เปิดวาร์ป Sarawut Siriphet หนุ่มหล่อ กล้ามโต งานดี แซ่บสะเด็ด

มาต่อกันด้วยนายแบบหนุ่มรุ่นป๋า อย่าง “Sarawut Siriphet” ที่มาพร้อมกับลุคอบอุ่น ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ และค่อนข้างน่าเกรงขาม โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปทำอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะเป็นประเด็นกล่าวถึงตามมาเสมอ จึงมีหลากหลายค่ายพยายามส่งแมวมองมาตามจีบ เพื่อคว้า “Sarawut Siriphet” ไปร่วมทำงานด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ งานโชว์ตัว งานโปรโมท หรืองานอื่นๆ ที่มีความน่าสนใจอีกมากมาย เนื่องจากเขาสามารถดึงดูดกลุ่มแฟนคลับให้ตามมาช่วยอุดหนุนผลงานได้อย่างเหนียวแน่น

สาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “Sarawut Siriphet” ได้รับความสนใจจากคนส่วนใหญ่ คงเป็นเพราะเขามีดีทางด้านสรีระมาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่าง คือเขาดูมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง และดูเป็นคนเอาจริงเอาจังกับทุกๆ สิ่งที่ทำ จึงเป็นเหตุให้หลายคนอยากช่วยอุดหนุนผลงานสักครั้ง ดังนั้นต่อให้เขาจะหยิบจับสิ่งไหนก็แล้วแต่ มักจะสามารถเรียกกระแสจากแฟนๆ ได้เสมอ จึงต้องบอกเลยว่า “Sarawut Siriphet” เป็นนายแบบหนุ่มอีกคนนึง ที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด และต้องจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดที่สุด มิเช่นนั้นอาจจะพลาดผลงานสุด Exclusive ไปอย่างน่าเสียดาย

แม้ช่วงหลายปีก่อนหน้าโลกของเราจะต้องเจอกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนส่งผลกระทบต่อการทำงานของวงการนายแบบในหลากหลายส่วน แต่ทางด้าน “Sarawut Siriphet” มีความเข้าใจแฟนคลับส่วนใหญ่เป็นอย่างดี เนื่องจากหลายคนไม่อยากรอคอยผลงานนานจนเกินไป เขาจึงมีการปล่อยผลงานต่างๆ ลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นหลัก เพื่อให้แฟนคลับทั้งหลายสามารถรับชมผลงานได้อย่างทั่วถึงที่สุด จึงส่งผลให้ “Sarawut Siriphet” คงความฮอตเอาไว้เช่นเดิมอย่างเสมอต้นเสมอปลาย กระแสจึงไม่เคยตกลงไปเลยสักนิดเดียว แถมนับวันความฮอตยิ่งทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยด้วยซ้ำ

บรรดาเหล่าสาวๆ รวมถึงคนในกลุ่มหลากหลายทางเพศ คงจะอยากตามไปส่องวาร์ป “Sarawut Siriphet” กันแล้ว ทางเราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนรีบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเลย แล้วตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (wowsarawutt) กันตอนนี้เลย ปัจจุบันมียอดฟอลโล่อยู่ราว 7.6 หมื่นราย ซึ่งถือว่าเยอะพอสมควรเลย เมื่อลองนำยอดฟอลโล่ดังกล่าวมาเทียบเคียงกับบรรดาเหล่านายแบบหนุ่มด้วยกัน โดยล่าสุดทางเราแอบระแคะระคายมาว่า “Sarawut Siriphet” กำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ อยู่ ซึ่งน่าจะปล่อยออกมาให้ชมกันในไม่ช้า จึงอยากให้ทุกคนอดใจรอต่อไปอีกสักหน่อยนึง เชื่อเหลือเกินว่าผลงานที่กล่าวมาจะต้องดีงามควรค่าแก่การรับชมอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Sarawut Siriphet

Instagram  : wowsarawutt

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Katoons Wichan Hueanya นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุงโดนใจ

Thu Sep 8 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share