Duc Vuong เน็ตไอดอลนายแบบ งานดีรอยสักสวย คมเข้มสุดฟินเร้าใจ

Duc Vuong หนุ่มหล่อสายโชว์สุดวาบหวิว กับผลงานอยู่ดีเร้าใจ 18+ เขานั้นเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีที่มีผลงานร้อนแรงอยู่ในปัจจุบัน กับการโชว์ความแซ่บทุกมุมมองกับการนำเสนอเรื่องราวที่เร้าใจยิ่งกว่าใคร โดยเฉพาะการเปิดเผยความเสียวและความเซ็กซี่

ที่มีสไตล์และดูดีเป็นรูปแบบหนุ่มฮอตร้อนฉ่าเซ็กซี่แบบ Idol ญี่ปุ่นเกาหลีเกินต้าน มีสไตล์เป็น Bad Boy เด็ดดวง ชายหนุ่มคนนี้มี Character ความฟินที่โดดเด่น เป็นหนุ่มที่ดูดุดันดูเข้ม ผลงานของเขาชวนฝันของจริงเปิดเผยทุกสัดส่วนหน้าตาดี ออกแนวทะเล้นดูร้ายนิดๆ

ประวัติของชายหนุ่มคนนี้นั้นแซ่บมาก เขาเคยออกสื่อดังและมีผลงานฝากไว้ในต่างประเทศนอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็น บุรุษ Handsome boy ผลงานดีที่โชว์กล้ามเนื้ออันเซ็กซี่ มีดีกรีเป็นนายแบบต่างประเทศมาแล้วในช่วงเวลาที่ผ่านมา เขานั้นเข้าสู่วงการนี้ในปี 2017 และหลังจากนั้นก็ได้เข้าสู่วงการนายแบบของไทยเพิ่มเติม ในปัจจุบันเขาพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เป็นลูกครึ่งชาวต่างชาติที่มีสไตล์เร้าใจตรงปกไม่ธรรมดา

โดยเฉพาะผลงานสายโชว์ที่ฟินเว่อร์ เขานั้นจัดเต็มจนหลายคนได้เก็บชายหนุ่มคนนี้ไว้เป็นหนึ่งในดวงใจ ใน Collection ว่าเป็นผู้ชายที่มี character ที่เร้าใจเกินต้านทาน เป็นหนุ่มที่มีรอยสักที่ดูยั่วแซ่บมากเลยทีเดียว ในตอนนี้มีความหล่อเหลาผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นทาง Instagram หรือไม่ก็ทวิตเตอร์ สามารถเข้ามารับชมได้ด้วยกันทั้งนั้น มีความเข้มสะใจทุกมุมมองเกินต้านทาน ผลงานนั้นโดดเด่นมากอยากให้ทุกคนลองเข้ามารับชม

Duc Vuong ผลงาน

รูปแบบผลงานที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ก็คงจะเป็นทางด้านงานถ่ายแบบคอสเพลย์และการถ่ายแนว Erotic อะไรประมาณนี้ ด้วยการนำเสนอ Pattern ประเภทหนุ่มกล้ามแน่นหุ่นเฟี้ยวที่ดูดี จัดได้ว่าเขานั้นนำเสนอเรื่องราวที่มีสไตล์ได้โดนใจสุดๆไปเลย

ใครที่นิยมชมชอบกับผลงานหนุ่มหล่อคนนี้ คุณนั้นก็สามารถเข้ามาติดตามรูปแบบงานต่างๆ ของเขาได้ผ่านช่องภาพสายอาชีพออนไลน์และทาง Platform ส่วนตัวในปัจจุบันกันได้เลย

จุดเด่นของชายหนุ่มสุดหล่อที่ดูแซ่บและร้อนแรงทันสมัย นั่นก็คือ เรื่องราวในการนำเสนอผลงานในปัจจุบันที่เร้าใจและตอบโจทย์กลุ่มแฟนคลับโดยเฉพาะ ในตอนนี้เขาวาง character ในแต่ละงานในแต่ละช่างภาพให้ออกมามีสไตล์ตรงปกและดูดี ถือว่าเป็นเสน่ห์จุดขายที่ดีที่กำลังได้รับความนิยมของเขาในปัจจุบัน

ก็เป็นคนที่ชื่นชอบการตามใจเป็นอย่างยิ่ง แล้วเป็นคนที่แต่งตัวมีสไตล์สบายๆ ง่ายๆ มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อที่โดดเด่นและเร้าใจ ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ ไม่ว่าจะไปที่ไหน จะต้องมีภาพถ่ายส่วนตัวนำมาโชว์ให้กับทุกคนเร้าใจมากๆ เลย

ช่องทางการติดตาม

IG:dz.venn

Twitter:@dz_venn

Doophuchai Admin

Next Post

Fang To Shau เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อชาวจีนสายนักกล้าม โดดเด่นมีสไตล์

Tue Jan 16 , 2024
Fang To Shau ทีเด็ดหนุ่มหล่อดาวเด่นชาวจีนวัย 18+ พร้อมผลงานสุดยั่วเร้าใจสาย sexy เขานั้นมีคาแรคเตอร์เป็นชายหนุ่มที่มากเข้มและดูดี มีกล้ามเนื้อและมีสไตล์การนำเสนอเรื่องราวสายฟินเวอร์ที่ชัดเจนยิ่งกว่าใคร ในช่วงเวลาที่ผ่านมา performance ของเขาในงานประกวด ถือว่าโดดเด่นและมากมายที่ลงตัว มีความเป็นหนุ่มฮอตเจ้าเสน่ห์ sexy มาก ใครที่ชื่นชอบ performance ของเขาที่โดนใจและเสน่ห์เข้าตา ขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม performance ของเขาคนนี้กันได้เลย จุดเด่นของเขานั้นเป็นหนุ่มฮอตเจ้าสำราญอีกหนึ่งคน ที่มีการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองได้สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง และมี style การนำเสนอกล้ามเนื้อของตัวเองสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบการโชว์รูปร่างหรือการนำเสนอ performance ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นเป็นสไตล์ของตัวเอง ส่วนใหญ่นั้นก็จะลงผลงานทางด้าน Content กับประวัติส่วนตัวเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาด รับรองว่างานดีเร้าใจอลังการโดนใจสาวๆหลายๆ คนอย่างแน่นอน ประวัติของเขาเป็นชายหนุ่มหุ่นดีและจัดจ้าน เขานั้นได้เข้าสู่วงการ net idol ตั้งแต่ช่วงตอนแรกๆ และหลังจากนั้นก็เริ่มเข้าสู่วงการความบันเทิง ต่อมามีงานสัมภาษณ์ งานพิธีกรงานต่างๆ จัดเต็มในปัจจุบัน จนถึงทุกวันนี้ เขาได้ลงสู่วงการถ่ายแบบที่ได้รับกระแสความนิยมในการนำเสนอเรื่องราวชั้นหนึ่งเป็นอย่างยิ่ง และได้รับเชิญให้ลงเป็นหนึ่งในในแบบหุ่นงามสุดฟินและได้จัดอันดับเป็นเบอร์ต้นๆ ในวงการอีกด้วย น่าสนใจสุดๆ เลยทีเดียว […]