เปิดวาร์ป Chery Mistery หนุ่มหล่อสุดฮอต หล่อแซ่บโดนใจ

มาต่อกันด้วยนายแบบหนุ่มสุดหล่อ อย่าง Chery Mistery ซึ่งช่วงที่ผ่านมาฮอตสุดๆ ไปเลย ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขามาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันหล่อเหลาเป๊ะปัง ย่อมทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศถึงกับเกิดอาการหลงใหลคลั่งไคล้กันเลยทีเดียว แต่หากใครไม่ค่อยคุ้นเคยกับนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวมาก่อนเลย ทางเราอยากชวนคุณมาทำความคุ้นเคยไปด้วยกัน ที่สำคัญคือเรานำวาร์ปของ Chery Mistery มาฝากกันแล้วด้วย เพื่อให้คุณสามารถรับชมผลงานได้จนกว่าจะหนำใจไปเลย ส่วนตัวขอการันตีเลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบในผลงานของเขาแน่ๆ

Chery Mistery คือนายแบบหนุ่มสุดหล่อดาวรุ่งพุ่งแรง ซึ่งมาแรงเป็นพิเศษในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเขาเคยฝากผลงานต่างๆ เอาไว้เยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบแฟชั่น หรือแนวเซ็กซี่วาบหวิวทั้งหลาย ซึ่งมีความแซ่บเด็ดดวงระดับพริกยกสวนเลยด้วยซ้ำไป ยิ่งช่วงไหนเจ้าตัวถอดเสื้อโชว์กล้ามบ่อยๆ ก็จะถูกจับตามองเยอะมาก จนหลากหลายค่ายพยายามทาบทาม Chery Mistery ไปเป็นนายแบบให้กับทางค่ายบ้าง อย่างไรก็ตามเขาเป็นคนคัดสรรงานอยู่พอสมควรเหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่มีคุณภาพดีๆ เพื่อเป็นการเอาใจแฟนคลับทุกคนที่คอยช่วยสนับสนุนผลงานมาโดยตลอด

คงแทบไม่ต้องพิสูจน์แล้วว่า Chery Mistery เป็นนายแบบหนุ่มอีกคนนึงที่ประสบความสำเร็จภายในวงการ เพราะผลงานส่วนใหญ่มีกระแสตอบรับยอดเยี่ยมทั้งนั้นเลย แต่ความสำเร็จทั้งหมดที่เราเห็นกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่ได้มาเพราะความพยายามมุ่งมานะ โดยเขาเคยผ่านประสบการณ์ประกวดแข่งขันบนเวทีนายแบบมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าการประกวดที่กล่าวมา เป็นตัวช่วยทำให้ Chery Mistery มีที่ยืนบนวงการนี้ อีกทั้งยังเป็นใบเบิกทางในการก้าวเข้ามาสู่เส้นทางนายแบบอีกด้วย จนตอนนี้เริ่มทะยานสู่การเป็นนายแบบชื่อดังไปเรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน Chery Mistery มักจะเข้ามาแสดงความเคลื่อนไหวภายในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้แฟนคลับสามารถรับชมผลงานได้ตลอดเวลา โดยบางครั้งก็นำรูปภาพการถ่ายแบบเซตต่างๆ มาโพสต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Instagram จนแฟนคลับแห่แหนเข้ามาคอมเมนต์ เพื่อแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก แถมยังมียอดกดไลก์ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เป็นเหตุให้ยอดฟอลโล่พุ่งกระฉูดตามไปด้วย ล่าสุดบัญชี Instagram ของ Chery Mistery มียอดฟอลโล่สูงถึง 1 แสนรายแล้ว ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามช่องทาง Instagram (cherymistery) เป็นอันขาด ซึ่งหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานจากทาง Chery Mistery สักหน่อย ขอยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเขา หรือไม่แน่อาจจะเกิดความประทับใจจนลืมไม่ลงก็เป็นได้

ช่องทางติดตามหนุ่มงานดี

Instagram : cherymistery

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Sarawut Siriphet หนุ่มหล่อ กล้ามโต งานดี แซ่บสะเด็ด

Wed Sep 7 , 2022
มาต่อกันด้วยนายแบบหนุ่มรุ่นป๋า อย่าง “Sarawut Siriphet” ที่มาพร้อมกับลุคอบอุ่น ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ และค่อนข้างน่าเกรงขาม โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะเป็นประเด็นกล่าวถึงตามมาเสมอ จึงมีหลากหลายค่ายพยายามส่งแมวมองมาตามจีบ เพื่อคว้า “Sarawut Siriphet” ไปร่วมทำงานด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานโปรโมท หรืองานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย เนื่องจากเขาสามารถดึงดูดกลุ่มแฟนคลับให้ตามมาช่วยอุดหนุนผลงานได้อย่างเหนียวแน่น สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “Sarawut Siriphet” ได้รับความสนใจจากคนส่วนใหญ่ คงเป็นเพราะเขามีดีทางด้านสรีระมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่าง คือเขาดูมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง และดูเป็นคนเอาจริงเอาจังกับทุกๆ สิ่งที่ทำ จึงเป็นเหตุให้หลายคนอยากช่วยอุดหนุนผลงานสักครั้ง ดังนั้นต่อให้เขาจะหยิบจับสิ่งไหนก็แล้วแต่ มักจะสามารถเรียกกระแสจากแฟนๆ ได้เสมอ จึงต้องบอกเลยว่า “Sarawut Siriphet” เป็นนายแบบหนุ่มอีกคนนึง ที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด และต้องจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดที่สุด มิเช่นนั้นอาจจะพลาดผลงานสุด Exclusive ไปอย่างน่าเสียดาย แม้ช่วงหลายปีก่อนหน้าโลกของเราจะต้องเจอกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนส่งผลกระทบต่อการทำงานของวงการนายแบบในหลากหลายส่วน แต่ทางด้าน “Sarawut Siriphet” มีความเข้าใจแฟนคลับส่วนใหญ่เป็นอย่างดี […]