นายแบบใจกล้า เอิร์ล ณนธภัคร แก้ผ้าถ่ายแบบลงนิตยสารสุดเซ็กซี่

earl news

อู้ฮู้… ดูผู้ชาย ต้องบอกเลยว่า ร้อนว่าอุณหภูมิอากาศตอนนี้ก็คงต้องบอกว่าเป็นองศาภายในร่างกายที่พุ่งปี๊ดปรอทแตกเลือดกำเดาไหลพรากกันเลยทีเดียว หลังจากได้เห็นนายแบบหนุ่ม เอิร์ล ณนธภัคร เตชะอินทร์ สลัดเสื้อผ้าเปลือยกายถ่ายแบบลงนิตยสารโชว์เรือนร่างแน่นๆ กล้ามเนื้อเน้นๆ ชวนให้ขนลุกซูสยิวไปตามๆ กัน

earl rose

เอิร์ล ณนธภัคร นายแบบใจกล้า หล่อโดนใจ

earl hairy

ต้องบอกก่อนเลยว่านายแบบหนุ่มเอิร์ลคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดาเลยสักนิด เพราะเขาคือหนุ่มโสดในฝันจากนิตยสารคลีโอ ที่ได้รับการสำรวจในปี 2017 มีเสน่ห์ล้นหลามมัดใจทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ด้วยความอัธยาศัยดียิ้มง่าย ท่าทางสุภาพอ่อนโน้ม ใบหน้าสไตล์หนุ่มเกาหลี ยิ้มทีกระชากหัวใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม แถมหนุ่มคนนี้ยังมีอีเว้นต์และงานโฆษณาแน่นขนัด จนหลายคนคิดไม่ถึงว่าหนุ่มเอิร์ลจะยอมสลัดเสื้อผ้าถ่ายแบบเปลือยล่อนจ้อนอย่างนี้

earl model

ไม่รู้ว่าหนังสือ AURORA โน้มน้าวอย่างไร หนุ่มตี๋ลุกโอปป้าคนนี้ถึงได้ยอมเปิดใจถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นครั้งแรก แถมไม่ใช่การถ่ายเซ็กซี่แบบเห็นวับๆ แวมๆ แต่เป็นการโชว์สัดส่วนที่สมบูรณ์แบบเน้นๆ ให้เห็นชัดเต็มสองตา ไม่ต้องไปคาดเดาขนาด หรือเก็บไปจิตนาการต่อให้เสียเวลา เพราะงานนี้สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่าเห็นมาหมดแล้ว

earl sit

เอิร์ล ณนธภัคร ยอมรับว่าแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาสลัดผ้าถ่ายแบบเซ็กซี่ในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากความเป็นคนรักการออกกำลังกาย ทำให้เขาใช้เวลาส่วนมากไปกับการออกกำลังกาย และอยากให้การถ่ายแบบในครั้งนี้โชว์ให้เห็นอะไรที่มากกว่าความเร่าร้อน แต่เป็นเรื่องของเรือนร่างที่เป็นสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าอก ต้นแขน ซิกแพค สะโพก กล้ามเนื้อขา ซึ่งหนุ่มเอิร์ลอยากให้เห็นถึงความพยายามและวินัยในการออกกำลัง ว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ง่ายเลยสักนิด อีกทั้งยังอยากจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นให้ผู้คนหันหน้าเข้ามาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดีกันมากขึ้นอีกด้วย

เอิร์ล ณนธภัคร เปิดใจสเปคสาว

earl bed

เอาใจสาวๆ ไม่หยุด ไหนๆ ก็มโนว่าตนเองเป็นเมียกันเต็มที่แล้ว ก็ได้แอบกระซิบถาม เอิร์ล ณนธภัคร เกี่ยวกับสเปคสาวๆ ในดวงใจมาฝาก เพื่อว่าใครอยากจะสมัครเข้าไปเป็นสะใภ้บ้านเตชะอินทร์จะได้สำรวจตัวเองกันยกใจ ซึ่งหนุ่มเอิร์ลได้เปิดใจว่าสาวๆ ที่เอาชนะใจเขาได้นั้น ไม่ใช่สาวๆ ที่ใบหน้าสวย แต่เขาชื่นชอบผู้หญิงที่มีฟันสวย และดูแลฟันเป็นอย่างดี หรือตีความง่ายๆ ก็คือสะดุดตาผู้หญิงจากรอยยิ้มพิมพ์ใจนั้นเอง และที่สำคัญต้องไม่ใช่สาวสายแบ๊ว หรือเฟก เขาชื่นชอบที่ความเป็นตัวเองมากกว่า ทุกคนมีเอกลักษณ์ของตัวเอง อย่าพยายามเป็นคนอื่นเพื่อเข้าหาเขา เพราะความไม่ธรรมชาติ อย่างไรก็ดูไม่เป็นธรรมชาติอยู่ดี

