นิว วงศกร พระเอกหนุ่มกล้ามดี ขาว เนียน ใจละลาย

พระเอกหนุ่มหน้ามนคนนครราชสีมา นามว่า นิว วงศกร หรือชื่อจริง วงศกร  ปรมัตถากร เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่มีความสูงถึง 180 เซนติเมตร เป็นหนุ่มที่มีหุ่นที่เรียกได้ว่ากระชากใจสาวน้อย สาวใหญ่ ให้หลงใหลไปตาม ๆ กัน  เขามีผลงานการแสดงมากมายผ่านหน้าจอโทรทัศน์ช่อง 7 สี ทีวีเพื่อคุณ ชีวิตวัยเด็กของเขาเติบโตและเรียนหนังสืออยู่จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะเข้ามาเรียนระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพมหานคร ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาและรูปร่างสูงโปร่งละลายใจสาว ทำให้ไปเตะตาต้องใจแมวมอง จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หนุ่มนิวนั้นได้มีโอกาสก้าวเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงโดยเริ่มจากการเป็นนายแบบ จนกระทั่งได้มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกในฐานะนักแสดงของช่อง 7 สี เมื่อปี 2549 ซึ่งตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมานั้น ความหล่อก็ฉายแววเพิ่มขึ้นเรื่อย  ๆ แม้จะอายุใกล้เลข 4 แล้วก็ตาม โดยล่าสุดเขาเพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 39 ปี ไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2523 ที่ผ่านมา

new handsome

ผลงานที่ผ่านมา

new camera

ผลงานการแสดงเรื่องแรกของเขาคือเรื่อง “สายน้ำสามชีวิต” ละครแนวดราม่า ออกอากาศทางช่อง 7 ที่แจ้งเกิดให้กับนิว วงศกร ต่อด้วยผลงานการแสดงอีกมากมายเช่น “กาษา นาคา” ที่เขารับบทเป็นพระเอกคู่กับนางเอกสาวนุ่น  วรนุช และผลงานการแสดงที่สร้างชื่อให้เขาเป็นอย่างมากคือละครเรื่อง “นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว” ที่นอกจากจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมอย่างล้นหลามแล้ว บทของ “บักเสือ” ในละครเรื่องดังกล่าว ยังส่งให้หนุ่มนิวนั้น ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์ จากเวทีรางวัลช่อสะอาดในปี 2554 อีกด้วย  ต่อมาในปี 2556 กับบทของ “ไม้” หนุ่มผู้มีความรักมั่นให้กับ “กาหลง” ผู้เป็นเมียที่ถูกฆาตรกรรมตาย แต่ยังคงมาใช้ชีวิตปกติเสมือนเป็นคนธรรมดา ซึ่งรับบทโดยปุ๊กลุก ฝน ทิพย์ ในละครเรื่องเรือนกาหลง ละครดราม่า สยองขวัญ ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากอีกครั้งจากแฟนละครช่อง 7 ล่าสุดหนุ่มนิวได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ เพราะหมดสัญญากับการเป็นนักแสดงของช่อง 7 เมื่อปี 2562 ที่ผ่าน ซึ่งเขาเปิดเผยว่าการเป็นนักแสดงอิสระนั้น ทำให้เขาได้ทำงานที่ท้าทายในบทบาทที่หลากหลายมากขึ้น ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พัฒนาฝีมือทางด้านการแสดง และเป็นอีกก้าวหนึ่งในฐานะแสดงของเขา โดยผลงานละครเรื่อง ทะเลแปร ออกอากาศทางช่องอมรินทร์ทีวี ในฐานะนักแสดงอิสระก็ได้รับกระแสความนิยมอย่างมากจากแฟนละคร

new chat

ด้านชีวิตส่วนตัว

new swim

ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก หากมีเวลาว่างจากการถ่ายละคร เขาจะหาเวลาไปออกกำลังกายในฟิตเนส ถึงขนาดทำห้องฟิตเนสส่วนตัวที่บ้านเลยทีเดียว โดยนิวเล่าว่าเขาเนรมิตห้องฟิตเนสที่บ้าน ให้เป็นห้องออกกำลังกายที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยความเรียบหรู และก็รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้ออกกำลังที่บ้านของตนเอง รวมทั้งยังเปิดเผยว่าตนเองเป็นคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ชอบบ้านสีขาวที่ล้อมไปด้วยสีเขียวของต้นไม้และธรรมชาติ นอกจากนี้ยังชอบชวนครอบครัวและแฟนสาวไปเที่ยวยังสถานที่ที่เป็นธรรมชาติทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศอยู่บ่อยๆ ใครที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของหนุ่มนิว เห็นกล้ามแน่นๆ แบบนี้ แต่หัวใจไม่ได้ว่างนะคะ เพราะหัวใจของหนุ่มนิวนั้น มีสาวนาว ทิสานาฎ นางเอกสาวหน้าสวยนักแสดงสังกัดช่อง 7 สี คอยดูแลแล้วนั่นเอง โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2556 มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนคลับนั้นก็ต่างลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีในเร็วๆ นี้.

new lay

new glasses

เปิดวาร์ป IG นิว วงศกร พระเอกหนุ่มหล่อ กล้ามแน่นๆ

Facebook Fanpage : นิว วงศกร (new wongsakorn)

Instagram : new_wongsakorn

https://www.instagram.com/p/CAwtyhXBnVs/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/CAUU1o4Bngp/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B_O0MqkHgEz/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ พระเอกหนุ่ม นิว วงศกร กล้ามแน่น ซิกแพคโดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อจากทางบ้าน Agoi Soutthavilay หนุ่มลาวที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์

Wed Jun 17 , 2020
เว็บไซต์ ดูผู้ชาย วันนี้ต้องขอพาทุกคนมารับชมหนุ่มหล่อจากประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง Agoi Soutthavilay หนุ่ม สปป.ลาว ที่ถูกจัดว่างานดีมากคนหนึ่ง จนมีคนชื่นชอบอย่างล้นหลาม ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากบน Twitter ที่มียอดติดตามพุ่งสูงมากกว่า 4 หหมื่นคน ซึ่งถูกจัดเป็นหนุ่มหล่องานดี เน็ตไอดอลลาว ที่มีซิกแพคแน่นมาก หุ่นสวย ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องชอบอย่างแน่นอน ทำความรู้ Agoi Soutthavilay หนุ่มลาวสุดหล่อ กล้ามแน่นมาก Agoi Soutthavilay ถือเป็นหนุ่มหล่อจาก สปป.ลาว ที่อาศัยอยู่ที่ Muong Khong, Champasak, Laos เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 1997 เพศชาย ถือเป็นหนุ่มหล่องานดีระดับนายแบบ ที่ผ่านเวทีการประกวดชายงามอย่าง Mister United World Laos 2019 และได้รับความชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งทางด้านหนุ่ม Agoi Soutthavilay […]