามโต หน้าเก๋สุดเท่ห์ ที่มีดีมากกว่าหน้าตา

สำหรับวันนี้เราก็จะมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบผู้ชายสายกล้ามกันบ้าง หนุ่มที่เราจะผ่าให้ทุกคนมารู้จักกันในวันนี้บอกเลยว่าดีกรีเป็นถึงอดีตผู้เข้าแข่งขัน The Face Men Thailand season 3 เขาเป็นลูกทีมของเมนเทอร์จั๊กจั่น ในช่วงที่รายการกำลังออกอากาศเขาก็มีกระแสจนทำให้หลายๆ คนรู้จักกับเขามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยที่ว่าการที่เขาออกมาเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Face Men Thailand Season3 เพื่อจะนำไปเป็นใบเบิกทางในวงการบันเทิงแล้วอาจจะไปต่อยอดกับอาชีพเทรนเนอร์ของเขานั่นเองสำหรับ ซีเกมส์ ศรันยู วิชัยคำ

ประวัติของซีเกมส์ ศรัณยู หนุ่มกล้ามแน่นดีกรีผู้เข้าแข่งขัน The Face Men Thailand Season3

ซีเกมส์ หรือชื่อจริงของเขา นาย ศรัณยู วิชัยคำ อายุ 26 ปี จบการศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ สำหรับหนุ่มคนนี้หลายๆ คนก็คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเพราะว่าเขาเคยเป็นผู้เข้าแข่งขันรายการดังที่เฟ้นหานายแบบหน้าใหม่ที่สมบูรณ์แบบเข้ามาในวงการ ซึ่งในรายการเขาก็เป็นตัวเด่นอีกหนึ่งคนที่เรียกว่าหุ่น รูปร่าง และหน้าตาของเขานั้นเป็นเอกลักษณ์มากๆ ยิ่งใน Episode ไหนที่ต้องใช้ร่างกายในการแข่งขันแล้วละก็รูปร่างของเขานั้นถือว่าเป็นอาวุธชั้นยอดในการประลอง ด้วยที่ว่าเขานั้นเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสอยู่แล้ว มีการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำและสม่ำเสมอทำให้เขานั้นเป็นคนที่มีรูปร่างที่ดี และทำให้เขานั้นเป็นที่น่าจดจำของสาวๆ รวมถึงเก้งกวางอีกหลายๆ คน

ในรายการ The Face Men Thailand  ถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับรายการนี้จากที่เราก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าหนุ่มซีเกมส์ ศรัณยูเคยโดนกรรมการรายการอย่างคุณม้า อรนภาคอมเม้นเรื่องของหน้าตาว่าไม่เหมาะเลยที่จะมาทำงานอยู่ในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นด้านละครหรือการถ่ายแบบ แต่ใน Episode ในรายการแข่งขันพี่แข่งขันเกี่ยวกับการ Move body ทำให้หนุ่มซีเกมส์ฉายแสงออกมาด้วยที่ว่ารูปร่างของเขาโดดเด่นมากกว่าคนอื่นทำเอาความร้อนแรงของเขาเดือดไปทางโซเชียลในตอนนั้นเลยทีเดียว จากดราม่าเรื่องการบูลลี่หน้าตาของหนุ่มซีเกมส์ในครั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นจังหวะทองของหนุ่มซีเกมส์เลยก็ได้เพราะหลังจากเกิดประเด็นดราม่าในตอนนั้น เหล่าบรรดาแฟนคลับสาวๆ ทั้งหลายก็ร่วมใจกันแห่เข้าไปให้กำลังใจหนุ่มสิเกมกันแบบหยุดไม่อยู่ไม่ว่าจะเป็นในช่องทาง Facebook หรือ Instagram จนทำให้หนุ่มซีเกมส์คนนี้มียอดกดไลค์รูปในแคมเปญต่างๆ แซงหน้าคู่แข่งขันหนุ่มหล่อคนอื่นไปเรียบร้อย แต่ถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มซีเกมส์ก็จะรู้เลยว่าตลอดระยะการแข่งขันนั้นหนุ่มซีเกมส์จะเป็นคนที่พัฒนาไม่ว่าจะเป็นเรื่องลุคของเขาหรือแม้แต่ศักยภาพในด้านต่างๆ เรียกได้ว่ายิ่งอยู่นานยิ่งปล่อยของ โดยเฉพาะรูปร่างซิกแพคแน่นๆ เฟิร์มทุกสัดส่วนจริงๆ ขนาด Admin เห็นแล้วยังแอบใจสั่นเลย

ถึงแม้ว่าตอนนี้รายการ The Face Men Thailand จะจบลงไปแล้ว แต่ถึงอย่างไรหนุ่ม ซีเกมส์ ศรัณยู คนนี้ก็ยังมีกระแสขึ้นมาเรื่อยๆ ไม่มีตกเลยทีเดียวเพราะพอหลังจากจบรายการ The Face Men  Thailand ไปแล้ว ก็เหมือนกับว่าเขาได้รับใบเบิกทางจากวงการนายแบบทำให้เขาในตอนนี้มีงานถ่ายแบบเข้ามาชนิดเรียกที่ว่าถล่มทลายแทบจะไม่มีเวลาว่างกันเลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัวของหนุ่มซีเกมส์ ศรัณยู

สำหรับหนุ่ม ซีเกมส์ ศรัณยู หลายๆ คนที่ได้ติดตามเขาจะรู้เลยว่าหนุ่มซีเกมส์คนนี้เป็นคนที่มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในการที่จะทำทุกๆ อย่างที่ได้รับมอบหมายออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดด้วยความตั้งใจของเขาทำให้ผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายเล็งเห็นความมุ่งมั่นจึงทำให้ป้อนงานให้อยู่เรื่อยๆ ทำให้เราได้เห็นผลงานของหนุ่มซีเกมส์ออกมาทางหน้าปกนิตยสารหรืองานถ่ายแบบต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ ในตอนนี้ถ้าหากใครอยากเข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มซีเกมส์ ศรัณยูก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาตามช่องทางต่างๆ ที่ทางทีมงานจะทิ้งไว้ใต้บทความนี้ได้เลย สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเขาอยากให้ลองเปิดใจทำความรู้จักกับหนุ่มซีเกมส์รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตามผลงานของ ซีเกมส์ ศรัณยู

Facebook : Saranyoo Wichaikum

Instargram : C.games1995

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป นัทโตะ หนุ่มหล่อหน้าตี๋ดีกรีดาวเด่นดวงใหม่ แห่งโลกโซเชียล

Thu Jul 14 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share