Didthana Sermbun เน็ตไอดอลหนุ่มหล่อ อวดเป้าตุง แซ่บทุกอณู

Didthana Sermbun Net Idol หนุ่มแซ่บๆ ต้องไม่มองข้ามเป็นอันขาด เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ที่กำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าเจ้าตัวเคยผ่าน Experience Model มาค่อนข้างโชกโชนพอสมควรอยู่เหมือนกัน แถมมีฐาน Fan Club คอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่เพียงแค่ฐาน Fan Club ชาวไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงฐาน Fan Club ชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน สามารถสังเกตได้จากยอด Comment บน Social Media Platform ของเขา ที่มักจะมี Commentกว่าหลากหลายภาษาปรากฏอยู่ จึงสามารถกล่าวได้ว่า

ดิษธนา เสริมบุญ” เป็น Net Idol หนุ่มอีกคนหนึ่ง ที่ควรค่าแก่การให้ความสนใจ เพราะมีแนวโน้มว่าจะโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างในอนาคตข้างหน้า กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะก้าวขึ้นมาสู่การเป็นตัวท็อปเลยด้วยซ้ำไป

ผลงานเน็ตไปดอลสุดปัง Didthana Sermbun

แม้ว่า “ดิษธนา เสริมบุญ” จะเพิ่งเข้าสู่วงการ Net Idol มาเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนจะมีเสียงตอบรับถล่มทลายเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก ส่งผลให้เขามีความนิยมเพิ่มขึ้นมาภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จากเดิมเคยมียอดการติดตามบน Social Media Platform อยู่เพียงแค่ประมาณหลักพัน แต่ล่าสุดมียอดการติดตามเฉียดเข้าใกล้หลักแสนแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “ดิษธนา เสริมบุญ” จะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกล โดยเจ้าตัวเคยปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ชมกันแทบไม่ขาดสาย ซึ่งผลงานส่วนใหญ่จะค่อนข้างเน้นหนักไปที่แนว Sexy มากเป็น Special เอาจริงๆ บาง Content ทะลุเรท 18+ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นการเผยเรือนร่างให้เห็นแบบเต็มที่ จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายเกิดความหวั่นไหวไปตามกัน ที่สำคัญคือในบางโอกาสยังมีการถ่ายแบบคู่กับนายแบบคนอื่นๆ อีกด้วย ก็เลยยิ่งช่วยสร้างกระแสฮือฮาเพิ่มขึ้นไปอีก

ทางด้านของ “ดิษธนา เสริมบุญ” มักจะมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทาง Platform Online อยู่เสมอ ด้วยการ Post Content ต่างๆ ลงในช่องทาง Instagram โดยประกอบไปด้วย Content กว่าหลากหลายแนว ตั้งแต่รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ รูปภาพกิจกรรมการ Exercise และรวมไปถึงรูปภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยว ขณะที่ Content อื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมา ก็นับว่ามีความ Interesting ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยต้องยอมรับเลยว่า Content เกี่ยวกับการ Exercise ของเขานั้น ช่วยสร้าง Inspiration ให้แก่ผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดแอบสืบทราบมาว่ามี Fan Club บางส่วน ที่เริ่มหันมาฟิตร่างกายของตัวเอง เพราะอยากจะมีหุ่นดูดีเหมือนกับ “ดิษธนา เสริมบุญ” ดังนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์ดังกล่าว จึงไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง รับรองเลยว่าจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเขาเป็นแน่ จนอาจจะอยากสมัครเป็น FC เลยก็ว่าได้

ปัจจุบัน Net Idol หนุ่มรายนี้ยังคงเดินหน้าลุยงานในวงการอย่างต่อเนื่อง โดยมี Create Works การถ่ายแบบออกมาให้ชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ซึ่งผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ล้วนแล้วแต่มาพร้อมกับเสียงตอบรับในระดับที่ดีทั้งนั้นเลย โดยเจ้าตัวมีความชื่นชอบในทางด้านเครื่องรางของขลังด้วยเช่นกัน ซึ่งจะปล่อยวัตถุมงคลออกมาให้เช่าในราคาเป็นมิตร แน่นอนว่าผู้มีจิตศรัทธาหลายๆ ราย ก็ทยอยติดต่อขอบูชาวัตถุดังกล่าวอยู่เรื่อยๆ ส่วนใครอยากตามไปพูดคุยทักทายกับ “ดิษธนา เสริมบุญ” เพิ่มเติม การติดตาม Platform Social Media ก็น่าจะตอบโจทย์มากที่สุดแล้วในตอนนี้ ทางเราจึงอยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Instagram (didthana) กันเอาไว้ ล่าสุดบัญชี Instagram ของเขา มียอดการติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จนแตะหลัก 9.6 หมื่นรายเรียบร้อยแล้ว แต่ยอดการติดตามจะพุ่งทะยานไปสู่หลัก 1 แสนรายได้สำเร็จในตอนไหน ก็คงจะต้องเฝ้ารอดูกันต่อไปอย่างใกล้ชิด

ช่องทางการติดตาม

Instagram :  didthana

Doophuchai Admin

Next Post

เบนซ์ ธนภัทร เน็ตไอดอลหนุ่ม ขนอุย ซิกแพคแน่น น่าสัมผัส

Tue Jun 27 , 2023
เบนซ์ ธนภัทร หนุ่มหล่อในวงการ Net Idol เสมอมา น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วพอประมาณ โดยเขาเป็นหนึ่งในดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ ที่กำลังถูกให้ความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก แถมนับวันฐาน Supporter ก็เพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จึงไม่แปลกหากจะสามารถเรียกกระแสได้อยู่ตลอด แต่สำหรับคนไหนยังไม่ค่อยมีความรู้จักคุ้นเคยมาก่อนเลย ทางเราจะพามาลองทำความรู้จักไปด้วยกันภายในบทความนี้ เชื่อว่าถ้าเกิดลองเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย น่าจะเกิดความชื่นชอบในตัวเขาไม่ยากนัก กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะอยากกลายมาเป็น Fan Club ของเขาเลยด้วยซ้ำไป เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาสืบเสาะความเป็นมาของ “Benz Thanaphat” ไปด้วยกันเดี๋ยวนี้เลย ก่อนจะพลาดคอนเทนต์สุด Exclusive ไปมากกว่านี้ เพื่อนๆ คนไหนเคยเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของ “Benz Thanaphat” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าในช่วงแรกเริ่มเดิมทีอาจจะยังไม่ค่อยเป็นกระแสโด่งดังในวงกว้างมากสักเท่าไหร่นัก เคยมีฐาน Fan Club อยู่บ้างในจำนวนหนึ่ง แต่อาจจะไม่ค่อยเยอะเหมือนกับในช่วงนี้ โดยจุดพลิกผันครั้งสำคัญเกิดขึ้นหลังจากที่ “Benz Thanaphat” เริ่มมีการผันตัวเข้าสู่วงการ Net Idol อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเดินหน้า Create […]