เปิดวาร์ป สมาร์ท คนหรรมฟูร์ พริตตี้บอยดาวยั่วแห่ง Fake club

สมาร์ท นายแบบและพริตตี้บอยดาวยั่วแห่ง Fake club เขาคนนี้เป็นดาวเด่นในวงการพริตตี้บอยไม่มีใครที่จะไม่รู้จักกับผู้ชายคนนี้ ฉายาของเขาคือ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ ซึ่งก็ฟูจริงสมคำร่ำลือรับประกันความ ใหญ่ จุก คอ! ชายคนนี้เคยเป็นอดีตดาวแห่ง See Man Pub ที่เชียงใหม่ ปัจจุบันบาร์เกย์แห่งนี้ได้ปิดตัวลงไปแล้ว ต่อมาหนุ่มสมาร์ท ก็มารับงานต่อที่ Fake Club Bangkok หรือ Fake Club The Next Gen ที่รัชดาซอย 4 และการกลับมาทำงานในครั้งนี้ทำให้เขากลายเป็นดาวเด่นใน  สถานบันเทิงเริงเกย์ในที่สุด หากใครที่ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งนี้แล้วไม่ได้เจอกับพ่อหนุ่มรูปงามอย่าง สมาร์ท คนหรรมฟูร์ แล้วก็ถือว่าพลาดมาก!

สำหรับบาร์เกย์ Fake Club Bangkok เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 21.30-02.00 น. และที่สำคัญมีโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์กับการโชว์กางเตนท์สุดยิ่งใหญ่กับเหล่านักแสดง ADVENTURE BOYS พร้อมโชว์สุดพิเศษ และที่สำคัญไปมากกว่าโปรโมชั่นนั้นก็คือ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ พริตตี้บอยดาวยั่วประจำร้านพร้อมขึ้นโชว์ทุกความเสียวให้กับเหล่าบรรดา เก้ง กวาง บางชะนีกรี๊ดกันเสียงหลง บอกเลยว่างานนี้สาวกคนรักหรรมไม่ควรพลาดเด็ดขาด

และหากใครที่หลงรักพ่อหนุ่มรูปงามที่มีชื่อว่า สมาร์ท แนะนำให้เข้าไปติดตามเขาได้ผ่านช่องทาง เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม แล้วคุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บเพราะเขามักจะลงรูปยั่วๆ เอาใจแฟนคลับอยู่เป็นประจำ แต่ถ้าใครเบื่อที่จะดูรูปแล้ว อยากเปลี่ยนเป็นลูบคลําแนะนำให้ไปที่ Fake Club Bangkok เท่านั้นจ้า

เปิดวาร์ป IG สมาร์ท คนหรรมฟูร์ พริตตี้บอยดาวยั่วแห่ง Fake club

Facebook: สมาร์ท คนหรรมฟูร์

Instagram: armeen9244

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Smart Armeen (@armeen9244)

อัลบัมภาพ สมาร์ท คนหรรมฟูร์ พริตตี้บอยหนุ่มหล่อคมเข้มสุดแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Doophuchai Admin

Next Post

ตรี ภรภัทร นักแสดงหนุ่มหล่อล่ำ ซิกแพคงามที่เห็นเป็นต้องระทวย

Mon Apr 12 , 2021
ตรี ภรภัทร เป็นอีกหนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่ฮอตและได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2021 และผู้ชายคนนี้เป็นบุคคลที่ได้รับความรักจากเพศทางเลือกเป็นอย่างมาก เพราะการวางตัวที่ดีให้เกียรติแถม หล่อ หุ่นดี ดูเป็นมิตรและสุภาพบุรุษทำให้เขาได้ใจคนทั้งประเทศไปครบครองในที่สุด เมื่อปลายปีที่ผ่านมาเขาได้ร่วมงานกับแม่คิ้มในรายการเจ๊คิ้มกินรอบวง EP.17 งานนี้ทำเอาบรรดาสาวโสดและเพศทางเลือกกรี๊ดแตกและปรบมือรัวๆ ให้กับความน่ารักเอาใจใส่ของเขา และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับรายการใหม่ Super Match แมทช์หยุดโลกที่รวบรวมเหล่าซุปตาร์ทั่วไทยมาห้ำหั่นบนสังเวียนกีฬาสุดตื่นเต้นทางช่องวัน และนั้นกลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา เมื่อหนุ่มตรีเข้าร่วมการแข่งว่ายน้ำในรายการ Super Match ที่มีผู้ท้าชิงคือ ฟิล์ม และ ไบร์ท การแข่งขันว่ายน้ำในครั้งนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ตรี ภรภัทร หรือ ภรภัทร ศรีขจรเดชา เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ เขาเริ่มเข้าวงการจากการประกวดหนุ่มหล่อจากเวที ASNI MAN & […]