ส่องวาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ เนส นนทกร หนุ่มเป้าตุงผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬา

วันนี้เราก็จะพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่มหล่อสุดแซ่บ รูปร่างที่มองเมื่อไหร่ก็รู้สึกวารีดำเนินตอนนี้จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากหนุ่ม เนส นนทกร นายแบบชื่อดังที่สาวๆทุกคนต่างตกหลุมรัก ด้วยไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง หรือไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตต่างๆก็เรียกได้ว่าทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำถอนตัวกันไม่ขึ้นเลยทีเดียว แล้วถ้าหากว่าใครที่ได้เคยเห็นผลงานต่างๆของเขาไม่ว่าจะเป็นทางช่องทาง facebook  Twitter  Instagram  หรือ  Onlyfans บอกได้คำเดียวเลยว่าผลงานทุกผลงานของเขาคนนี้เกินต้านแบบสุดๆบางทีขนาดคนที่ว่าเรียบร้อยแบบสุดๆ ก็ยังอดใจไว้ไม่อยู่เลยคุณเอ้ย!! ด้วยชื่อว่าผลงานของหนุ่มคนนี้เขามักจะลงผลงานออกมาเพื่อให้เหล่าแฟนคลับได้หายคิดถึงอย่างสม่ำเสมอและทุกผลงานเขาบอกเลยว่าเล่นเอาสาวๆนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยไม่ว่าจะเป็นรูปภาพสุดสยิว หรือคลิปวีดีโอสุดเสียว อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลยขนาดเก้งกวางชะนีไม่ว่าจะเป็นเพศไหนที่ได้เห็นผลงานของเขาคนนี้น้ำเดินทุกคนอย่างแน่นอน แล้ววันนี้ทีมงานของเราก็จะพาทุกคนให้มารู้จักกับหนุ่มเนส นนทกร ให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมรับรองเลยว่าจากที่รักอยู่แล้ว ก็จะคลั่งรักมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

หนุ่ม เนส นนทกร เรียกว่าเป็นนายแบบที่กำลังมาแรงอยู่ในอันดับต้นๆ ของโลกโซเชียล สาวๆคนไหนที่เป็นแฟนคลับของช่องทาง Twitter หรือ  Onlyfans ก็มักจะรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี เพราะผลงานของเขาทุกครั้งที่ได้ออกมาก็มักจะมีเหล่าสาวๆทั้งหลายคอยสนับสนุนและติดตามผลงานของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นหนา ไม่มีใครเลยที่ไม่รู้จักกับเขาคนนี้ เพราะเขาคนนี้นอกจากจะมีหน้าตาที่หล่อเหลาแล้วเขายังมีรูปร่างที่ชวนหลงไหลแถมน้องชายก็เรียกว่าชวนติดตาตรึงใจจนน่าลิ้มลองยังบอกไม่ถูก

ประวัติของนายแบบหนุ่มหุ่นแซ่บ เนส นนทกร

สำหรับหนุ่ม เนส นนทกร มีชื่อจริงว่านายนนทกร ทองมี ชื่อเล่นเนส เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2539  งานอดิเรกส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบมากทุกครั้งที่ว่างก็มักจะทำอยู่เป็นประจำนั่นก็คือการออกกำลังกาย นิสัยส่วนตัวของหนุ่มเนส เขาเป็นคนที่รักสันโดษแต่แอบมีความขี้เบื่ออยู่ในหน่อยไม่ชอบความวุ่นวายเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวที่ค่อนข้างสูงในระดับหนึ่งก็ว่าได้ ส่วนสเปคสาวๆที่ชอบขอบอกเลยว่าหนุ่มเนส นนทกรคนนี้ ชื่นชอบสาวสวยที่มีความสูงตั้งแต่ 170 เซนติเมตรจนไปถึง 150 เซนติเมตร ผิวขาว แอบกระซิบนิดนึงว่าถ้าหากว่าได้ผู้หญิงที่อายุมากกว่าเขาจะดีมาก ส่วนนิสัยขอเป็นคนที่มีความขี้เล่น ชอบท่องเที่ยว ชอบกิน ดื่มได้แต่ไม่ถึงกับทิ้งตัว และเป็นคนชิวๆนั่นเอง

สำหรับผลงานของหนุ่ม เนส นนทกร ถ้าหากว่าใครได้เคยเห็นผลงานของเขาอยู่ก็จะรู้เลยว่าหนุ่มเป้าตุงเจ้าของกระบอกปืนใหญ่คนนี้เขามากจ้าเอาผลงานออกมาให้กับเราแฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆเรียกได้ว่าผลงานของเขานี่เน้นๆไม่มีการกันเลยทีเดียวส่วนใหญ่ตัวอย่างของผลงานของเขาก็จะออกมาทางช่องทาง Twitter  แต่ถ้าเกิดหากใครอยากเห็นผลงานแบบเต็มจัดชัดจริงแล้วล่ะก็แนะนำให้เข้าอีกหนึ่งช่องทางนั่นก็คือช่องทาง Onlyfans ซึ่งช่องทางนี้จะเป็นช่องทางที่จะเห็นผลงานแบบเต็มๆไม่มีกั๊กเรียกได้ว่าเป็นผลงานระดับ Exclusive รับรองว่าไม่เคยเห็นผลงานนี้ที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปเข้าไปเยี่ยมชมและติดตามผลงานของหนุ่ม เนส นนทกร แล้วล่ะก็วันนี้ไม่รอเก้ออย่างแน่นอนเพราะทางทีมงานก็หาช่องทางการติดตามมาให้แบบจัดเต็มเหมือนกันใต้ล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของ เนส นนทกร

Facebook : CallmeNest Heywhatyournamebro

Instagram : nested6969

Twitter : Nested69

Onlyfans : nested69

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป Buncha Saritdeechaikun หนุ่มหล่อทัศนคติดี ขวัญใจสายสีม่วง

Wed Jul 6 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share