เปิดวาร์ป นักร้องงานดี MEYOU มิว-ชิษณุชา หนุ่มน้อยนักร้องงานดี เจ้าของเพลงดัง

มิว ชิษณุชา หรือ ชิษณุชา ตันติเมธ หนุ่มหล่อคนนี้เป็นที่รู้จักในนามของ MEYOU เจ้าของบทเพลงดังอย่าง “ภาวนา” เขาโด่งดังเป็นอย่างมากเพราะความแซ่บของเขาที่มักจะคอฟเวอร์เพลงดังจนเป็นที่รู้จัก ปัจจุบันหนุ่มคนนี้ก็เป็นศิลปินอย่างเต็มตัว ภายใต้สังกัด MBO ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และได้มีเพลงดังออกมามากมาย อดีตของหนุ่มคนนี้ก่อนที่จะดังเป็นพลุแตกนั้น เขาเคยเข้าร่วมการประกวดค้นหาหนุ่มหล่องานดี หน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงอย่างเวที “MBO THE AUDITION หน้าใหม่ พร้อมเกิด” จากนั้นหนุ่มน้อยคนนี้ก็ได้เริ่มมีเพลงเป็นของตัวเอง โดยเพลงเปิดตัวของเขามีชื่อเพลงว่า ไม่เคยคิดแค่เพื่อน (I’m not your friend) ในปี 2560 และหลังจากนั้นเขาก็มีผลงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องและได้มีโอกาสแสดงละครครั้งแรกในซีรีย์เรื่อง Love Rhythms ตอน อยากจะร้องดังดัง, เป็ดIdol และ รักชั้นนัย เขาได้เชิดฉายความแซ่บได้ดีเลิศผ่านการแสดงจนทำให้หนุ่มคนนี้ปังอย่างมากในปัจจุบันผนวกกับความสามารถในการร้องและแต่งเพลง จึงทำให้เขามีผู้ติดตามมากมายนับไม่ถ้วนนั้นเอง

MEYOU เกิดเมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันเขามี 21 ปี จบการศึกษาในระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติสาทรใหม่ และได้จบการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ปัจจุบันหนุ่มคนนี้ยังคงเชิดฉายความปังในโลกของวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง และได้ปล่อยเพลงล่าสุดออกมาอย่างเพลง พัทยา (Pattaya) โดยมีผู้เข้าฟังมากถึง 1.4 ล้านวิว แต่เพลงดังกล่าวก็ได้สร้างดราม่าให้กับหนุ่มคนนี้อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน และล่าสุดได้เกิด Hashtag บนโลกทวิตเตอร์อย่าง #meyou เป็นอะไรที่เดือดอย่างมาก ใครที่อยากทราบข้อมูลก็สามารถเข้าไปอ่านผ่านช่องทางของทวิตเตอร์ได้เลย แต่ล่าสุดหนุ่มน้อยคนนี้ก็ได้ออกมาแถลงข่าวบนแพลตฟอร์มของตัวเองแล้วอย่าง Instagram: mew เหตุการณ์จะจบอย่างไร จะจบสวยหรือไม่ โปรดติดตามตอนต่อไป

สำหรับใครที่ชื่นชอบหนุ่มน้อยเสียงดีอย่าง MEYOU หรือ มิว ชิษณุชา ก็สามารถเข้าไปติดตามความปังของเขาได้เลยที่ Instagram หรืออยากจะฟังเพลงเพราะๆ ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปกดได้เลยที่ YouTube ได้เลยรับรองว่าเสียงแซ่บละมุนถึงใจอย่างแน่นอน

วาร์ปนักร้องงานดี MEYOU มิว-ชิษณุชา หนุ่มน้อยนักร้องงานดี เจ้าของเพลงดัง “ภาวนา”

Instagram: mew

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MEYOU (@mew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MEYOU (@mew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MEYOU (@mew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MEYOU (@mew)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MEYOU (@mew)

อัลบั้มภาพ MEYOU มิว-ชิษณุชา นักร้องงานดี  ขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin