เปิดวาร์ป นายแบบอินโดงานดี Edward Candra หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ขวัญใจหญิงไทย

Edward Candra นายแบบชาวอินโดนีเซียที่กำลังฮอตในตอนนี้ เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจาการถ่ายแบบแฟชั่นที่โชว์ให้เห็นถึงสรีระ ทรวดทรงองเอว ต้องย้อนความกันหน่อยว่าหนุ่มคนนี้ เขาเริ่มเข้าวงการนายแบบตั้งแต่อายุได้ 13 ปี ตอนนั้นเขาเริ่มถ่ายแบบในแนวแฟชั่นเด็กที่ดูแล้วน่ารัก น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอม และยิ่งเขาได้ยิ้มออกมาเมื่อไหร่ นั้นยิ่งทำให้โลกนี้สดใสมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั้งเขาอายุได้ 15 ปี หนุ่มคนนี้ก็เริ่มฟิตหุ่นตัวเองให้สมกับเป็นชายชาตรี และเมื่อเขามีหุ่นฟิต กล้ามแน่นได้สมใจ เขาก็เริ่มรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่มากขึ้น หากย้อนไปเมื่อวัย 13 ปี จนถึงปัจจุบัน หนุ่มคนนี้มีการพัฒนาในเรื่องของรูปร่างและหน้าตาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่เขาก็ไม่เคยแผ่วหรือเปลี่ยนไปเลย และนี้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เขาได้รับความนิยมมาถึงตอนนี้

Edward Candra เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 1999 ปัจจุบันอายุ 22 ปี เขาเติบโตและอาศัยอยู่ที่ซามารินดา ประเทศอินโดนีเซีย ความปังของเขาไม่ได้แค่ดังในอินโดเท่านั้น กระแสความปังของเข้าถูกตีแผ่ออกไปทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าใครก็ต่างรู้จักและชื่นชอบในผลงานของเขา รวมไปถึงรูปร่างหน้าตา และมัดกล้ามแน่ๆ ที่ทำให้เขากลายเป็นที่รักของคนทั่วเอเชียโดยเฉพาะสาวๆ คนไทย ปัจจุบันหนุ่มน้อยคนนี้ไม่ได้เอาดีในด้านการถ่ายแบบอย่างเดียว เขาเริ่มหันไปเอาดีทางด้าน Vlogger มีชื่อช่องทาง YouTube ว่า Edward Candra และมีผู้ติดตามมากมาย คลิปหรือคอนเทนต์ที่เขาลง ส่วนมากจะเป็นคอนเทนต์การออกกำลังกาย โชว์มัดกล้านแน่นๆ ให้สาวๆ ได้ฟิน

และตอนนี้ Edward Candra เขามาผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 2.9 แสนคน และทวิตเตอร์อีก 1.7 แสนคน นี่เป็นการการันตีถึงความแซ่บของเขาว่าเขาเป็นที่นิยมต่อใจสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียมากแค่ไหน หากเขาไม่แซ่บ ไม่เด็ดจริง คงไม่มีผู้คนติดตามมากมายขนาดนี้ หากคุณสนใจอยากจะเข้าไปส่องซิกแพคว่าหนุ่มคนนี้เด็ดแค่ไหน แนะนำให้เข้าไปติดตามเขาได้เลย รับความว่าคุณจะหลงผู้ชายคนนี้จนหักปักหัวปัมอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป Edward Candra หนุ่มหล่อ เป้าตุง กล้ามแน่น

Instagram : edwardcandraa
Twitter : eedward_c

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edward Candra (@edwardcandraa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edward Candra (@edwardcandraa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edward Candra (@edwardcandraa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edward Candra (@edwardcandraa)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Edward Candra (@edwardcandraa)

อัลบั้มภาพ Edward Candra นายแบบอินโด หน้าหวาน กล้ามแน่น งานดี

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบงานดี Huy Kal แซ่บซิกแพคแน่น ขวัญใจสาวๆ

Tue Jun 1 , 2021
ผู้ชายวันนี้ขอนำเสนอนายแบบสุดแซ่บ Huy Kal ซิกแพคแน่นบั้นท้ายกลมเป็นลูกน่าตีงานดีสุดๆ ซึ่งนายแบบงานดีคนนี้มีร่างกายที่แข็งแรงซิกแพคแน่นผิวเนียนน่าสัมผัส สาวน้อยสาวใหญ่ที่ได้เห็นหุ่นของเขานั้นเป็นต้องน้ำลายไหลรีบหาทิชชู่มาเช็ดกันแทบไม่ทัน Hun Kal เป็นลูกครึ่งที่มีถึงสามสัญชาติทั้ง ไทย ญี่ปุ่น และเวียดนาม เขานั้นรับงานถ่ายแบบที่โชว์เรือนร่างสุดแซ่บทั้งซิกแพคที่ขึ้นลูก บั้นท้ายที่ชวนฝันอยากจะเอามือไปลูบคลำอยากจะสัมผัสกับก้อนกลมตรงบั้นท้ายและโคนเห็ดที่โผล่ออกมาวับๆ แวมๆ พร้อมกับขนอ่อนปุกปุยที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายต้องมีอาการวารีดำเนินกันเลยทีเดียว พูดไปแล้วก็เปรี้ยวปากอยากจะดูดเอ้ยดูให้เห็นโคนเห็ดเต็มๆลูกตา Hun Kal  ยังเคยไปออกรายการที่ทางประเทศเวียดนามได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายด้วย นั้นคือรายการ รู้ไหมใครโสด ซึ่งนายแบบคนนี้ จะมองหญิงหรือไม่มองหญิง เราต้องตามไปส่องกันได้ที่อินสตาแกรมอของเขาเองนะจ๊ะ ส่วนความฮอตอขงนายแบบลูกครึ่งคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งดูได้จากยอดผู้ติดตามบน IG มากถึงสองหมื่นหกเรียกได้ว่าเป็นการการันตรีความฮอตของนายแบบคนนี้ และวันนี้ดูผู้ชายก็ไม่ลืมที่จะเอาช่องทางการติดตามของเข้าคนนี้มาฝากบรรดาสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายอีกด้วย ส่องวาร์ปนาบแบบลูกครึ่ง ก้นกลม Hun Kal แซ่บสุดๆ Igstagram : kai____wtra98 อัลบั้มนายแบบสุดแซ่บ Hun Kal Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share […]