เปิดวาร์ปนายแบบงานดี Huy Kal แซ่บซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

ผู้ชายวันนี้ขอนำเสนอนายแบบสุดแซ่บ Huy Kal ซิกแพคแน่นบั้นท้ายกลมเป็นลูกน่าตีงานดีสุดๆ ซึ่งนายแบบงานดีคนนี้มีร่างกายที่แข็งแรงซิกแพคแน่นผิวเนียนน่าสัมผัส สาวน้อยสาวใหญ่ที่ได้เห็นหุ่นของเขานั้นเป็นต้องน้ำลายไหลรีบหาทิชชู่มาเช็ดกันแทบไม่ทัน

Hun Kal เป็นลูกครึ่งที่มีถึงสามสัญชาติทั้ง ไทย ญี่ปุ่น และเวียดนาม เขานั้นรับงานถ่ายแบบที่โชว์เรือนร่างสุดแซ่บทั้งซิกแพคที่ขึ้นลูก บั้นท้ายที่ชวนฝันอยากจะเอามือไปลูบคลำอยากจะสัมผัสกับก้อนกลมตรงบั้นท้ายและโคนเห็ดที่โผล่ออกมาวับๆ แวมๆ พร้อมกับขนอ่อนปุกปุยที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายต้องมีอาการวารีดำเนินกันเลยทีเดียว พูดไปแล้วก็เปรี้ยวปากอยากจะดูดเอ้ยดูให้เห็นโคนเห็ดเต็มๆลูกตา Hun Kal  ยังเคยไปออกรายการที่ทางประเทศเวียดนามได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายด้วย นั้นคือรายการ รู้ไหมใครโสด ซึ่งนายแบบคนนี้ จะมองหญิงหรือไม่มองหญิง

เราต้องตามไปส่องกันได้ที่อินสตาแกรมอของเขาเองนะจ๊ะ ส่วนความฮอตอขงนายแบบลูกครึ่งคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งดูได้จากยอดผู้ติดตามบน IG มากถึงสองหมื่นหกเรียกได้ว่าเป็นการการันตรีความฮอตของนายแบบคนนี้ และวันนี้ดูผู้ชายก็ไม่ลืมที่จะเอาช่องทางการติดตามของเข้าคนนี้มาฝากบรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายอีกด้วย

ส่องวาร์ปนาบแบบลูกครึ่ง ก้นกลม Hun Kal แซ่บสุดๆ

Igstagram : kai____wtra98

อัลบั้มนายแบบสุดแซ่บ Hun Kal

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ป บอล กะล่อน หนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ กางเกงว่ายน้ำสุดสยิว ขาวบางยั่วเยมาก

Fri Jun 11 , 2021
ดูผู้ชาย บอกเลยว่า บอล กะล่อน ทำเอาใจสั่นใจบางหนักมาก หลังจากที่ บช.เสพติดผู้ชาย บน Twitter ได้ลงภาพสุดแซ่บของ หนุ่มบอล ที่สวมใส่กางเกงว่ายน้ำรัดเป้า สีขาวบาง ที่ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำแห่งหนึ่ง ที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียม เก้งกวางบ่างชะนี ต่างกันหิวโหยกันอย่างทั่วทุกหย่อมหญ้า เพราะในความเปียกนั้น ทำให้เห็นถึงความบางของกางเกงที่ทำให้เห็นของใหญ่ซ้อนรูป จนอยากสั่งเซเว่นเดลิเวอรี่เพื่อสั่งซื้อไส้กรอกชีสบิ๊กไบค์กันเลยทีเดียว บอล กะล่อน หนุ่มหล่อสุดแซ่บ งานดีโดนใจ บอล กะล่อน หรือ Rungphop Phumphruek ถือเป็นหนุ่มชาวจังหวัดนครนครสวรรค์ ที่เกิดเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 1998 ปัจจุบันอายุ 23 ปี ถือเป็นชายแท้ที่สนใจในผู้หญิง และยังเป็นหนุ่มโสดที่ฮอตมากๆ มีความชื่นชอบในการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ เพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆ คนไหนที่สนใจมาโอบกอดเอวซ้อนรถไปด้วยกัน ก็สามารถเข้ามาจีบกันได้ บอกเลยว่าหล่อและทีเด็ดมาก สำหรับ บอล กะล่อน หนุ่มหล่องานดี ถือเป็นคนที่มีหุ่นที่ยั่วเยดีต่อใจหนักมาก หลังจากที่ได้เห็นเซ็ตภาพว่ายน้ำสุดสยิวแล้ว […]