เปิดวาร์ป Katoons Wichan Hueanya นายแบบหุ่นแซ่บ เป้าตุงโดนใจ

มาต่อกันด้วยหนุ่มสุดฮอตอีกคนนึง อย่าง Katoons Wichan Hueanya ที่นอกจากจะหน้าตาดีมากๆ แล้ว ยังมีร่างกายกำยำล่ำสันอีกด้วย ซิคแพคแน่นจนหลายคนอยากเอามือไปลองสัมผัส จึงเป็นเหตุให้เขาโด่งดังสุดๆ ในขณะนี้ กระทั่งมีคนจำนวนไม่น้อยเริ่มหันมาให้ความสนใจในตัวเขา เพราะอยากรับชมผลงานเด็ดๆ ในแบบถึงอกถึงใจ ทางเราไม่ต้องการให้คุณไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองจนเสียเวลา จึงทำการนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ทราบทุกความเคลื่อนไหวที่เกี่ยวข้องกับหนุ่มคนนี้แบบเรียลไทม์ก่อนใครกันไปเลย

ขอบอกเลยว่าเขามีความโดดเด่นแตกต่างออกไปจากนายแบบหนุ่มคนอื่นพอสมควรเลยทีเดียว เพราะเขาไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหุ่นและหน้าตาที่เพอร์เฟ็ค แต่ลีลาในการถ่ายแบบของเขานั้น ถือว่าไม่ด้อยไปกว่าคนอื่นเลยสักนิดเดียว หากมีการโพสท่วงท่าถ่ายแบบเมื่อไหร่ มักจะเป็นท่วงท่าที่คนให้การจดจำ เนื่องจากค่อนข้างพอเหมาะพอควร ไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไป นั่นจึงกลายมาเป็นแรงดึงดูดต่อบรรดาเหล่าสาวๆ ในที่สุด จนหลายต่อหลายคนต้องหลงเสน่ห์ของเขาไปตามกันเลยทีเดียว

อันที่จริงแม้ทางด้าน เขาจะเพิ่งเข้ามาสู่แวดวงนายแบบเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนกระแสของเขาจะฮอตไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใครๆ เลย แถมนับวันความฮอตก็ทวีความร้อนแรงเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวด้วย นั่นจึงทำให้  เขาเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของทุกคน ที่สำคัญคือมีคนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้อยู่บ่อยๆ ซึ่งตัวเขาเองก็นำทุกโอกาสมาพิจารณาตามความเหมาะสม เพื่อการสร้างผลงานที่มีคุณภาพต่อไป ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าว โปรดทำใจให้เย็นๆ เอาไว้ แล้วเตรียมตัวรออุดหนุนผลงานที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาในอนาคตข้างหน้า

เขาคือหนึ่งในนายแบบหนุ่ม ที่เราทุกคนไม่ควรมองข้ามความสำคัญ และควรจับตามองในทุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดต่อไป เพราะแม้เขาจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการนายแบบไม่นาน แต่ปรากฏว่าความโดดเด่นเจิดจรัสนั้น ช่างเปล่งประกายซะเหลือเกิน จึงน่าจะประสบความสำเร็จไม่ยากนัก เอาเป็นว่าก่อนอื่นตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้เรียบร้อยก่อน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (KatoonsWichan HueanyaHueanya) และช่องทาง Instagram (katccns) โดยต่อให้ตอนนี้ยอดฟอลโล่อาจจะยังไม่ค่อยเยอะ แต่เชื่อว่าหากผลงานของ KatoonsWichanHueanya  มีความปังต่อเนื่อง ต่อไปยอดฟอลโล่คงจะมุ่งหน้าสู่หลักหมื่นหลักแสนในที่สุด เพียงแต่ต้องช่วยกันสนับสนุน เพื่อให้เขาทำสำเร็จได้อย่างรวดเร็วตามที่ตั้งใจ

ช่องทางติดตามนายแบบหนุ่มหล่องานดี

Facebook : Katoons Wichan Hueanya  Hueanya

Instagram : katccns

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ เอิร์ธ ธวัช นักแสดงหนุ่มสุดเท่ มาดกวน ทะเล้นขี้เล่น รอยยิ้มทรงเสน่ห์

Fri Sep 9 , 2022
“ธวัช พรรัตนประเสริฐ” หรือที่รู้จักกันในนาม  “เอิร์ธ ธวัช” เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2537 อายุ28 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนโพธิสารพิทยากร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอิร์ธคือนักแสดงหนุ่มสุดกวน เป็นที่รู้จักกันดีในบทเอ็กซ์จากภาพยนตร์เรื่อง Suck Seed ด้วยหน้าตาที่หล่อน่ารัก บวกกับมีลักษณะนิสัยกวนๆ จึงทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มบรรดาวัยรุ่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะหนุ่มๆ หรือสาวๆ ต่างก็พากันติดตามสนับสนุนผลงานของนักแสดงคนนี้มาตลอด ส่งผลให้เจ้าตัวได้มีผลงานในวงการออกมาเรื่อยๆ อย่างทุกวันนี้ ไม่เคยหายหน้าไปไหนนานให้แฟนคลับต้องคิดถึง “เอิร์ธ ธวัช” เป็นหนุ่มมาดกวนที่มีคาแรคเตอร์ขี้เล่นมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จนกระทั่งเขาได้เป็นสะดุดตากับแมวมอง ซึ่งกำลังเฟ้นหานักแสดงเพื่อมาร่วมเล่นภาพยนตร์ “เรื่อง Suck Seed ห่วยขั้นเทพ” ของค่าย GDH ไม่เฉพาะเพียงความกวนเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังมีความสามารถทางด้านดนตรี ซึ่งก็ตรงกับคุณสมบัติที่แมวมองตามหา ในที่สุดหนุ่มเอิร์ธได้แคสบทผ่าน และมีโอกาสได้ร่วมเล่นเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว หลังจากที่ภาพยนตร์ถูกฉายไปเจ้าตัวก็ได้แจ้งเกิดในวงการ พร้อมกับเป็นที่รู้จักของใครหลายคนตั้งแต่นั้นมา หลังจากมีผลงานการแสดงเรื่องแรก หนุ่ม […]