ประวัติ หนึ่ง ศรัญพงศ์ นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

ขอพาสาวๆ ทุกท่านขึ้นเหนือไปส่องความน่ารักของนายแบบหุ่นสวยคนหนึ่งอย่าง “หนึ่ง ศรัญพงศ์” หุ่นของเจ้าตัวสวยมากชนิดที่เคยขึ้นรับรางวัลนายแบบหุ่นสวยมาแล้ว นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นหนุ่มที่มีหน้าตาหล่อ นิสัยน่ารัก แถมมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรงจัดจ้านเป็นอย่างมาก เล่นเอาโลกโซเชียลถึงกับร้อนระอุกันมาแล้ว หากจะถามถึงนายแบบที่ฮอตมากที่สุดในเวลานี้ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องมีหนุ่มหนึ่งติดอันดับมาด้วยอย่างแน่นอน ส่วนเจ้าตัวจะงานดีหรือหุ่นสวยขนาดไหน ไปดูกันเลย

ต้องบอกก่อนว่าโดยปกติคนที่ผันตัวมาเป็นนายแบบ ส่วนใหญ่ไม่เป็นเกย์ ก็มักจะเป็นผู้ชายที่ใจเป็นหญิง แต่สำหรับหนุ่มหนึ่งของเราไม่ใช่แบบนั้น เพราะเขาเป็นชายแท้ทั้งแท่ง จึงทำให้เป็นที่ต้องการของบรรดาสาวๆ อย่างมาก “หนึ่ง ศรัญพงศ์ หรือ Saranphong Warin” คือนายแบบแนวเซ็กซี่จากจังหวัดเชียงใหม่ รวมทั้งล่าสุดยังได้ผันตัวมาเป็นเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ด้วย เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนที่ชื่นชอบเข้าฟิตประจำอยู่แล้ว และยิ่งได้มาเป็นนายแบบอีก ทำให้เขาต้องหมั่นฟิตหุ่นแบบไม่เว้นวัน จนการเข้าฟิตเนสคือสิ่งคู่กายในชีวิต กระทั่งเจ้าตัวได้กลายเป็นเทรนเนอร์ในที่สุด

“หนึ่ง ศรัญพงศ์” เจ้าตัวจะมาในลุคของหนุ่มหล่อมีคาแรคเตอร์แมนๆ หน่อย เป็นผู้ชายดัดฟันและมีรอยสัก บริเวณแขนทั้งสองข้างเต็มไปด้วยรอยสักสุดแนวโดนใจสาวๆ ที่สำคัญเจ้าตัวยังมีหุ่นที่สวยสดงดงามมาก ทั้งล่ำ แน่น กล้ามแขน ซิกแพคหน้าท้องมาเต็ม การันตีด้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 หนุ่มกายงามจากเวที “thailand bodybuilding and physique sports association ปี 2563” ที่เจ้าตัวสามารถคว้ามาครองได้สำเร็จ ก็เรียกว่ามีพิมพ์นิยมที่เพอร์เฟคตรงสเปคสาวๆ สมัยนี้เข้าอย่างจัง ทั้งหล่อ กล้ามโต ดัดฟัน มีรอยสัก ทำให้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสาวแท้สาวเทียมทั่วแดนสารทิศถึงยอมยกใจให้หนุ่มหนึ่งไปจนหมด

ปัจจุบัน “หนึ่ง ศรัญพงศ์” อาจจะไม่ค่อยมีการผลงานการถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันสักเท่าไหร่นัก อาจเป็นเพราะว่าช่วงนี้เจ้าตัวดูจะยุ่งกับงานในฟิตเนสซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ในวันว่างๆ เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะเอาใจสาวๆ ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับกางเกงในหลากสี อวดเป้าตุงสุดแซ่บและเรือนร่างอันเพอร์เฟคให้ได้ชมกันผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว อย่างภาพถ่ายที่อัพลงเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเป็นภาพที่เจ้าตัวได้สลัดผ้าออกหมดทุกชิ้น แล้วลงไปแช่ในอ่างน้ำ พร้อมโชว์ความแซ่บทุกอณู ก็เล่นเอาผู้คนที่แวะเวียนผ่านเข้ามาเห็นแทบจะช็อคตายกันไปข้างนึงเลย สำหรับช่องทางการติดตามของเจ้าตัว จะเป็น (Instagram : onenueng_) (Facebook : Saranphong Warin) ลองเข้าฟอลโล่กันดู แล้วทุกท่านจะไม่พลาดชมอะไรดีๆ จากนายแบบนามว่า “หนึ่ง ศรัญพงศ์”

ช่องทางติดตาม หนึ่ง ศรัญพงศ์ หนุ่มหุ่นแซ่บสุดเร้าใจ

Facebook:Natsshapon Warin

Doophuchai Admin

Next Post

เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มงานดี เอิร์ธ กฤษฎิ์พิชฌน์ หล่อแซ่บ ซิกแพคแน่น เห็นแล้วฟิน

Mon Jul 4 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share