earl boxing

ส่วนสาวๆ ที่มองว่าพ่อหนุ่มอารมณ์ดียิ้มเก่งคนนี้อาจจะร้ายลึก ซ่อนความเป็นเสือร้ายไว้ภายใต้รอยยิ้มล่ะก็ หนุ่มเอิร์ลยืนยันมาว่าจริงๆ แล้วเขาไม่ใช่เสือแต่อย่างใด เขาเป็นเพียงลูกแมวขี้อ่อน ที่ยอมสยบให้กับผู้หญิงที่เขารัก เขาไม่ใช่คนที่โรแมนติกมาก ไม่ได้ชอบทำอะไรที่หวานลึกซึ้ง แต่ชอบที่จะทำความดีเอาชนะใจคนมากกว่า และเขาก็ยังถือคติที่ว่า ผู้ชายที่ดีควรที่จะพูดจาดีและรักษาน้ำใจคนฟังให้มากที่สุด ไม่ว่าจะกับคนที่เรารัก หรือกับคนอื่นเองก็ตาม

earl underwear

ได้ฟังแบบนี้แล้วสาวๆ คงยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะหน้าตาดี หุ่นแซ่บ หนุ่มเอิร์ลคนนี้ยังมีทัศนคติที่ดีเยี่ยมอีกต่างหาก หลังจากนี้สาวๆ ก็คงจะไปฝึกยิ้มกันต่อหน้ากระจก หวังว่าจะกระชากใจหนุ่มเอิร์ลด้วยรอยยิ้มหากได้พบเจอกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป IG เอิร์ล ณนธภัคร นายแบบหนุ่มแก้ผ้าถ่ายแบบ

Instagram : earlmarshal

Facebook : Nontapak Techa-intr

Facebook Fanpage : Earl Marshal

https://www.instagram.com/p/B-Zb8Ocl7An/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ เอิร์ล ณนธภัคร นายแบบหล่อลุคโอปป้า สลัดผ้าถ่ายแบบนู้ด (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

นิว วงศกร พระเอกหนุ่มกล้ามดี ขาว เนียน ใจละลาย

Tue Jun 16 , 2020
พระเอกหนุ่มหน้ามนคนนครราชสีมา นามว่า นิว วงศกร หรือชื่อจริง วงศกร  ปรมัตถากร เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มีความสูงถึง 180 เซนติเมตร เป็นหนุ่มที่มีหุ่นที่เรียกได้ว่ากระชากใจสาวน้อย สาวใหญ่ ให้หลงใหลไปตาม ๆ กัน  เขามีผลงานการแสดงมากมายผ่านหน้าจอโทรทัศน์ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ ชีวิตวัยเด็กของเขาเติบโตและเรียนหนังสืออยู่จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะเข้ามาเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพมหานคร ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและรูปร่างสูงโปร่งละลายใจสาว ทำให้ไปเตะตาต้องใจแมวมอง จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนุ่มนิวนั้นได้มีโอกาสก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงโดยเริ่มจากการเป็นนายแบบ จนกระทั่งได้มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกในฐานะนักแสดงของช่อง 7 สี เมื่อปี 2549 ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมานั้น ความหล่อก็ฉายแววเพิ่มขึ้นเรื่อย  ๆ แม้จะอายุใกล้เลข 4 แล้วก็ตาม โดยล่าสุดเขาเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 39 ปี ไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2523 ที่ผ่านมา ผลงานที่ผ่านมา ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขาคือเรื่อง “สายน้ำสามชีวิต” ละครแนวดราม่า ออกอากาศทางช่อง 7 […]