ส่องวาร์ปหนุ่มแซ่บหน้าไทย ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ ดาวเด่นงานพรีเมี่ยมแห่งช่องทาง Twitter

มาแล้วค่ะสาวๆ ตามคำเรียกร้องสำหรับวันนี้ทีมงานขอนำเสนอหนุ่มแซ่บอีกหนึ่งคนบอกเลยว่า OTOP ของเมืองไทยสุดๆ เพราะว่าเขาคนนี้บอกเลยว่าถ้าหากสาวๆคนไหนชอบสไตล์หนุ่มไทย หน้าเข้ม หน้าไทย เอวเด้ง งานพรีเมี่ยมแล้วแล้วก็ถ้าหากไม่ติดตามนายแบบคนนี้ไปขอบอกเลยว่าพลาดมาก เพราะนายแบบคนนี้นอกจากจะเป็นหนุ่มเข้มหน้าไทยแท้แล้วเขายังมีสินค้า OTOP ประจำตัวเองเรียกได้ว่าบิ๊กเบิ้มมากๆ สาวๆ คนไหนเห็นแล้วบอกเลยว่าวารีดำเนินเลยทีเดียวสำหรับหนุ่ม ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์

ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ นายแบบหน้าไทยหุ่นแซ่บดีกรีไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าทุกครั้งที่ลงผลงานทวิตเตอร์ของเขาต้องร้อนระอุยิ่งกว่าเพลิงบรรลัยกัลป์เลยทีเดียว เพราะทุกสัดส่วนของเขาบอกเลยว่าฟิตเปรี๊ยะแน่นทุกสัดส่วนแถมช่วงล่างกระบอกปืนประจำตัวของเขาพองตัวจนแทบจะแตกออกมาจากนอกเป้าอีกด้วย ทุกผลงานของเขาต้องบอกเลยจริงๆ ว่าไม่ว่าจะเป็น Content ไหนก็ไม่สามารถที่จะอธิบายความแซ่บของเขาได้เลยเพราะความแซ่บของเขาแค่ดูเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถทำให้สาวๆ ทั้งหลายสูญเสียน้ำได้อยู่ตลอดเวลา และความแซ่บของเขาคนนี้บอกเลยว่าสามารถวัดกันจากความฮอตของยอดผู้ติดตาม Twitter ของเขามีมากถึง 221.3 K เลยทีเดียว ซึ่งน้อยมากที่นายแบบหน้าไทยจะมียอดผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ถ้าหากว่าผลงานไม่เด็ดจริงไม่มีทางที่จะมียอดผู้ติดตามเยอะขนาดนี้แน่นอน สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจะเข้า Twitter ของเขาตอนนี้ต้องบอกเลยว่าอาจจะต้องรอกันอีกนิดนึงเพราะว่า account ตอนนี้โดนมือดีแฮกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ยังไงก็ยังสามารถเข้าไปติดตาม Twitter ช่องใหม่ได้อีกหนึ่งช่องทางซึ่งวันนี้เดี๋ยวทางทีมงานก็จะรวบรวมวาร์ปหรือช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มหน้าไทยคนนี้ใต้ด้านล่างบทความอย่างแน่นอน

ประวัติหนุ่มแซ่บหน้าไทย ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์

หนุ่ม ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ มีชื่อเล่นว่า ตุ๊ก เกิดเมื่อวันที่ 24 เดือนสิงหาคม 2528  ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร นายขณะนี้เป็นทำอาชีพเป็นพ่อค้าขายคอลลาเจน สัดส่วนที่สาวๆชื่นชอบของเขาคือสูง 175 เซนติเมตรและหนัก 62 กิโลกรัม งานอดิเรกที่หนุ่มชื่นชอบก็คือฟังเพลงเล่นเกมและท่องเที่ยวตามธรรมชาติบ้างถ้าหากมีโอกาสหรือเวลาที่เหมาะสม นิสัยส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ค่อนข้างที่จะขี้อายถ้าหากเจอคนที่ไม่รู้จัก ส่วนสเปคที่ชอบ เขาเป็นคนชอบคนที่มีรูปร่างหนักไปทางค่อนข้างอวบหรือเรียกง่ายๆ ว่ารูปร่างหมี ล่ำๆ ตี๋ เข้มได้หมดเลยครับ หนุ่มๆ คนไหนที่ว่างอยู่ก็ติดต่อไปนะครับถ้าหากคุณคิดว่าคุณตรงกับสเปคของหนุ่มตุ๊กคนนี้

หนุ่ม ตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์ จริงๆแล้วนั้นเขาเป็นคนขี้อายมากๆ แต่บอกเลยว่าความแซ่บของเขาคนนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมหรือ Grey ก็ต้องร้องซี๊ดเลยทีเดียวเมื่อได้เห็นผลงานของเขา หนุ่มคนนี้เป็นคนที่ชื่นชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ส่วนมากก็จะเป็นพวกทะเลภูเขาเพื่อให้เขาได้อวดหุ่นแซ่บๆ ชวนสยิวใส่กางเกงในตัวจิ๋วเดินโชว์ความแซ่บหุ่นฟิตๆ ให้เหล่าแฟนคลับน้ำลายไหลกันอยู่บ่อยๆ แล้วสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของหนุ่มตุ๊กคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานได้ทุกๆช่องทางตามลิงค์ที่เราจะวางไว้ให้ด้านล่างนี้ได้เลยส่วนใครที่อยากจะสนับสนุนผลงานและต้องการ support ผลงานของหนุ่มตุ๊กก็สามารถเข้าไปที่ช่องทาง Onlyfans บอกเลยว่าช่องทางนี้ถือว่าเป็นช่องทางที่ Exclusive มากๆ เพราะช่องทางนี้จะต้องเป็นสมาชิกก่อนถึงจะสามารถเข้าไปติดตามผลงานของหนุ่มตุ๊กได้ สำหรับใครที่อยากเห็นผลงานก็สามารถเข้าไปดูตัวอย่างผลงานในช่องทาง Twitter ได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานต่างๆ ของหนุ่มตุ๊ก ศักดิ์สิทธิ์

Facebook : Saksit Junkornkean

Instagram : scoopy_evan

Onlyfans : @tookies24

 

 

Doophuchai Admin

Next Post

โจ๋ สุริยา หนุ่มแซ่บ กล้ามโต จนสาวๆ อดใจแทบไม่ไหวที่จะเข้าไปแนบชิด

Tue Jul 5 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share