เปิดวาร์ป Ling Noi Yuranan หนุ่มงานดี เป้าแซ่บ สุดเร่าร้อน

ต้องยอมรับว่ากระแสในปัจจุบันนั้น ส่วนใหญ่จะเทไปชื่นชอบนายแบบหนุ่มหน้าตาสไตล์ลูกครึ่งเยอะเป็นพิเศษ จนทำให้นายแบบลูกครึ่งทั้งหลายแจ้งเกิดกันรายวันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามใช่ว่าทุกคนจะชื่นชอบสไตล์ที่กล่าวมาไปทั้งหมด เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยชื่นชอบนายแบบหนุ่มหน้าตาไทยๆ เหมือนกัน ทางเราจึงอยากมาแนะนำ Ling Noi Yuranan ซึ่งเป็นหนุ่มหน้าไทย ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจหลายอย่างด้วยกัน จึงเชื่อว่าคุณน่าจะเกิดความประทับใจไม่ยาก ไม่แน่บางทีอาจจะเปลี่ยนแนวมาชื่นชอบนายแบบหน้าไทยเลยก็เป็นได้

เมื่อพูดถึงนายแบบหนุ่มหน้าไทย ส่วนตัวเชื่อว่าชื่อของ Ling Noi Yuranan น่าจะโผล่ขึ้นมาในสมองเป็นลำดับแรกๆ เพราะเขาไม่เพียงแค่มีหน้าตาสไตล์เข้มๆ เท่านั้น แต่เขามีการฟิตหุ่นอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ทำให้หุ่นสวยงามสมชายชาตรีเป็นอย่างมาก ที่สำคัญคือเจ้าตัวมักจะรับงานโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งบางครั้งก็ต้องสวมชุดชายไทยโบราณ พร้อมกับถอดเสื้อโชว์หุ่น เพื่อให้เห็นถึงความแข็งแรงกำยำของร่างกาย จนทำเอาผู้ชมทั้งหลายถึงกับส่งเสียงเชียร์กันสนั่นเลยด้วยซ้ำไป จนหลายๆ คนต้องตามหาวาร์ป Ling Noi Yuranan กันจ้าละหวั่น

Ling Noi Yuranan เป็นหนึ่งในนายแบบหนุ่มดาวรุ่งที่ควรค่าแก่การติดตาม จึงเป็นธรรมดาหากเขาจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเยอะ แต่นอกเหนือจากความสามารถทางด้านการถ่ายแบบแล้ว ทราบว่าเขามีความสามารถทางด้านการแสดงมาบ้างเหมือนกัน เนื่องจากเขาเคยผ่านประสบการณ์ร่วมแสดงละครบนเวทีต่างๆ มาบ้างแล้ว ซึ่งหากเขาสวมบทบาทเป็นตัวละครไหนก็ตาม เจ้าตัวจะสวมจิตวิญญาณของตัวละครเหล่านั้นเข้ามาด้วย ทำให้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ดังนั้นจึงถือว่าเป็นอีกคนที่มีความสามารถรอบด้าน ส่วนผลงานในอนาคตของ Ling Noi Yuranan จะมีอะไรตามมาอีกบ้างนั้น ให้ทุกคนเตรียมตัวรอชมเซอร์ไพร์สกันได้เลย รับรองจะต้องออกมาเลอค่าสมการรอคอยเป็นแน่

ทางด้าน Ling Noi Yuranan มีการรับงานหลากหลายเหมือนดังเช่นที่ผ่านมา เพียงแต่ระยะหลังๆ เป็นต้นมา จะเห็นผลงานการถ่ายแบบเยอะสักหน่อย ส่วนผลงานเกี่ยวกับการโชว์ตัวหรืองานแสดงก็พอจะเห็นอยู่บ้างเหมือนกัน ดังนั้นหากใครอยากส่งกำลังใจให้แก่ Ling Noi Yuranan ไม่ควรพลาดการติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียเด็ดขาด จึงจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Ling Noi Yuranan) และช่องทาง Instagram (jiw_lingnoi) ล่าสุดมียอดฟอลโล่ทะยานสู่หลักหมื่นสำเร็จแล้ว โดยเขาจะมีการโพสต์ผลงานใหม่ๆ รวมถึงรูปภาพการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ให้แฟนคลับรับทราบความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อ

Facebook : Ling Noi Yuranan

Instagram : jiw_lingnoi

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป ฟิล์ม จิรายุ นายแบบหุ่นแซ่บเว่อร์ ดีกรี The Face men Thailand 2

Tue Sep 6 , 2022
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เคยเฝ้าติดตามรับชมรายการประกวดนายแบบยอดนิยม อย่าง The Face men Thailand 2 มาก่อน คาดว่าน่าจะมีความคุ้นเคยกับ ฟิล์ม จิรายุ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเขาถูกให้ความสนใจเยอะมากในช่วงที่มีการประกวดแข่งขัน แถมมีแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนค่อนข้างเยอะอีกด้วย นั่นจึงทำให้ ฟิล์ม จิรายุ มีกำลังใจในการเดินหน้าต่อไป แม้จะไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์มาครอบครอง แต่หลังจากรายการ The Face men Thailand 2 สิ้นสุดลง ปรากฏว่าเขาถูกทาบทามไปร่วมงานด้วยอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เขากลายมาเป็นอีกคนที่ต้องจับตามองอย่างใกล้ชิด ด้วยความที่ ฟิล์ม จิรายุ มาพร้อมกับความหล่อเหลาเอาเรื่อง และกล้ามแน่นๆ จึงไม่แปลกหากจะถูกทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แต่นอกเหนือจากงานถ่ายแบบแล้ว หลายคนคงจะทราบดีแล้วว่าเขาผันตัวมาเป็นนักแสดงด้วยเช่นกัน โดยรับงานละครโทรทัศน์มาแล้วหลายเรื่อง แถมแต่ละเรื่องยังกระแสดีทั้งนั้นเลย จึงเป็นเหตุให้ ฟิล์ม จิรายุ มีชื่อเสียงแมสไปทั่วประเทศ จนปัจจุบันหลายต่อหลายคนต่างมีความคุ้นเคยกับเขากันหมดแล้ว เอาเป็นว่าปล่อยผลงานละครออกมาเมื่อไหร่ ละครเรื่องดังกล่าวก็มักจะมีเรทติ้งสูงเสมอ เมื่อทางด้าน ฟิล์ม จิรายุ ประสบความสำเร็จภายในแวดวงนายแบบมาระดับหนึ่ง […]