ประวัติ บอล สุนันท์ นายแบบหล่อล่ำ หนุ่มไซต์ใหญ่ หล่อเข้มโดนใจ

ส่องความใหญ่แน่นของนายแบบรูปหล่อจากแดนใต้ “บอล สุนันท์” ผู้กำลังทำให้วงการนายแบบต้องร้อนระอุไปกับดีดรีความแซ่บสุดเร่าร้อนของเจ้าตัวในเวลานี้ ออกมาเผยความเซ็กซี่ผ่านโลกออนไลน์แต่ละครั้ง ก็เล่นเอาสาวน้อยสาวใหญ่ถึงกับเสียอาการ หลายๆ คนอาจจะเคยเห็นหน้าคร่าตาเจ้าตัวกันมาบ้าง แต่วันนี้เราจะขอพาทุกท่านไปล้วงลึกถึงประวัติและเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตของเจ้าตัวให้มากยิ่งขึ้น เชื่อว่าจะต้องเป็นที่ถูกใจคุณผู้หญิงหลายๆ คนอย่างแน่นอน

บอล สุนันท์” เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “สุนันท์ แวงวรรณ” เป็นนายแบบเซ็กซี่ชื่อดังจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมทั้งยังพริตตี้บอยขวัญใจสาวเเท้สาวเทียมนับไม่ถ้วน เจ้าตัวเปรียบเสมือนหนึ่งในผู้ที่เข้ามายกระดับวงการนายแบบไทยให้ก้าวขึ้นไปไกลกว่าเดิมอีกขั้น นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตาที่เพอร์เฟคตามฉบับนายแบบแล้ว หนุ่มบอลยังเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลาย มีความกล้าแสดงออก แถมมีความเป็นมืออาชีพที่สูงมาก มีของดีของลับอะไรก็จะงัดออกมาโชว์หมดแบบไม่มีกั๊ก เลยทำให้เจ้าตัวไม่เพียงแต่มีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้เห็นเฉพาะในประเทศอย่างเดียวเท่านั้น เเต่เจ้าตัวมักจะได้รับโอกาสให้ไปเป็นพริตตี้บอย คอยโชว์ตัวอวดความเซ็กซี่ ณ ต่างประเทศ ร่วมกับนายแบบประเทศอื่นๆ อยู่เป็นประจำ

สำหรับชื่อเสียงภายในประเทศ “บอล สุนันท์” คือนายแบบที่ค่อนข้างโด่งดังบนโลกออนไลน์มาก ที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยมีผลงานการถ่ายแบบสุดเผ็ดร้อนร่วมกับนิตยสารเกย์ชื่อดังอย่าง “Gemini Photobook” มาแล้ว ซึ่งเป็นผลงานที่เจ้าตัวยอมสลัดผ้าโชว์ของลับสุดบิ๊กให้ผู้ชมได้ตาลุกวาวกันเลยทีเดียว กระทั่งส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นที่หลงใหลของหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะเหล่าหนุ่มเกย์สาวเทียมทั้งหลายที่ดูจะคลั่งไคล้เจ้าตัวกันเป็นพิเศษ สำหรับจุดเด่นของหนุ่มบอล ที่ไม่ว่าใครเห็นก็จะต้องหลงไปกับมนต์เสน่ห์เข้าอย่างจังทุกราย คงจะเป็น ลุคหนุ่มหล่อเข้มตามสไตล์เด็กใต้ เรือนร่างที่เฟิร์มแสนเย้ายวน ซิกแพคแน่นๆ และสิ่งที่ดูจะสร้างวามโดดเด่นให้เจ้าตัวได้มากที่สุด แน่นอนว่าต้องเป็นของลับไซส์บิ๊กนั่นเอง

หลังว่างเว้นจากงานถ่ายแบบของหนุ่ม “บอล สุนันท์” นอกจากเจ้าตัวจะชอบเข้าฟิตเนสเพื่อสร้างหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอแล้ว เจ้าตัวก็มักจะหาเวลาว่างให้กับการเล่นกีฬาแบดมินตันอยู่บ่อยครั้งเช่นกัน เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเล่นแบดมินตันมาก แถมยังเคยมีโอกาสได้ลงแข่งขันกีฬาชนิดนี้ในรายการต่างๆ มาแล้ว สุดท้ายนี้หากสาวๆคนใดที่อยากจะเข้าไปสัมผัสความเด็ดดวงของหนุ่มบอลให้มากกว่านี้ ลองเข้าไปกดฟอลโล่ที่ช่องทาง (Instagram : bon_go_go) แล้วท่านจะได้สัมผัสกับสิ่งดีๆ ที่เจ้าตัวมอบให้แบบชัดทุกอณูทุกองศา จนอิ่มทิพย์สำราญใจอย่างเป็นแน่

ช่องทางติดตาม บอล สุนันท์

Instagram : bon_go_go

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ บอส ธวัชนินทร์ หนุ่มงานดี ดีกรีนายแบบ The Face Men

Mon Jul 18 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share