Soumphon Jaejin เน็ตไอดอลชาวลาว ดาวรุ่งพุ่งแรง อวดเป้าสะกดทุกสายตา

Soumphon Jaejin ถือเป็น Net idol หนุ่มชาวลาวอีกคนหนึ่ง ที่ถูกให้การจับตามองเยอะมากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทาง Online Platform มักจะเกิดกระแสอันร้อนแรงตามมาด้วยอยู่เสมอ เป็นเหตุให้ชื่อเสียงของ “สมพร แจ้จิน” แผ่ขยายวงกว้างไปเรื่อยๆ จนมีฐาน Fan Club คอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่น ซึ่งไม่เพียงแค่ฐาน Fan Club ชาวลาวเท่านั้น แต่ฐาน Fan Club ชาวไทยเองก็เหนียวแน่นคับคั่งเช่นเดียวกัน แน่นอนว่าย่อมต้องถูกทาบทามงานต่างๆ เข้ามาไม่น้อย โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ที่มาพร้อมกับความ Sexy วาบหวิวในระดับสิบคะแนนเต็ม จนทำเอาบรรดาเหล่า Fan Club ทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน จนไม่สามารถละสายตาออกจากเขาได้เลยด้วยซ้ำไป และต้องคอยแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานของเขาในอีกบ่อยครั้ง กระทั่งปัจจุบันใครๆ ก็มีความรู้จักคุ้นเคยในตัวเขากันเป็นอย่างดีพอสมควรเลย

ผลงานสุดแซ่บปั๊วะปังของ Soumphon Jaejin

หากกล่าวถึงชื่อของ “สมพร แจ้จิน” ขึ้นมาเมื่อไหร่ เชื่อว่าหลายต่อหลายคนน่าจะมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วพอประมาณ เนื่องจากเขาเป็นคนที่มีความนิยมค่อนข้างสูงภายใน Social Media World โดยเจ้าตัวเคยปล่อยรูปภาพลงใน Platform ต่างๆ อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แน่นอนว่ารูปภาพส่วนใหญ่จะมีความ Sexy แถมยังมีการโพสท่วงท่าในการถ่ายแบบอย่างเป็นมืออาชีพอีกด้วย จึงไม่แปลกที่ทางค่ายแห่งต่างๆ จะมองเห็นถึงศักยภาพ ก็เลยพยายามหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ ซึ่งตัวเขาเองไม่เคยปฏิเสธโอกาสดังกล่าวทิ้งขว้าง แต่จะมีการนำโอกาสเหล่านั้นมาพิจารณาตามความเหมาะสม พร้อมกับคัดสรรงานด้วยความละเอียดรอบคอบ เน้นเลือกรับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าผู้สนับสนุน ที่เฝ้าคอยช่วยซัพพอร์ตผลงานอยู่ตลอด จนตอนนี้เขาได้กลายมาเป็นนายแบบหนุ่มงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว

สำหรับคนไหนเคยเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของ “สมพร แจ้จิน” กันมาบ้างแล้ว คงน่าจะทราบกันดีว่าเจ้าตัวมีหน้าตาอันหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียว ที่สำคัญคือมีผิวพรรณขาวเนียนใสเปล่งปลั่ง จนดึงดูดยั่วยวนสายตาของผู้คนได้เป็นจำนวนมาก แต่นอกเหนือไปจากความโดดเด่นในด้านดังกล่าวแล้ว Net Idol หนุ่มรายนี้ยังมาพร้อมกับร่างกายอันแข็งแรงกำยำในทุกๆ สัดส่วนอีกด้วย ชนิดที่ว่ามองเห็น Six Pack ได้อย่างชัดเจน โดยสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้ “สมพร แจ้จิน” มีหุ่นดีเสมอต้นเสมอปลาย คงจะเป็นเพราะเขามีการออกกำลังกายอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ บวกกับพยายามควบคุมทางด้านอาหารการกินอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด จนสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อต่างๆ ได้อย่างน่าทึ่ง จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากแฟนคลับบางส่วนจะยกให้ “สมพร แจ้จิน” เป็น Idol ในด้านการฟิตร่างกายตัวเอง ก็เลยมีหลายๆ คนอยู่เหมือนกันที่พยายามไป Exercise เพื่อให้หุ่นออกมาดูดีเหมือนกับเขา

ปัจจุบัน Net Idol หนุ่มรายที่กล่าวมายังคงเดินหน้า Create ผลงานออกมาฝาก Fan Club อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ หรือผลงานในรูปแบบอื่นๆ ก็ตาม ซึ่งถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การรับชมทั้งนั้นเลย ส่วนใครกำลังเฝ้ารอคอยผลงานใหม่ๆ จาก “มพร แจ้จิน” กันอยู่ แนะนำว่าให้อดใจรอกันต่อไปอีกสักระยะหนึ่ง คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะมีความคืบหน้าของผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ทุกคนได้ทราบกัน ส่วนใครไม่อยากพลาดในทุกความเคลื่อนไหวของ Net idol หนุ่มคนนี้ อยากฝากให้ตามไปกด Follow ช่องทาง Social Media ต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Soumphon Jaejin) และช่องทาง Instagram (mister.dono) ล่าสุดในส่วนของช่องทาง Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 1.9 หมื่นรายแล้ว ในขณะที่ยอดการติดตามในช่องทาง Instagram พุ่งทะยานไปสู่หลัก 4.4 หมื่นรายได้สำเร็จ ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า “สมพร แจ้จิน” จะต้องเกิดกระแสโด่งดังราวกับพลุแตกในอนาคตข้างหน้า

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Soumphon Jaejin

Instagram : mister.dono

Doophuchai Admin

Next Post

โอม จิระพงษ์ เปิดวาร์ป นายแบบหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ ซิกแพคแน่นมาก

Tue May 9 , 2023
net idol ชื่อดังอีกคนหนึ่ง อย่าง โอม จิระพงษ์ นับว่าแทบจะไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลย เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการปล่อย performance ออกมาเสิร์ฟอยู่เสมอ แถม performance ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้าง succeed ในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จนสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาเหล่า fanclub ทั้งหลายได้เป็นอย่างมาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากชื่อของ โอม จิระพงษ์ จะกลายมาเป็นที่จับจ้องของผู้คนหมู่มาก จนล่าสุดเจ้าตัวได้กลายมาเป็นขวัญใจของชาว Social ไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะมีการ create performance อะไรออกมาก็ตาม มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ เป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่นเจิดจรัสในตัวเขา ก็เลยมีการ contact ทาบทามมาร่วมงานด้วย โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับ modeling แนว sexy ที่ถือเป็นหนึ่งในจุดขายสำคัญของเขาเลยก็ว่าได้ รีวิวความแซ่บ ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าเขาเป็นคนที่มีการดูแลตัวเองดีมากๆ เนื่องจากเขามีรูปร่างดีเสมอต้นเสมอปลาย ชนิดที่ว่ามองเห็น six pack ได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว จึงไม่แปลกหากจะสามารถดึงดูดยั่วยวนสายตาของผู้คนจำนวนมากได้เหนียวแน่น ขณะที่หน้าตาก็ถือว่าหล่อเหลาพอตัว ที่สำคัญคือมีการสักลายตามเรือนร่างอีกด้วย […]