โจ๋ สุริยา หนุ่มแซ่บ กล้ามโต จนสาวๆ อดใจแทบไม่ไหวที่จะเข้าไปแนบชิด

สำหรับวันนี้เราก็จะพาทุกคนมารู้จักกับหนุ่มแซ่บหนุ่มหล่อที่มาจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยกันบ้าง สำหรับหนุ่มคนนี้บอกเลยว่านอกจากจะมีดีที่หน้าตาแล้วก็ยังมีหุ่นที่ฟิตเปรี๊ยะทำให้สาวๆ ทั่วทั้งประเทศฟินกันจนหยุดไม่อยู่บางคนแอบมีความรู้สึกว่าความหล่อของเขาทำให้น้ำเดินกันเลยก็มี บางคนแค่เห็นรูปของหนุ่มหล่อคนนี้ก็ทำให้ฟินหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะอิ่มไปกับความแน่นไปแล้วของเขาทั้งวันไม่ว่าจะเป็นซิกแพคหน้าท้องกล้ามเป็นมัดๆ ลืมแม้กระทั่งกระบอกปืนที่ดูใหญ่โตมโหฬารของเขาทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายเล่นเอาใครที่ได้เห็นก็ฟินจนหยุดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ โจ๋ สุริยา

โจ๋ สุริยา หนุ่มหน้ามนคนอีสานที่เรียกได้ว่ากำลังมีกระแสมาแรงที่สุดในโลกโซเชียล หนุ่มหล่อหน้าตาดีกล้ามแน่นหุ่นสุดฟินเขาเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นเอามากไม่ว่าเมื่อไหร่ที่ว่างเขาก็มาต้องหาเวลาไปเข้ายิมอยู่เสมอเพราะเหตุนี้เองทำให้เขานั้นมีหุ่นที่น่าลูบไล้หน้าสัมผัสใครเห็นก็ต้องหลงรักไปตามๆ กัน ซึ่งถ้าหากว่าสาวๆ คนไหนมองเห็นเขาจากภายนอกอาจจะคิดว่าหนุ่มโจ๋ สุริยาดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนหญิงเอามากๆ เลยระดับหนึ่งแต่จริงๆ แล้วถ้าเกิดว่าไปรู้จักนิสัยของหนุ่มโจ สุริยาคนนี้จริงๆ จะรู้เลยว่านมโตของเราคนนี้ถ้าหากรู้จักตัวตนของเขาจริงๆ แล้วเขาเป็นคนน่ารักมากๆ พูดเก่ง อัธยาศัยเยี่ยม เขาหาคนง่ายมาก แต่ที่ดูเหมือนหยิ่งเขาแอบกระซิบว่าเวลาถ้าเกิดพบปะกับคนนอกที่ไม่รู้จักก็จะทำตัวเฉยๆ แต่ถ้าเกิดว่าหากใครเข้ามาทักเขาก็ยินดีที่จะสนทนาและเป็นกันเองกับทุกๆ คน สำหรับหนุ่มโจ๋ สุริยาคนนี้นอกจากจะเป็นชายหนุ่มที่ดูแลตัวเองโดยการเข้ายิมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วบอกเลยว่าเขายังเป็นคนที่ชอบทำอาหารเอามากๆ เรียกได้ว่าถ้าหากใครได้เป็นแฟนแล้วโชคดีสุดๆ เพราะเดี๋ยวนี้หาผู้ชายที่สามารถทำอาหารได้ก็มีไม่มากเท่าไหร่นัก แต่ก็คงต้องหนักใจเพราะไม่รู้ว่าระหว่างอาหารกับหนุ่มโจ๋ สุริยา อะไรจะน่ากินกว่ากันแบบนี้คนข้างๆ ก็คงต้องตัดสินกันเอาเองแล้วแหละ

สำหรับตอนนี้หนุ่มอีสานหน้ามนอย่างหนุ่ม โจ๋ สุริยา ก็ถือว่าเป็นหนุ่มแซ่บซี๊ดเผ็ดร้อนอีก 1 คนที่เรียกได้ว่ามีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากที่เขาจะชอบออกกำลังกาย ทำอาหาร อัธยาศัยดี พูดเก่งนิสัยน่ารักแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้สาวๆ ทั้งหลายตกหลุมรักเขาเข้าไปอีกนั่นก็คือเขาสามารถร้องเพลงได้ด้วย แต่จะเพราะหรือไม่เพราะมากแค่ไหนก็ต้องลองไปติดตามฟังกันดู แล้วด้วยกับความหล่อเหลาเอาการที่มาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บซิกแพคแน่นๆ ทำให้เขาคนนี้เข้าตาสาวๆ หลายคนจึงทำให้ในปัจจุบันหนุ่มโจ๋ สุริยามีฐานแฟนคลับมากมายไม่เพียงแต่เป็นคนอีสานเท่านั้นแต่สำหรับหนุ่มคนนี้มีฐานแฟนคลับหนาแน่นทั่วทั้งประเทศแล้ว

สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปของหนุ่ม โจ๋ สุริยา วันนี้ทางทีมงานก็ได้จัดมาให้แบบเต็มอิ่มจุใจกันไปเลยใกล้ที่ถนัดติดตามผลงานช่องทางไหนก็สามารถเข้าไปติดตามช่องทางที่ตนเองสะดวกได้เลยแต่ขอเตือนไว้เลยว่าเตรียมผ้าไปเช็ดน้ำลายกันด้วยนะจ๊ะ เพราะความแซ่บของหนุ่มคนนี้บอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มของจริงไม่มีจกตากันอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครที่อยากฟินชนิดแบบวารีดำเนินการเลยแล้วก็แนะนำว่าให้ไปกดติดตามในช่องทางทวิตเตอร์ด้วยนะเพราะว่าตอนนี้หนุ่มโจ๋ สุริยา มีแฟนคลับพี่เป็นผู้ติดตามจะหมื่นคนแล้ว ทั้งหล่อหุ่นฟิตแถมอัธยาศัยดีขนาดนี้ถ้าหากไม่ติดตามก็พลาดมากแล้วนะ

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่ม โจ๋ สุริยา

Facebook : Suriya Butdakham

Instagram : jo_c00l

Twitter : @Jo_C00l

Tiktok : suriya.jo

Doophuchai Admin

Next Post

ส่องวาร์ปนายแบบหุ่นแซ่บ เนส นนทกร หนุ่มเป้าตุงผู้ชื่นชอบการเล่นกีฬา

Wed Jul 6 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share