เปิดวาร์ป ตุลย์ ภากร นักแสดงหนุ่มหล่อชาวไทย หุ่นแซ่บทะลุจอ

ดาราหนุ่มยุคนี้ เราต้องบอกเลยว่า เพอร์เฟกต์ คงเป็นคำนิยามได้ใกล้เคียงที่สุด เนื่องจากดาราหลายคนมีความสามารถหลากหลายมากทั้งเรียน ดนตรี กีฬา กิจกรรม การเล่นละคร การบริหาร ทำธุรกิจ ทำได้หมดเลย คนนี้ก็เช่นกัน ทั้งโปรไฟล์ พ่อแม่ การศึกษา ประสบการณ์ ทุกอย่างถือว่าสมบูรณ์ที่สุดคนหนึ่งแบบที่ว่าดีกว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว เขาก็คือ ตุลย์ ภากร หนุ่มนี้ทั้งหล่อ หุ่นแซ่บ โปรไฟล์เริ่ด

ข้อมูล

เรื่องราวของ ตุลย์ ภากร ต้องบอกเลยว่านี่คือหนุ่มที่สมบูรณ์ที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยแล้วเหมือนกัน ตุลย์ เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2535 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดที่กรุงเทพมหานคร เขาเกิดในตระกูลใหญ่พ่อเป็นทายาทกลุ่มบริษัทไทยวัฒน์วิศวการทาง และคุณแม่เป็นทายาทสนามกอล์ฟเมืองแก้ว ตุลย์มี พี่สาวอีกหนึ่งคน ตอนเด็กตุลย์ ได้ฝึกฝนตัวเองนอกบทเรียนเยอะมากทั้งการเล่นดนตรี ระนาด ขิม เปียโน แซกโซโฟน การร้องเพลง การฝึกฝนกีฬา กอล์ฟ ว่ายน้ำ เทนนิส กรีฑา ด้านการเรียน ระดับประถมจบจากโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ The Hutchins School Australia ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยมอันดับ 2) ระดับปริญญาโท ได้เลือกไว้ที่ มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย แต่ด้วยสถานการณ์โควิท ทำให้การเข้าเรียนต้องเลื่อนออกไปก่อนอย่างน่าเสียดาย ย้อนกลับไปในสมัยระดับปริญญาตรี ตุลย์ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักกิจกรรมของมหาวิทยาลัย เค้าได้รับคัดเลือกให้เป็น จุฬาฯ คทากร รุ่นที่ 5 ในงานฟุตบอลประเพณีประจำปี

การเข้าสู่วงการบันเทิง

จากงานฟุตบอลประเพณี ทำให้ ตุลย์ ภากร ได้รับโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิง เริ่มต้นจากการเดินแบบ ถ่ายแบบก่อน ผลงานสำคัญเป็นการเดินแบบในงาน Elle Fashion week จากนั้นก็มีผลงานเรื่อยมา จนกระทั่งได้เข้าสู่สังกัดของบริษัท ทีวี ธันเดอร์ บริษัทในเครือช่อง 3

ผลงาน

หลังจากได้เข้าไปสังกัด ช่อง 3 หนุ่ม ตุลย์ ภากร ก็ได้รับโอกาสอย่างต่อเนื่องจากช่องและค่าย มีงานแสดงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ผลงานละครของทางช่อง 3 มีดังนี้ ปี 2556 ตะวันบ้านทุ่ง , หลวงตามหาชน ปี2558 ทางผ่านกามเทพ ปี 2559 เจ้าจอม ปี2561 สะใภ้กาฝาก  ปี 2563 สิงหานาคะ ผลงานทีวีซีรีย์ ปี 2559 เดอะดรีมเมอร์ คอนโด บาริสต้า สถาปนิก ปี 2559 รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีย์ ปี 2560 Together with me อกหักมารักกับผม ปี 2561 Together with me : The next chapter  ปี 2562 Beauty War The series สงครามโลกสวย ปี 2563 Manner of death พฤติการณ์ที่ตาย

