เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มงานดี เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ หล่อแซ่บ ซิกแพคแน่น เห็นแล้วฟิน

กฤษฎิ์พิชฌน์ เจริญชัยชนะ” หรือที่รู้จักกันในนาม “เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์” อายุ 27 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญาตรีจาก คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชล มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร เจ้าตัวคือนักแสดงอิสระและนายแบบแนวเซ็กซี่ ที่เคยผ่านการถ่ายแบบให้สาวๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจมาแล้วมากมาย อีกทั้งยังเป็นนายแบบงานดีสมบูรณ์แบบมากที่สุดคนนึงของวงการ ทั้งสูง ยาว ขาว แซ่บ มีใบหน้าที่หล่อน่ารัก สุดละมุน มีผิวพรรณขาวกระจ่างใส มาพร้อมกับสัดส่วนสุดซี๊ดอย่าง 34-29-33 แค่ได้เห็นความหล่อกับตัวเลขสัดส่วนก็ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตายสงบ ศพสีชมพูกันไปแล้วถ้วนหน้า

ที่ผ่านมา “เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์” ถือเป็นนายแบบที่ฮอตและได้รับความนิยมจากบรรดาสาวแท้สาวเทียมที่สูงมาก โดยเจ้าตัวเคยสลัดผ้าขึ้นปกถ่ายแบบกับนิตยสารแนวเซ็กซี่ชื่อดังมาแล้วในจำนวนที่ไม่น้อยเลย แต่หากจะพูดถึงผลงานที่ส่งให้เจ้าตัวได้กลายเป็นที่รู้จักไปในวงกว้างมากขึ้น คงจะเป็นผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาร่วมกับ “นิตยสาร MYTH Premier Issue” และ “นิตยสาร Riziist magazine” นั่นเอง ซึ่งผลงานทั้งสองเซต เรียกว่าเจ้าตัวได้จัดหนักจัดเต็มความเซ็กซี่ แบบไม่มีกั๊ก พร้อมงัดของดีออกมาโช์ให้เห็นกันแบบจะๆ ชนิดที่เก้งกวางทั้งหลายลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว

นอกจากผลงานการถ่ายแบบแล้ว หนุ่ม “เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์” ก็ยังเคยฝากฝีมือการแสดงให้แฟนคลับได้ชมเชยกันมาแล้วด้วย ในซีรีส์เรื่อง “hotelstarstheseries” ที่ออกอากาศไปทางช่อง 3HD เมื่อปี 2560 ในด้านชีวิตส่วนตัว หนุ่มเอิร์ธ เป็นคนที่ใช้ชีวิตคุ้มมาก หากว่างเว้นจากการทำงาน เจ้าตัวมักหาเวลาออกไปท่องโลกกว้างเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวภายในประเทศบ้าง นอกประเทศบ้าง หรือแม้แต่บางครั้งก็ชื่นชอบไปหาของกินอร่อยๆ ร้านไหนที่ว่าเด็ดที่ว่าดังนายแบบคนนี้ล้วนเคยไปชิมลิ้มรสชาติมาแล้วทั้งหมด และทุกครั้งๆ ที่ออกเดินทางไปสถานที่ต่างๆ เจ้าตัวก็ไม่เคยพลาดที่จะนำภาพถ่ายที่เต็มรอยยิ้มแห่งความสุขมาแชร์ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัว

ปัจจุบัน “เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์” ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาต่อเนื่อง ยังคงขยันแจกจ่ายความแซ่บให้แฟนๆ ได้ใจละลายอย่างไม่เคยลดละ ส่งผลให้ความฮอตความปังของเจ้าก็ดูเหมือนเพิ่มขึ้นไปทุกวันด้วย สุดท้ายนี้สำหรับสาวๆท่านใดที่อยากจะชื่นชมความหล่อความน่ารัก รวมถึงความเเซ่บนัวของหนุ่มเอิร์ธไปนานๆ อยากให้เข้าไปช่วยกดติดตามที่ช่องทาง (Facebook : Kritsapich Charoenchaichana) (Instagram : earth.krit) (Twitter : @Earth.kritsapich) กันเยอะๆ เพื่อจะได้เป็นกำลังใจให้เจ้าตัวผลิตผลงานดีๆ ออกมา ให้แฟนคลับอย่างเราได้ติดตามรับชมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะได้ไม่พลาดความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเจ้าตัวกันด้วย

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่อ

Facebook : Kritsapich Charoenchaichana

Instagram : Earth.Krit

Twitter : @Earth__Krit

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ประวัติ เวียร์ ศุกลวัฒน์ นักแสดงค้มเข้ม งานดี ที่สุดของช่อง 7 สี

Mon Jul 4 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share