เปิดวาร์ป Kamin Kaewkong นายแบบหุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่น เป้าตุงทะลุจอ

เมื่อกล่าวถึงนายแบบดาวรุ่งในปี 2022 ส่วนตัวเชื่อเหลือเกินว่าชื่อของ Kamin Kaewkong น่าจะต้องอยู่ภายในลิสต์รายชื่อด้วยอย่างแน่นอน แม้เขาจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนายแบบเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่เสียงตอบรับต่างๆ กลับออกมาร้อนแรงกว่าที่คิด ทำให้ Kamin Kaewkong มีชื่อเสียงโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว และกลายมาเป็นขวัญใจของบรรดาเหล่าสาวๆ ทั่วประเทศไปเรียบร้อยแล้ว หากช่วงไหนมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมา ก็จะยิ่งฮอตปรอทแตกเป็นพิเศษ จนแฟนคลับหลายต่อหลายรายอยากช่วยอุดหนุนผลงานไปตามกันเลยทีเดียว

Kamin Kaewkong กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากเค้าปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาชนิดไม่ขาดสายเลยทีเดียว โดยผลงานส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางแนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะสักหน่อย ซึ่งคงไม่ต้องบอกว่าแซ่บเด็ดดวงร้อนแรงขนาดไหน เพราะทำเอาแฟนคลับอย่างพวกเราเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จึงทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารหลากหลายแห่งต้องการร่วมงานกับ Kamin Kaewkong ด้วยสักครั้ง จึงพยายามยื่นข้อเสนอดีๆ ให้อยู่ตลอด เพียงแต่เขาเองอาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาสักหน่อย เพื่อคัดสรรงานที่เหมาะกับตัวเองที่สุด

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Kamin Kaewkong เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่มาโดยตลอด ย่อมทำให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดความชื่นชอบเป็นธรรมดา บางรายหลงรัก Kamin Kaewkong อย่างหนักหน่วง จนมิอาจถอนตัวด้วยซ้ำไป โดยเขามักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram เป็นหลัก เพื่ออัพเดทผลงานใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับชมได้อย่างทั่วถึงที่สุด ปัจจุบันยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มที่กล่าวมา จึงกำลังทะยานสู่หลัก 2 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าน่าจะใช้ระยะเวลาไม่นานจนเกินไป ยิ่งหากได้แรงสนับสนุนจากทุกคนที่อ่านบทความนี้ น่าจะทำให้ยอดฟอลโล่ของ Kamin Kaewkong มุ่งหน้าถึงหลัก 2 หมื่นรายสำเร็จในอีกไม่ช้า

ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานต่างๆ ของ Kamin Kaewkong มาบ้างเหมือนกัน เนื่องจากอยากทราบว่าเขาเด็ดดวงสมคำร่ำลือหรือไม่ จึงพยายามเข้าไปส่องวาร์ปช่องทาง Instagram ปรากฏว่าแซ่บไม่น้อยไปกว่าที่ฟังมาเลยสักนิด นอกจากหน้าตาจะหล่อเหลาโดนใจแล้ว หุ่นยังแซ่บน่ามองอีกด้วย ที่สำคัญคือลีลาในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบทั้งหลาย ช่างน่าดูน่าชมไปเสียหมด จนไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหัวใจละลายไปตามกันเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครอยากช่วยสนับสนุนผลงานของ Kamin Kaewkong ก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (bailiang_khamin) ให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยหากช่วงไหนเจ้าตัวพอจะมีเวลาว่างหลงเหลือจากการทำงานถ่ายแบบอยู่บ้าง ก็อาจจะเข้ามาพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเอง จึงยิ่งทำให้คุณเกิดความใกล้ชิดกับเขาขึ้นไปอีกขั้น

ช่องทางติดตามนายแบบงานดี

Instagram : bailiang_khamin

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Ling Noi Yuranan หนุ่มงานดี เป้าแซ่บ สุดเร่าร้อน

Mon Sep 5 , 2022
ต้องยอมรับว่ากระแสในปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่จะเทไปชื่นชอบนายแบบหนุ่มหน้าตาสไตล์ลูกครึ่งเยอะเป็นพิเศษ จนทำให้นายแบบลูกครึ่งทั้งหลายแจ้งเกิดกันรายวันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามใช่ว่าทุกคนจะชื่นชอบสไตล์ที่กล่าวมาไปทั้งหมด เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยชื่นชอบนายแบบหนุ่มหน้าตาไทยๆ เหมือนกัน ทางเราจึงอยากมาแนะนำ Ling Noi Yuranan ซึ่งเป็นหนุ่มหน้าไทย ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจหลายอย่างด้วยกัน จึงเชื่อว่าคุณน่าจะเกิดความประทับใจไม่ยาก ไม่แน่บางทีอาจจะเปลี่ยนแนวมาชื่นชอบนายแบบหน้าไทยเลยก็เป็นได้ เมื่อพูดถึงนายแบบหนุ่มหน้าไทย ส่วนตัวเชื่อว่าชื่อของ Ling Noi Yuranan น่าจะโผล่ขึ้นมาในสมองเป็นลำดับแรกๆ เพราะเขาไม่เพียงแค่มีหน้าตาสไตล์เข้มๆ เท่านั้น แต่เขามีการฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทำให้หุ่นสวยงามสมชายชาตรีเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเจ้าตัวมักจะรับงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งบางครั้งก็ต้องสวมชุดชายไทยโบราณ พร้อมกับถอดเสื้อโชว์หุ่น เพื่อให้เห็นถึงความแข็งแรงกำยำของร่างกาย จนทำเอาผู้ชมทั้งหลายถึงกับส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเลยด้วยซ้ำไป จนหลายๆ คนต้องตามหาวาร์ป Ling Noi Yuranan กันจ้าละหวั่น Ling Noi Yuranan เป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มดาวรุ่งที่ควรค่าแก่การติดตาม จึงเป็นธรรมดาหากเขาจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเยอะ แต่นอกเหนือจากความสามารถทางด้านการถ่ายแบบแล้ว ทราบว่าเขามีความสามารถทางด้านการแสดงมาบ้างเหมือนกัน เนื่องจากเขาเคยผ่านประสบการณ์ร่วมแสดงละครบนเวทีต่างๆ มาบ้างแล้ว ซึ่งหากเขาสวมบทบาทเป็นตัวละครไหนก็ตาม เจ้าตัวจะสวมจิตวิญญาณของตัวละครเหล่านั้นเข้ามาด้วย ทำให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกคนที่มีความสามารถรอบด้าน ส่วนผลงานในอนาคตของ […]