ผลงานภาพยนตร์ อันนี้เด็ดมาก เพราะว่า ตุลย์ ภากร ไปเล่นภาพยนตร์โกอินเตอร์กับประเทศมาเลเซียเลยเรื่อง A moment of Happiness ผลงานเพลง เพลงความรักที่ไม่ตั้งใจ เพลงประกอบซีรีย์ Together With me อกหักมารักกับผม เพลงคนที่เสียใจคงไม่ใช่เธอ เพลงประกอบซีรีย์รักร้อนออนไลน์ เดอะซีรีย์ และเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เล่นในประเทศมาเลเซียผลงานพรีเซนเตอร์ เค้าได้รับโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์แว่นแบรนด์ Owndays ซึ่งเป็นแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย อีกอันเป็นพรีเซนเตอร์โทรศัพท์ ซัมซุงโน้ต ผลงานพิธีกร รายการ At Night Variety , รายการ Athit Uthai The Journey ซีซั่น 1-2 (รายการท่องเที่ยวที่ร่วมงานกับประเทศญี่ปุ่น) รายการป้ายไหนไปมันส์ รายการขับชิมเที่ยว ผลงานโฆษณา เมืองไทยสไมล์ คลับ, เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์, ผงซักฟอกแอคแท็ค, ทรูมูฟ เอช , อีซูซุ นอกจากผลงานวงการบันเทิง เขายังฉายแววความเป็นนักธุรกิจด้วยการทำธุรกิจถ้วยอนามัย ชื่อว่า Happicup ทำร่วมกับพี่สาว อีกชิ้นเป็นงานธุรกิจร้านนวดชื่อว่า Nature Thai Massage จัดว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความสามารถรอบด้านมากจริงๆ โปรไฟล์เริ่ด มาลุ้นกันว่าปีนี้ หนุ่มตุลย์ จะมีผลงานอะไรออกมาให้เราติดตามกันอีกบ้าง

เปิดวาร์ป IG ตุลย์ ภากร นักแสดงหนุ่มหล่อชาวไทย

Instagram : tul_pakorn

อัลบั้มภาพ ตุลย์ ภากร รอยยิ้มละลาย หุ่นแซ่บทะลุจอ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ท็อป Lazyloxy แรปเปอร์หนุ่มหล่อ ขวัญใจสาวไทย

Mon Mar 21 , 2022
หากใครจะเป็นสายนักร้อง ใครที่มาแรงสุด ก็ต้องเป็นนักร้องสายแร็ป สายฮิพฮอพ ของเขาดีจริงแรงจริง มาสายนี้รับรองเลยว่าคาแรกเตอร์เด็ดๆจัดๆ เอาเรื่องอยู่เหมือนกันหนึ่งในแรปเปอร์หนุ่มที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่งทั้งในด้านการทำงาน และชีวิตส่วนตัวที่โลดโผนมากทีเดียวก็คือ ท็อป Lazyloxy ข้อมูลส่วนตัว ท็อป Lazyloxy ชื่อ นามสกุลจริง ปฐมภพ พูลกลั่น เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน 2539 ปัจจุบันอายุ 25 ปี บ้านเกิดกรุงเทพมหานคร ด้านการเรียน ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย 2 จากนั้นไปต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรีสากล เส้นทางบันเทิง ชื่อเล่นของเขาคือ ท็อป ส่วนคำว่า Lazyloxy เป็น AKA ที่มาจากคำว่า ความขี้เกียจ เจ้าตัวก็เป็นคนขี้เกียจด้วยส่วนหนึ่ง การเข้าวงการบันเทิง ต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ตอนม.1 ตอนนั้นเขาเคยเข้าประกวดร้องเพลงลูกทุ่งด้วย ครอบครัวก็สนับสนุน ก่อนจะมาย้ายไปเต้น บีบอย เล่นสเก็ตบอร์ด เล่นฟรีรันนิ่งในตอน […]