เปิดวาร์ป Pai wichwasin นายแบบออร่าพุ่ง หุ่นแซ่บ เห็นแล้วใจสั่น

ถือเป็นนายแบบหนุ่มงานดีอีกคนนึง สำหรับ Pai wichwasin โดยเขาเคยผ่านประสบการณ์งานถ่ายแบบมาอย่างโชกโชน ซึ่งผลงานการถ่ายแบบประกอบไปด้วยหลากหลายแนว ทั้งแนวทั่วๆ ไป แนวแฟชั่น หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ซึ่งจากผลงานการถ่ายแบบทั้งหมดที่กล่าวมา นับว่าเป็นใบเบิกทางของ ในการก้าวขึ้นมาเป็นนายแบบหนุ่มดาวรุ่งของวงการ หลังจากเริ่มปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมา ปรากฏว่ายอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มออนไลน์พุ่งทะยานอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจเลยทีเดียว

ในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก เคยมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ประมาณหลักพันเท่านั้นเอง แต่หลังจากเขาย่างก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนกระแสตอบรับจะท่วมท้นล้นหลามเกินคาดคิดเสียอีก โดยใช้เวลาไม่นาน Pai wichwasin ก็กลายมาเป็นนายแบบหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง จนทุกฝ่ายต่างหันมาให้ความสนใจ ขณะที่บรรดาเหล่าสาวๆ ต่างก็ชื่นชอบอย่างหนักหน่วง จนบางรายถึงขั้นต้องขอสมัครเป็น FC ในที่สุด และต้องคอยช่วยอุดหนุนผลงานอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้เจ้าตัวมีกำลังใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

หากใครมีความชื่นชอบ  หนุ่มคนนี้เป็นพิเศษ คงจะช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานมาโดยตลอด แม้ว่าช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ผลงานบางอย่างอาจจะสะดุดไปบ้างนิดหน่อย เนื่องมาจากปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้การทำงานต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในปัจจุบันสถานการณ์ทั้งหมดเริ่มคลี่คลายลงไปตามลำดับแล้ว จึงปล่อยผลงานออกมารัวๆ ให้สมกับที่แฟนคลับส่วนใหญ่เฝ้ารอคอยมานาน ส่วนตัวเคยไปเยี่ยมชมผลงานของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ยืนยันเลยว่าแซ่บเด็ดดวงชนิดหาตัวจับยาก จนทุกคนต้องฟินระเบิดระเบ้อไปตามกันเลยทีเดียว

คิดว่าบรรดาเหล่าสาวๆ คงอยากตามไปส่องวาร์ปเขากันแทบจะขาดใจแล้ว ทางเราจึงนำวาร์ปของเขามาฝากเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้คุณตามเข้าไปส่องวาร์ปจนอิ่มเอมหัวใจกันไปเลย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Paiwichwasin) และช่องทาง Instagram (pai_wichwasin) ปัจจุบันช่องทาง Instagram ของเขานั้น มียอดฟอลโล่สูงกว่า 4.4 หมื่นรายแล้วซึ่งน่าจะใช้ระยะเวลาไม่นานในการมุ่งหน้าสู่หลัก 5 หมื่นราย เพราะจากที่ลองเข้าไปเช็คมา พบว่ายอดฟอลโล่มีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วมาก ที่สำคัญคือยอดกดไลก์ และยอดคอมเมนต์บนรูปภาพต่างๆ ก็ค่อนข้างเยอะเลย จึงเป็นหนึ่งในเครื่องการันตีความสำเร็จของเขาว่าเขาก้าวขึ้นไปอีกระดับหนึ่งแล้ว

ช่องทางติดตามนายแบบสุดแซ่บ

Facebook : Pai Wichwasin (Adapie)

Instagram : pai_wichwasin

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป จะก้อน นายแบบสาวยั่ว หุ่นแซ่บ ที่เด็ด Onlyfans

Thu Sep 15 , 2022
หากกล่าวถึงชื่อ จะก้อน เชื่อว่าคนบางส่วนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับใครที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด น่าจะคุ้นเคยกับชื่อ จะก้อน เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะเขาเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อไฟแรง ที่หากปล่อยผลงานออกมาสู่สายตาแฟนๆ เมื่อไหร่ สามารถการันตีกระแสตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย จึงไม่ต้องสงสัยหากชื่อของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวจะถูกพูดถึงชนิดไม่ขาดสาย แถมรูปภาพส่วนใหญ่ของเขายังถูกแชร์ลงตามเพจต่างๆ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก จนทำให้ จะก้อน อยู่ภายในความสนใจของแฟนๆ เสมอมา ทราบมาว่าหนุ่มหล่อคนนี้เป็นเน็ตไอดอลหนุ่มอีกคนนึง ที่ต้องจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ เนื่องจากเขามักจะออกมาปล่อยผลงานเด็ดๆ เพื่อมัดใจแฟนคลับอยู่เป็นระยะ โดยคอนเทนต์ทั้งหลายไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเท่านั้น แต่มีความแรงในเรท 18+ เลยทีเดียว บางคอนเทนต์แรงจนทะลุเรท 20+ เสียด้วยซ้ำไป นั่นจึงทำให้ จะก้อน ฮอตปรอทแตก และกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ รวมไปถึงกลุ่มหลากหลายทางเพศ ที่แห่แหนเข้ามาส่องวาร์ปอยู่เป็นประจำ บางรายชื่นชอบเขาอย่างหนักหน่วง จนต้องออกปากชวนเพื่อนมาติดตามไปด้วยกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแพลตฟอร์ม Onlyfans มาแรงสุดๆ ภายในเมืองไทย มีเน็ตไอดอลจำนวนไม่น้อยแจ้งเกิดจากที่นี่ นั่นจึงทำให้แฟนคลับบางส่วนของเขา ส่งเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หวังให้เขาลองเล่น Onlyfans ดูสักครั้ง เพราะอยากรับชมคอนเทนต์ระดับที่ Exclusive […]