เปิดวาร์ป Nuttapong Sabsarn นายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม ขวัญใจของสาวๆ

อยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อมาดเข้ม อย่าง Nuttapong Sabsarn ซึ่งกลายมาเป็นขวัญใจของสาวๆ ไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากเขามีความโดดเด่นเกินพิกัด โดยเฉพาะความโดดเด่นทางด้านรูปร่างและหน้าตา ถือว่าไม่เป็นรองนายแบบคนไหนเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งมีความต้องการอยากชักชวนเขาไปร่วมงานถ่ายแบบสักครั้ง อย่างไรก็ตามคาดว่าในไม่ช้าคงจะเห็นเซอร์ไพร์สออกมาบ้างไม่มากก็น้อย ดังนั้นแฟนคลับทั้งหลายเตรียมตัวรออุดหนุนผลงานเอาไว้น่าจะดีที่สุด หากทางด้าน Nuttapong Sabsarn มีผลงานเมื่อไหร่ จะได้ตามไปอุดหนุนอย่างทันท่วงที

เคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาโชกโชนพอสมควร ซึ่งผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ จะเน้นหนักไปที่แนวเซ็กซี่วาบหวิวมากเป็นพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามีความแซ่บเด็ดดวงระดับถึงพริกถึงขิงจริงๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขา ออกมาถ่ายแบบโชว์หุ่น มักจะเล่นเอาสาวๆ ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จนไม่สามารถหยุดมองเขาได้เลย จึงเป็นธรรมดาหากเขาจะมีฐานแฟนคลับเหนียวแน่นล้นหลาม ล่าสุดไม่เพียงแค่แฟนคลับจากประเทศไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่ามีแฟนๆ อยู่ที่ต่างประเทศเยอะพอตัวเหมือนกัน

โดยหากใครเคยติดตามผลงานของเขามาก่อนอยู่แล้ว คงจะทราบดีว่าจุดเด่นของเขานั้น คงจะเป็นหน้าตาคมเข้ม ผิวคล้ำหน่อยๆ หนวดหนากระชากใจ และหุ่นอันล่ำสัน เหมาะสมกับคำว่าชายชาตรีเป็นที่สุด ซึ่งถ้าเกิดเขาตัดสินใจออกมาถ่ายแบบ ก็มักจะโชว์สัดส่วนต่างๆ ให้เห็นแบบเต็มสองตาไปเลย แถมในหลายครั้งยังมาพร้อมกับกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วเดียวอีกด้วย ทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราถึงกับอกสั่นขวัญแขวนเลยทีเดียว บางรายเพียงแค่เห็นเขาสวมกางเกงว่ายน้ำนิดหน่อย ก็ตกตะลึงในความยิ่งใหญ่อลังการ กระทั่งไม่สามารถห้ามหัวใจของตัวเองเลยด้วยซ้ำไป

เขายังคงทยอยอัพเดทผลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยจะอัพเดทผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก ดังนั้นใครไม่อยากพลาดในทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว ต้องรีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (dojocity) เดี๋ยวนี้เลย จากการที่ทางเราเข้าไปลองตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ายอดฟอลโล่บัญชี Instagram ที่กล่าวมา ยังคงพุ่งทะยานไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนน่าทึ่ง ตอนนี้แตะหลัก 9.1 หมื่นรายสำเร็จเรียบร้อย ซึ่งในเร็วๆ นี้ คงจะสามารถทะยานไปสู่หลัก 1 แสนรายได้สำเร็จ อย่างไรก็ตามคงต้องขอแรงสนับสนุนจากทุกคนเพิ่มเติม เพื่อให้เขาทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งหากทุกคนช่วยกันเชื่อว่าคงจะใช้ระยะเวลาไม่นาน

ช่องทางติดตามนายแบบหุ่นแซ่บ

instagram : dojocity

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Pai wichwasin นายแบบออร่าพุ่ง หุ่นแซ่บ เห็นแล้วใจสั่น

Thu Sep 15 , 2022
ถือเป็นนายแบบหนุ่มงานดีอีกคนนึง สำหรับ Pai wichwasin โดยเขาเคยผ่านประสบการณ์งานถ่ายแบบมาอย่างโชกโชน ซึ่งผลงานการถ่ายแบบประกอบไปด้วยหลากหลายแนว ทั้งแนวทั่วๆ ไป แนวแฟชั่น หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวก็ตาม ล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ซึ่งจากผลงานการถ่ายแบบทั้งหมดที่กล่าวมา นับว่าเป็นใบเบิกทางของ ในการก้าวขึ้นมาเป็นนายแบบหนุ่มดาวรุ่งของวงการ หลังจากเริ่มปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมา ปรากฏว่ายอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มออนไลน์พุ่งทะยานอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจเลยทีเดียว ในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังสักเท่าไหร่นัก เคยมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ประมาณหลักพันเท่านั้นเอง แต่หลังจากเขาย่างก้าวเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเป็นทางการ ดูเหมือนกระแสตอบรับจะท่วมท้นล้นหลามเกินคาดคิดเสียอีก โดยใช้เวลาไม่นาน Pai wichwasin ก็กลายมาเป็นนายแบบหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรง จนทุกฝ่ายต่างหันมาให้ความสนใจ ขณะที่บรรดาเหล่าสาวๆ ต่างก็ชื่นชอบอย่างหนักหน่วง จนบางรายถึงขั้นต้องขอสมัครเป็น FC ในที่สุด และต้องคอยช่วยอุดหนุนผลงานอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้เจ้าตัวมีกำลังใจในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป หากใครมีความชื่นชอบ  หนุ่มคนนี้เป็นพิเศษ คงจะช่วยซัพพอร์ตในทุกๆ ผลงานมาโดยตลอด แม้ว่าช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ผลงานบางอย่างอาจจะสะดุดไปบ้างนิดหน่อย เนื่องมาจากปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้การทำงานต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามในปัจจุบันสถานการณ์ทั้งหมดเริ่มคลี่คลายลงไปตามลำดับแล้ว จึงปล่อยผลงานออกมารัวๆ ให้สมกับที่แฟนคลับส่วนใหญ่เฝ้ารอคอยมานาน ส่วนตัวเคยไปเยี่ยมชมผลงานของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ยืนยันเลยว่าแซ่บเด็ดดวงชนิดหาตัวจับยาก จนทุกคนต้องฟินระเบิดระเบ้อไปตามกันเลยทีเดียว […]