อัพ ภูมิพัฒน์ นักแสดงหนุ่มหล่อโปร์ไฟล์ดีสุดฮอต สไตล์อปป้า งานดีมาก

ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง ชื่อเล่น อัพ หนุ่มหล่อสไตล์อปป้าตี๋ๆขาวๆงานดีมากที่โดนใจใครหลายๆคนด้วยลุคใสๆน่ารักๆแถมยังเป็นหนุ่มอารมณ์ดีและมีความกวนนิดๆยิ่งมองยิ่งมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยเขารับบท จีน ในซีรีย์วายครั้งแรกเรื่องนับสิบจะจูบ Lovely Writer ทางช่อง 3 อีกทั้งเขายังซุ่มพัฒนาทั้งร้อง เต้น การแสดง เพื่อรองรับงานบันเทิงทุกรูปแบบและพร้อมจะเซอร์ไพรส์แฟนๆในปลายปีนี้

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง : ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง

ชื่อเล่น : อัพ

เกิดวันที่ 4 ธันวาคม 2537

ส่วนสูง 180 เซนติเมตร

บ้านเกิด : กรุงเทพฯ

ประวัติการศึกษา :ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภาคอินเตอร์ ปริญญาโท จากประเทศอังกฤษ

อาหารที่ชอบ : ซูชิ

ที่เที่ยวสุดโปรด : ทุกที่เลยชอบไปเที่ยว

สิ่งที่เกลียด/กลัว : คนเห็นแก่ตัว

กีฬา : บาสเกตบอล

สไตล์การแต่งตัว : เสื้อโอเวอร์ไซส์

กิจกรรมยามว่าง : เล่นเปียโน

กีฬาโปรด : บาสเกตบอล

อัพ ภูมิพัฒน์ เริ่มเข้าวงการโดยการมีชื่อเสียงผ่านโลกออนไลน์ ก่อนที่กลายมาเป็นพระเอกโฆษณาชื่อดังหลายตัวด้วยกัน ก่อนที่จะเข้าสู่วงการนักแสดงอย่างเต็มตัว ในสมัยที่เขาเป็นนิสิตจุฬาฯ เขาเคยเป็นลีดคณะละครนิเทศ, จุฬาคฑากรรุ่นที่ 7.1 เป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมากเลยทีเดียว ยังไงก็ฝากติดตามผลงานของหนุ่มอัพหรืออยากติดตามดูความเคลื่อนไหวได้ที่ IG uppoompat

เปิดวาร์ป น้องอัพ นักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต งานดีมาก

Instagram : uppoompat

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย up (@uppoompat)

อัลบัมภาพ อัพ ภูมิพัฒน์ นักแสดงหนุ่มโปร์ไฟล์ดี (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

โอปป้าเกาหลีสุดหล่อ Break นายแบบหนุ่มหุ่นแน่ ซิกแพคชัด เป้าตุงโดนใจ

Fri Apr 23 , 2021
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่า นายแบบโอปป้าเกาหลี Break เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมาก เพราะตอนนี้ดังไกลมาถึงประเทศไทยเลยทีเดียว ด้วยความหล่อเหล่า มีความน่ารักตามสไตล์หนุ่มเกาหลีแล้ว เขายังเป็นนายแบบหนุ่มที่มีหุ่นที่ Perfect อย่างมาก ทั้งยังเคยมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่อีกด้วย ทำให้ยิ่งโดนอกโดนใจสาวแท้สาวเทียมไทยแลนด์กันเข้าไปใหญ่ จนมีคนแห่เข้าติดตาม กดไลต์รูปกันรัวๆ Break นายแบบหนุ่มเกาหลี ขวัญใจชาวไทย สำหรับ Break ถือเป็นหนุ่มเกาหลีที่มีอาชีพหลักเป็นนายแบบอิสระ โดยรับงานการถ่ายแบบแนวแฟชั่นและเซ็กซี่ แต่ไม่ถึงกับนู้ด โดยส่วนใหญ่จะเน้นโชว์เรือนร่างที่เจ้าได้หมั่นออกกำลังกายอย่างหนัก จนได้รูปร่างที่ดี ซิกแพคชัด จนโดนใจสาวๆ ทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งหนุ่ม Break ยังถือเป็นแรงขับที่ดีสำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการกำลังใจในการออกกำลังกายสร้างรูปร่างอีกด้วย ปัจจุบันนายแบบ Break มีคนติดตามบนโลกโซเชียลจำนวนมาก เกือบแสนคนเลย ซึ่งนอกจากในบทบาทการเป็นนายแบบ Break ยังเป็น Youtuber ที่มี Channel เป็นของตนเองอีกด้วย โดยมีชื่อว่า “파랑 모자[Blue cap]” ซึ่งตอนนี้มีคนติดตามมากถึง 1.3 […]