Peachyboy นักกล้าม งานดี เน็ตไอดอลทรงเสน่ห์ ดาวเด่น Instagram 

Peachyboy หนุ่มหล่องานดีชาว สหราชอาณาจักร เขาเป็นนายแบบหุ่นสวยที่น่ารักมาก มีคาแรคเตอร์เป็นผู้ชายที่โดดเด่นทั้งกล้ามเนื้อและหน้าตางานดีเว่อร์ ด้วยกระแสการนำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ที่มีสไตล์ที่ลงตัว นั่นจึงทำให้เขาเป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่กำลังอยู่ในกระแสน่าจับตามองมากๆ เลย

เขาเป็นหนุ่มหล่อผลงานแน่นหน้าตาดี เขามีงานเดินแบบงานถ่ายแบบ รวมไปถึงงานอีเว้นต์และงาน Content Story หน้าตาดี คุณภาพมากในการนำเสนอเรื่องราว ส่วนผลงานสายเน็ตไอดอลในตอนนี้ถือว่าเป็นผู้ชายที่โดดเด่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะการไปเที่ยวประเทศต่างๆ เป็นชายหนุ่มที่มีการเดินทางไปหลากหลายสถานที่และเขาก็ยังได้เดินทางมาที่ประเทศไทยด้วย นับได้ว่าเป็นหนุ่มหล่ออีกคนหนึ่งที่คนไทยเริ่มให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับกระแสการตอบรับในวงการของผู้ชายมาดเท่ชาวต่างชาติในปัจจุบัน

รูปแบบผลงานใน Instagram ที่โดดเด่นของ Peachyboy

สำหรับผลงานโดยตรง ก็คงจะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบการออกกำลังกายและการท่องเที่ยว สิ่งเหล่านี้เป็นสไตล์ของที่นำเสนอการใช้ชีวิตทั้งภาพถ่ายและวีดีโอออกมาได้อย่างโดดเด่นและมีสไตล์มากๆ เลย นั่นจึงทำให้ชาวสหราชอาณาจักรและชาวต่างชาติประเทศอื่นๆ ต่างสนใจและชื่นชอบในผลงานของเขามาก เพราะว่าได้นำเสนอเรื่องราวหลากหลายสไตล์ที่มีความโดดเด่นในการเดินทาง การพบปะผู้คน ประมาณว่าไปทัศนศึกษาเลยและมีเพื่อนๆ หน้าใหม่เข้ามาพบเจอเป็นจำนวนมาก มีเรื่องราวต่างๆ ที่แลดูสุนทรี นับได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มฮอตของจริง ดูมีเสน่ห์มากๆ เลย

ประวัติของหนุ่มหล่อสุดฟิน เขาเข้าสู่วงการนี้มาตั้งแต่ช่วงปี 2020 และได้ก้าวเข้าสู่วงการสายนายแบบโดยตรง ในการโชว์ตัวแต่ก็ได้รับความสนใจจากสปอนเซอร์เนื่องจากเป็นนายแบบหน้าใหม่ มีแววอนาคตไกล จึงได้ถูกคัดเลือกให้เข้าร่วม Project หลากหลายอย่างจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้ก็กลายเป็นหนุ่มหล่องานดีที่มีผลงาน มีหลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากในการนำเสนอผลงานใหม่ๆ ในสไตล์ของตัวเองในช่วงนี้ ด้วยคาแรคเตอร์เป็นคนที่ทุ่มเททางด้านการถ่ายแบบ การออกกำลังกายและการทำงานในแต่ละที่ ทำให้ชื่อเสียงของเขาโด่งดังเพิ่มเติมขึ้นมาในฐานะของนายแบบและเน็ตไอดอล ในปัจจุบันเขาก็ได้มีช่องทางทวิตเตอร์ที่ได้รวบรวมผลงานของตัวเองเอาไว้อย่างหลากหลาย คุณก็สามารถเข้าไปดูผลงานในช่องทางนี้ได้ จะเน้นทางด้านการโชว์ผลงานภาพถ่ายและวีดีโอแบบเน้นๆ เป็นหนุ่มที่น่ารักงานดีมีสไตล์ของจริง ใครที่ชอบหนุ่มสไตล์นี้ก็ไม่ควรพลาดในการเข้ามาพบเจอกันผลงานกันโดยตรง

มีงานอดิเรกที่น่าสนใจและน่าทึ่ง

มีงานอดิเรกในการท่องเที่ยว ที่เรียกได้ว่าไปทุกที่เกี่ยวกับการทำงาน หากไปประเทศไหนทำงานเสร็จก็จะอยู่พักประมาณ 2 – 3 วัน ทำให้เขามีชื่อเสียงอีกหนึ่งอย่างในการไปทำงาน นั่นก็คือหนุ่มสายชิวในการพักผ่อนนั่นเอง เป็นผู้ชายที่ชื่นชอบการแวะพักตามจุดต่างๆ และเรียนรู้วัฒนธรรม เพราะเขาคิดเสมอว่าโอกาสหนึ่งในชีวิตที่ได้ไปทำงานในแต่ละประเทศ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีและนี่ก็คือสิ่งที่เขาอยากจะทำมาตลอด ในที่สุดเขาก็ได้ทำมัน

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:fitness_peach4

Doophuchai Admin

Next Post

WACHRIN TANKURANANT นายแบบงานดีที่น่ามอง ตัวท็อปในวงการ

Tue Mar 19 , 2024
WACHRIN TANKURANANT ผลงานร้อนแรงน่าสนใจแบบสุดๆ ในตอนนี้ ถือว่าเป็นชายหนุ่มที่งานดีแบบสุดยอด มีกล้ามเนื้อแน่นและมีกระแสการตอบรับบนโลก online ในการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวและการท่องเที่ยวในรูปแบบ Content Story ในปัจจุบัน กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมาก มี performance ที่โดดเด่นเร้าใจผ่าน online channels ที่สุดยอด โดยเฉพาะการ Present a story การไปเที่ยวการ rest และการทำงาน มีเสน่ห์มี style มากๆ เลย ในปัจจุบันเป็นชายหนุ่มที่มี Cuteness ดูดีและหล่อเหลา performance ของเขาส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการท่องเที่ยว การ exercise และไปชิมอาหารที่มีความดูดีน่ารับประทาน เป็นนายแบบที่มี performance สายนี้เยอะมากบนโลก online ส่วนทางด้านการทำงานสาย net idol และสายนายแบบ ก็มีเช่นเดียวกัน ส่วนใหญ่จะเป็นของ Product brand ต่างๆ […]