แทค ภรัณยู นักแสดงหนุ่มสายถอด เซ็กซี่โดนใจ สยิวสุดๆ

ถ้าพูดถึงเรื่องถอดล่ะก็ คงไม่มีใครเกินหน้านักแสดงหนุ่มมาดกวนฝีปากคม แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่นอกจากจะเป็นขวัญใจสาวๆ น้อยใหญ่แล้ว ยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาชาวสีม่วงอีกด้วย และไม่ว่าหนุ่มแทคจะสลัดเสื้อผ้าถ่ายแบบสักกี่ครั้ง ก็ไม่มีทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง แถมยังต้องมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนคลับได้ตาค้างอยู่ทุกครั้งไป

ล่าสุดต้องแอบกระซิบถามหนุ่มแทคว่ามีเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไร ถึงได้หน้าตาอ่อนเยาว์ รูปร่างเฟิร์มเสียขนาดนั้น เคล็ดไม่ลับของหนุ่มแทคก็คือการออกกำลังกายเป็นประจำ ใช้เวลาส่วนมากอยู่กับการเข้ายิม เพื่อให้ได้กล้ามเนื้อที่เป็นมัดสวยงาม มาอวดแฟนคลับลงบนนิตยสารอย่างที่เห็น

เท่านั้นยังไม่พอ นอกจากเรือนร่างที่อัดแน่นไปด้วยมัดกล้ามเนื้อ ลีลาทะเล้นสุดกวนของหนุ่มแทคยังเป็นเอกลักษณ์ที่ชวนให้บรรดาแฟนคลับหลงใหล ขัดกับรอยสักที่ดูดิบเถื่อน แต่พอมารวมกันแล้วก็นับว่าเป็นเสน่ห์ที่ครบเครื่องของ แทค ภรัณยู

ไม่ว่าจะถ่ายแบบเปลือยกายสักกี่ครั้งก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ไม่ได้มีเพียงความเร่าร้อนชวนให้เลือดในกายพลุ่งพล่าน แต่เสน่ห์จากแววตาและรอยยิ้มกวนๆ ยังชวนให้ทุกคนอยากติดตามและรู้จักเขาให้มากขึ้นกว่าเดิม แถมยังดูได้นานไม่มีเบื่ออีกด้วย ทำให้หนุ่มแทคได้รับความนิยมไม่ตกหล่น ไม่ว่าจะสลัดผ้าสักกี่ครั้ง เล่าแฟนคลับก็พร้อมเทกระเป๋าหมดหน้าตักกว้านซื้อผลงานของหนุ่มแทคมาเชยชม

ถึงแม้ว่าตอนนี้หนุ่มแทคจะกลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ดีกรีความแซ่บร้อนแรงนั้นไม่ได้ลดหย่อนลงเลยสักนิด เพราะหนุ่มแทคยังขยันโพสรูปเซ็กซี่ของตัวเองลงบนอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำ โดยมีเล่าบรรดาแฟนคลับตามไปคอมเมนต์ชื่นชมไม่ขาดสาย เรียกได้ว่าจะโพสอีกสักกี่รูปก็ยังได้รับความนิยมไม่มีตกหล่น

ส่วนในเรื่องของฝีปากนั้นก็แซ่บไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าอย่างอื่นเลย เรียกได้ว่า แทค ภรัณยู เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่มีฝีปากคมบาดใจ วิจารณ์อะไรลงไปก็ต้องกลายเป็นประเด็นร้อน และหลังจากโดนกระแสข่าวบ่อยครั้งเข้า ก็ดูเหมือนว่าพักหลังมานี้หนุ่มแทคจะกลายเป็นคนที่ใจเย็นลงมากเลยทีเดียว อาจจะเป็นเพราะได้รับบทเรียนจากก่อนหน้านี้ บวกกับความโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และบทบาทของคุณพ่อที่เพิ่มเข้ามาในชีวิต ทำให้หนุ่มแทคกลายเป็นคนที่ดูสุขุมมากยิ่งขึ้น แต่ในเรื่องของความทะเล้นก็ยังไม่หายไปไหน เขายังคงเป็นชายหนุ่มมาดกวนที่สร้างสีสันให้กับวงการบันเทิงได้ดีอีกคนหนึ่ง

และเชื่อว่าในอนาคตหนุ่มแทคก็ยังจะมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละคร พิธีกร หรือว่าถ่ายแบบเซ็กซี่ ไม่แน่ว่าหนุ่มแทคอาจจะเอาดีด้านการถ่ายเซ็กซี่ มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ชมปีละหลายๆ หน แต่ก็ยังคงมั่นใจว่าไม่มีใครเบื่อในเรือนร่างที่เร่าร้อนของหนุ่มแทคอย่างแน่นอน และก็คงจะทวีปความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ตามอายุ

ส่วนใครที่อดใจรอผลงานถ่ายเซ็กซี่ของ แทค ภรัณยู ชิ้นใหม่ไม่ไหว แนะนำให้ไปติดตามอินสตราแกรมส่วนตัวของหนุ่มแทค แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อาจจะเลือดสูบฉีดแรงวันละหลายๆ หน เพราะหนุ่มแทคเองก็เป็นนักแสดงอีกคนขยันอัพรูปลงโซเชียลให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอดเวลา เรียกได้ว่าไม่มีหายหน้าไปไหนให้แฟนๆ ต้องโอดครวญว่าคิดถึงอย่างแน่นอน เอาใจใส่แฟนคลับดีอย่างนี้จะไม่ให้รักหนุ่มแทคได้อย่างไรล่ะคะ

เปิดวาร์ป IG แทค ภรัณยู นักแสดงหนุ่มสายถอด

Facebook Fanpage : แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ๙๙

Instagram : tack_pharunyoo

https://www.instagram.com/p/CEjU2binyeH/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B47RAG0nyed/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B4HTqqUnpXh/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B4E1_9rHWLf/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B39BbD5HQhh/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ แทค ภรัณยู นักแสดงหนุ่มหล่อสายนู้ด ดีต่อใจมาก (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin