แอ๊ป จักรกริชชัย นายแบบนุ่มหล่อ งานพรีเมี่ยม เจ้าของปืนใหญ่ขวัญใจสาวๆ

วันนี้เราก็จะมาพูดถึงนายแบบที่กำลังมีกระแสพุ่งปรี้ด เขาคนนี้เป็นหนุ่มหล่อหน้าแขกที่สาวๆ ให้ความสนใจมากที่สุดในช่องทาง Twitter และ Onlyfans สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้บอกได้เลยว่าถ้าหากสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบในแบบหน้าแขกตาหวานแล้วละก็ต้องไม่มีใครไม่รู้จักเขาอย่างแน่นอน เพราะว่าเขาคนนี้ถือว่าเป็นนายแบบชื่อดังที่สาวๆ ส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี ผลงานของเขาพี่ออกมาให้สาวๆ ได้ชื่นชมนั้นจะเน้นไปทางด้าน 18+ ด้วยที่ว่าหน่วยก้านของเขาไม่ว่าจะเป็นหุ่นลีนตามสเปคสาวๆ ส่วนใหญ่หน้าตาคมเข้มออกไปทางแขกหน่อยๆ มีซิกแพคเบาๆ ชวนดูน่าหลงใหลแต่สิ่งที่ดูเหมือนจะดึงดูดสาวๆ มากที่สุดนั่นก็คือปืนลำโตประจำตัวเขานั่นเอง พูดมาขนาดนี้สาวๆ ก็คงจะคิดถึงใครไปไม่ได้เลยนอกจากนายแบบหน้าแขกอย่างหนุ่ม แอ๊ป จักรกริชชัย

แอ๊ป จักรกริชชัย เรียกได้ว่าเป็นนายแบบผลงานแนว 18 + ที่มีชื่อเสียงมากๆ เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดที่กำลังมาแรงติดอันดับต้นๆ ในช่องทางสื่อโซเชียลไม่ว่าจะเป็น Twitter หรือ Onlyfans ถ้าหากเรียกชื่อจริงหลายๆ คนอาจจะคิดไม่ออกแต่ถ้าเกิดเรียกเขาในนามว่า 2pieapple สาวๆ หลายคนจะร้องอ๋ออย่างแน่นอน เพราะเขาคนนี้เป็นหนุ่มหล่อเซ็กซี่สุดเผ็ดร้อนที่สุดและยังเป็นเจ้าของ Twitter ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 21.5K เลยทีเดียว สำหรับหลายๆ คนที่ยังสงสัยว่าทำไมหนุ่มหล่อคนนี้ถึงมียอดผู้ติดตามพุ่งขึ้นสูงมากเรียกได้ว่าเป็นนายแบบนู้ดที่อยู่ในอันดับต้นๆ เลย อยากจะขอแนะนำให้ใครที่ยังไม่รู้จักกับหนุ่มคนนี้ได้เข้าไปดูผลงานต่างๆ ของเขาได้ในช่องทาง Twitter แล้วพวกคุณจะรู้เลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้มีเพียงหน้าตาอย่างแน่นอนเพราะเขายังมีรูปร่าง ลีลา ที่ไม่ว่าจะเป็นผลงานไหนก็สร้างความติดตราตรึงใจให้กับเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่เป็นอย่างดี

ทุกผลงานที่หนุ่ม แอ๊ป จักรกริชชัย ได้ลงไว้ในช่องทาง Twitter ซึ่งจะเป็นผลงานตัวอย่างสั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอ หรือรูปภาพสุดสยิวก็มักจะได้รับความสนใจอย่างท่วมท้นของสาวกผู้หญิงผู้ข้างรักเขาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว และสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากเห็นผลงานแบบเต็มลิมิตเต็มเปี่ยมไม่มีการตัดต่อใดๆ เรียกได้ว่าเป็นผลงานแบบ Exclusive เขาก็มีรองรับสำหรับแฟนคลับระดับ VIP ซึ่งก็สามารถติดต่อรับชมผลงานของแอ๊ป จักรกริชชัย ได้ในช่องทาง Onlyfans

ประวัติส่วนตัวของ แอ๊ป จักรกริชชัย นายแบบนู้ดสุดแซ่บ

แอ๊ป หรือชื่อจริงของเขา จักรกริชชัย เลิศเจตนารมณ์ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดปทุมธานี ในตอนนี้เขายังเป็นพนักงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง สำหรับสัดส่วนสุดแสนเพอร์เฟคของเขาเขาสูง 172 cm มาพร้อมกับน้ำหนัก 58 กิโลกรัม งานอดิเรกของหนุ่มแอ๊ป จักรกริชชัย ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นการนอนบ้างเที่ยวธรรมชาติ ดูหนัง ฟังเพลง พักผ่อนดูซีรีย์เสียงส่วนใหญ่ ส่วนนิสัยส่วนตัวเขาบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรในการซับซ้อนงั้นเอง ส่วนสเปกสาวๆ ที่ชอบแล้วละก็บอกเลยว่าเขาเป็นคนชอบผู้หญิงที่คอยตามใจเข้าใจในนิสัยและสไตล์ของกันและกัน คอยใส่ใจและคอยอยู่ข้างๆ ไม่ว่าเวลาที่จะมีทั้งสุขและทุกข์ขอแอบกระซิบนิดนึงว่าถ่ายที่หน้าตาออกแนวลูกครึ่งถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่งเลยนะคะ

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังเฝ้ารอผลงานสุดแซ่บเผ็ดร้อนของ แอ๊ป จักรกริชชัย บอกไว้เลยว่าวันนี้เราก็จัดช่องทางการติดตามมาให้แบบเต็มที่กันเลยทีเดียว แฟนคลับคนไหนที่พร้อมจะสนับสนุนหนุ่มหล่อสุดแซ่บคนนี้ก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อมและเข้าไปกดสนับสนุนผลงานทุกช่องทางของเขาได้เลย

ช่องทางการติดตามผลงานของ แอ๊ป จักรกริชชัย

Instagram : 2pieapple

Twitter : 2pieapple

 

Doophuchai Admin

Next Post

ประวัติ มิว วนิชพงศ์ นายแบบสุดเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น หล่องานดี ออร่าจับ

Fri Jul 22 , 2022
Share on Facebook Tweet Follow us Share Share Share Share Share